Tuesday, September 16, 2014

Người sinh tháng Tám năm Ngọ

-    Tính cách:

Người sinh vào tháng Tám năm Ngọ thích phán đoán sự việc theo cảm giác chủ quan của mình và họ thường đánh giá con người theo ấn tượng đầu tiên để có cảm tình hay không. Họ thích những chuyến du lịch dã ngoại vui vẻ, thích sưu tập tác phẩm hội hoạ.

Người sinh tháng Tám năm Ngọ

-    Nghề nghiệp:

Loại người này có thể xây dựng được nền móng vững chắc trong thời kỳ đầu công tác, khoảng 25 tuổi đã có được thành công trong đời.

Người sinh vào tháng Tám năm Ngọ có những người theo đuổi ngành thương nghiệp, có người thiết kế mẫu thời trang. Họ luôn có vị trí trong công việc trước đồng sự hoặc trước bạn học.

-    Chọn bạn khác giới:

Người đàn ông sinh vào tháng Tám năm Ngọ rất hợp với người phụ nữ sinh tháng Mười một năm Tuất hoặc tháng Tư năm Tỵ. Sự kết hợp này sẽ bảo đảm cho họ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Người phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Ngọ nên tìm một người đàn ông có tính cách kiên định, có học vấn cao và hiểu đời làm chồng. Người sinh tháng Mười hai năm Tuất và tháng Mười năm Mùi là đối tượng thích hợp của họ.


Nguồn: Người sinh tháng Tám năm Ngọ

Xem thêm: năm giáp ngọ 2014 mệnh gì, năm giáp ngọ 2014 thuộc mệnh gì, năm giáp ngọ của tuổi tỵ, năm giáp ngọ mệnh gì, năm giáp ngọ thuộc mạng gì, năm giáp ngọ thuộc mệnh gì, năm ngọ tuổi tuất, năm ngọ tuổi tỵ, năm ngọ đặt tên con, năm tỵ của tuổi ngọ, sinh năm giáp ngọ 2014 mệnh gì, sinh năm giáp ngọ mệnh gì, tuổi giáp ngọ năm 2014 mệnh gì, tuổi mậu ngọ năm tỵ, tuổi ngọ gặp năm tỵ, tuổi ngọ năm quý tỵ, tuổi ngọ năm quý tỵ 2013, tuổi ngọ năm tỵ 2013, tuổi ngọ với năm tỵ, tuổi tỵ năm ngọ 2014,

Tìm kiếm: năm giáp ngọ 2014 mệnh gì, năm giáp ngọ 2014 thuộc mệnh gì, năm giáp ngọ của tuổi tỵ, năm giáp ngọ mệnh gì, năm giáp ngọ thuộc mạng gì, năm giáp ngọ thuộc mệnh gì, năm ngọ tuổi tuất, năm ngọ tuổi tỵ, năm ngọ đặt tên con, năm tỵ của tuổi ngọ, sinh năm giáp ngọ 2014 mệnh gì, sinh năm giáp ngọ mệnh gì, tuổi giáp ngọ năm 2014 mệnh gì, tuổi mậu ngọ năm tỵ, tuổi ngọ gặp năm tỵ, tuổi ngọ năm quý tỵ, tuổi ngọ năm quý tỵ 2013, tuổi ngọ năm tỵ 2013, tuổi ngọ với năm tỵ, tuổi tỵ năm ngọ 2014,

No comments:

Post a Comment