Thursday, September 18, 2014

Năm sinh người tuổi Mùi

Sinh năm Tân Mùi: Dê được lộc (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Có chí khí, tính tình rộng rãi. Lúc nhỏ gặp nhiều khó khăn. Trung niên dần phất lên, thường sinh con trai, vợ chồng hoà thuận. Nữ thì giúp nhà hưng thịnh, là nam có sự nghiệp, tạo lập gia đình, có mệnh vinh hoa phú quý.

Sinh năm Quý Mùi: Dê trong bầy (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành). Nóng nảy, mau mồm mau miệng, lanh lợi hay nhờ mọi người giúp đỡ nhưng ít khi nhớ ơn, có nhiều thị phi, có tiền nhưng không biết giữ, tiền hết lại có, coi trọng vật chất, tạo cơ sở, con gái hiền đức giúp nhà, cuối đời mang bệnh bình yên.

Năm sinh người tuổi Mùi

Sinh năm Ất Mùi: Dê được trọng (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Dung mạo đoan chính, thời niên thiếu biết cần kiệm, anh em ít dựa vào nhau, không hiếm muộn con nối dõi, giúp gia đình thịnh vượng, hậu vận kiếm được nhiều tiền. Phụ nữ biết cách lo cho gia đình tốt hơn, mang mệnh ích tử.

Sinh năm Đinh Mùi: Dê lạc bầy (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Buồn vui lẫn lộn, biết cách ăn nói, có danh tiếng, tài lộc đều đầy đủ. Anh em không thân thiết với nhau, ít gặp mặt. Nếu là phụ nữ thì hậu vận phát đạt, mạng ích tử rất lớn.

Sinh năm Kỷ Mùi: Dê thả hoang (thuộc mệnh Hoả trong Ngũ hành). Mau mồm nhưng hiền lành, tài lộc tự đến, tiền đồ sẽ đạt được, quý nhân phù trợ, cuộc sống hưng thịnh. Lúc nhỏ gặp trắc trở, trung vận bắt đầu phát đạt. Nếu là phụ nữ, biết cách giữ gìn tốt gia đình, mang mệnh nhận được lộc.


Nguồn: Năm sinh người tuổi Mùi

Xem thêm: năm 2013 của người tuổi mùi, năm 2013 của người tuổi mùi theo ngũ hành, năm 2013 với người tuổi mùi, người tuổi kỷ mùi hợp với màu gì, người tuổi mùi, người tuổi mùi cung thiên bình, người tuổi mùi cung xử nữ, người tuổi mùi hợp màu gì, người tuổi mùi hợp với ai, người tuổi mùi mệnh hỏa, người tuổi mùi mệnh thổ, người tuổi mùi năm 2013, người tuổi mùi năm 2014, người tuổi mùi sinh năm 1991, người tuổi tân mùi hợp màu gì, sự nghiệp của người tuổi mùi thuộc cung thiên bình, sự nghiệp của người tuổi mùi thuộc cung xử nữ, sự nghiệp người tuổi mùi cung thiên bình, tử vi người tuổi kỷ mùi năm 2013, tử vi người tuổi mùi năm 2013, tử vi người tuổi tân mùi năm 2013, vận hạn người tuổi mùi năm 2013, vận mệnh người tuổi kỷ mùi năm 2013, vận mệnh người tuổi mùi năm 2013,

Tìm kiếm: năm 2013 của người tuổi mùi, năm 2013 của người tuổi mùi theo ngũ hành, năm 2013 với người tuổi mùi, người tuổi kỷ mùi hợp với màu gì, người tuổi mùi, người tuổi mùi cung thiên bình, người tuổi mùi cung xử nữ, người tuổi mùi hợp màu gì, người tuổi mùi hợp với ai, người tuổi mùi mệnh hỏa, người tuổi mùi mệnh thổ, người tuổi mùi năm 2013, người tuổi mùi năm 2014, người tuổi mùi sinh năm 1991, người tuổi tân mùi hợp màu gì, sự nghiệp của người tuổi mùi thuộc cung thiên bình, sự nghiệp của người tuổi mùi thuộc cung xử nữ, sự nghiệp người tuổi mùi cung thiên bình, tử vi người tuổi kỷ mùi năm 2013, tử vi người tuổi mùi năm 2013, tử vi người tuổi tân mùi năm 2013, vận hạn người tuổi mùi năm 2013, vận mệnh người tuổi kỷ mùi năm 2013, vận mệnh người tuổi mùi năm 2013,

No comments:

Post a Comment