Monday, September 29, 2014

Cung bọ cạp và bạch dương

Cả Bạch Dương (21/3 – 19/4) và Bọ Cạp (24/10 – 22/11) đều giàu năng lượng, nhiệt huyết trong tình yêu. Bởi vậy giữa họ có lực hút khá mạnh mẽ.

Người cung Bạch Dương và Bọ Cạp đều có cá tính mạnh mẽ và muốn điều khiển người khác. Nếu cuối cùng, Bọ Cạp phải làm theo những điều Bạch Dương muốn thì họ cũng rất hậm hực vì chưa “tâm phục khẩu phục”. Ngược lại Bạch Dương cũng không hề cảm thấy thoải mái.

Cung bọ cạp và bạch dương

Trong cuộc sống hôn nhân, Bọ Cạp nhìn nhận môi trường gia đình là nơi lý tưởng nhất cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Trong khi Bạch Dương lại rất hào hứng với các bữa tiệc tụ tập bạn bè bên ngoài. Điều này nhiều lúc khiến Bọ Cạp khó có thể chịu nổi và mâu thuẫn nảy sinh.

Giữa Bạch Dương và Bọ Cạp cũng khó có thể tồn tại mối quan hệ làm ăn bền vững. Bạch Dương làm việc luôn cố gắng hết mình và khó chấp nhận kiểu làm ăn nửa vời. Trong khi đó,  Bọ Cạp lại rất ít khi đánh giá đúng sự nhiệt tình của người bạn cùng làm ăn với mình. Do vậy, việc đồng quan điểm giữa hai bên là khó khăn.


Nguồn: Cung bọ cạp và bạch dương

Xem thêm: bọ cạp bạch dương, bọ cạp có hợp với bạch dương, bọ cạp kết hợp với bạch dương, bọ cạp và bạch dương, bọ cạp và bạch dương có hợp nhau, bọ cạp với bạch dương, mặt trời bọ cạp mặt trăng bạch dương,

Tìm kiếm: bọ cạp bạch dương, bọ cạp có hợp với bạch dương, bọ cạp kết hợp với bạch dương, bọ cạp và bạch dương, bọ cạp và bạch dương có hợp nhau, bọ cạp với bạch dương, mặt trời bọ cạp mặt trăng bạch dương,

No comments:

Post a Comment