Sunday, September 28, 2014

Cung bạch dương và cung song ngư

Mối quan hệ tình cảm giữa Bạch Dương (21/3 – 19/4) và Song Ngư (20/2 – 20/3) khá phức tạp.

Sự quyến rũ của Song Ngư luôn cuốn hút được Bạch Dương và tạo cho người cung này cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá. Ngược lại, nếu lúc nào đó Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc, đáng tin cậy. Họ có thể giúp Song Ngư cảm thấy phấn chấn hơn và sớm lấy lại được tinh thần. Còn khi Bạch Dương thất vọng vì một chuyện gì đó trong cuộc sống, Song Ngư cũng tỏ ra thật mạnh mẽ, chia sẻ, sát cánh bên Bạch Dương để cùng vượt qua khó khăn.

Cung bạch dương và cung song ngư

Trong tình yêu, hai người có những nét khác biệt nhưng lại có sự lôi cuốn lẫn nhau. Trong hôn nhân, cả hai cần sự khéo léo và nên biết nhường nhịn nhau nếu muốn giữ cho mối quan hệ tình cảm của mình được yên bình và bền vững.

Bạch Dương và Song Ngư là một sự kết hợp thú vị giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin với một bên rất nhạy cảm và tinh tế. Do vậy, sự kết hợp của họ trong kinh doanh có thể tạo nên những thành công vững chắc. Song Ngư không bận tâm nếu như Bạch Dương muốn làm người lãnh đạo còn mình sẽ là một trợ thủ trung thành và tận tụy.


Nguồn: Cung bạch dương và cung song ngư

Xem thêm: bạch dương kim ngưu song tử, bạch dương lai song ngư, bạch dương song ngư, bạch dương và song ngư, bạch dương yêu song ngư, chàng bạch dương nàng song ngư, chàng trai bạch dương và cô gái song ngư, con gái bạch dương và con trai song ngư, cung bạch dương lai song ngư, cung bạch dương và song ngư, nàng bạch dương và chàng song ngư, sự kết hợp giữa bạch dương và song ngư, sun bạch dương moon song ngư, tình bạn giữa bạch dương và song ngư, tính cách bạch dương lai song ngư, tình yêu giữa bạch dương và song ngư, trai bạch dương gái song ngư, đàn ông bạch dương và phụ nữ song ngư,

Tìm kiếm: bạch dương kim ngưu song tử, bạch dương lai song ngư, bạch dương song ngư, bạch dương và song ngư, bạch dương yêu song ngư, chàng bạch dương nàng song ngư, chàng trai bạch dương và cô gái song ngư, con gái bạch dương và con trai song ngư, cung bạch dương lai song ngư, cung bạch dương và song ngư, nàng bạch dương và chàng song ngư, sự kết hợp giữa bạch dương và song ngư, sun bạch dương moon song ngư, tình bạn giữa bạch dương và song ngư, tính cách bạch dương lai song ngư, tình yêu giữa bạch dương và song ngư, trai bạch dương gái song ngư, đàn ông bạch dương và phụ nữ song ngư,

No comments:

Post a Comment