Tuesday, September 16, 2014

Người sinh tháng Mười năm Ngọ

-    Tính cách:

Người sinh vào tháng Mười năm Ngọ thuộc loại điển hình của người luôn hoàn thành nhiệm vụ, với công việc được giao. Họ có kế hoạch hành động rất xác thực, lại suy nghĩ rất thấu đáo. Nhưng họ không có năng lực bao quát chỉ huy. Mà chỉ có thể làm cộng sự tốt, chuyên viên giỏi. Họ rất say mê trong lĩnh vực thể dục thể thao hoặc âm nhạc. Họ thích trang trí phòng của mình như phòng nhạc, thậm chí thiết kế lại để nó có vẻ giống như nơi biểu diễn nhạc giao hưởng. Người sinh vào tháng này có sức hấp dẫn, lại luôn tạo cho người ta cảm giác thân thuộc.

Người sinh tháng Mười năm Ngọ

-  Nghề nghiệp:

Họ yêu âm nhạc từ nhỏ, lớn lên muốn làm công việc liên quan tới âm nhạc, thể thao. Họ kém năng lực tổ chức chỉ huy nên thích làm chuyên môn giỏi.

Họ có thể làm tốt các công việc sự vụ, thu thập tài liệu, văn thư, lưu trữ, kỹ sư thiết kế và những công việc cần có tập thể cùng làm.

-  Chọn bạn khác giới:

Để duy trì được sự hoà thuận, vui vẻ trong cuộc sống gia đình họ cần phải chọn người bạn đời có giáo dục, có sự hiểu biết tương đương với mình. Bạn đời lý tưởng của người đàn ông sinh tháng Mười là người phụ nữ sinh vào tháng Ba năm Mão và tháng Mười hai năm Dần. Đối tượng hôn nhân của người phụ nữ là người đàn ông sinh tháng Mười một năm Tỵ và tháng Sáu năm Sửu.


Nguồn: Người sinh tháng Mười năm Ngọ

Xem thêm: năm giáp ngọ 2014 mệnh gì, năm giáp ngọ 2014 thuộc mệnh gì, năm giáp ngọ của tuổi tỵ, năm giáp ngọ mệnh gì, năm giáp ngọ thuộc mạng gì, năm giáp ngọ thuộc mệnh gì, năm ngọ tuổi tuất, năm ngọ tuổi tỵ, năm ngọ đặt tên con, năm tỵ của tuổi ngọ, sinh năm giáp ngọ 2014 mệnh gì, sinh năm giáp ngọ mệnh gì, tuổi giáp ngọ năm 2014 mệnh gì, tuổi mậu ngọ năm tỵ, tuổi ngọ gặp năm tỵ, tuổi ngọ năm quý tỵ, tuổi ngọ năm quý tỵ 2013, tuổi ngọ năm tỵ 2013, tuổi ngọ với năm tỵ, tuổi tỵ năm ngọ 2014,

Tìm kiếm: năm giáp ngọ 2014 mệnh gì, năm giáp ngọ 2014 thuộc mệnh gì, năm giáp ngọ của tuổi tỵ, năm giáp ngọ mệnh gì, năm giáp ngọ thuộc mạng gì, năm giáp ngọ thuộc mệnh gì, năm ngọ tuổi tuất, năm ngọ tuổi tỵ, năm ngọ đặt tên con, năm tỵ của tuổi ngọ, sinh năm giáp ngọ 2014 mệnh gì, sinh năm giáp ngọ mệnh gì, tuổi giáp ngọ năm 2014 mệnh gì, tuổi mậu ngọ năm tỵ, tuổi ngọ gặp năm tỵ, tuổi ngọ năm quý tỵ, tuổi ngọ năm quý tỵ 2013, tuổi ngọ năm tỵ 2013, tuổi ngọ với năm tỵ, tuổi tỵ năm ngọ 2014,

No comments:

Post a Comment