Tuesday, September 16, 2014

Người sinh tháng Tư năm Ngọ

-  Tính cách:

Người sinh vào tháng Tư năm Ngọ thuộc người thích biện luận, hành động phù hoa, hướng ngoại.

Người sinh vào tháng Tư có tác phong quyết đoán hơn hẳn những người khác. Họ có thể dựa vào mối quan hệ dù là nhỏ nhất của mình để lợi dụng ở mức độ cao nhất. Họ thuộc loại người quá tính toán, giảo hoạt.

Có điều, những người sinh tháng Tư cũng có mặt yếu đuối hơn người khác. Một khi rơi vào nghịch cảnh, họ sẽ dễ sinh lòng bi quan, chìm đắm mãi trong thất vọng, ủ ê.

Người sinh tháng Tư năm Ngọ

-  Nghề nghỉệp:

Họ có thể làm nhà bình luận thể thao, môi giới, chào hàng, du lịch, bán hàng, quản lý nhà hàng v.v…

Những nghề này sẽ giúp họ phát triển khả năng vốn có của mình.

-    Chọn bạn khác gỉớỉ:

Người đàn ông sinh tháng Tư năm Ngọ nên tìm cho mình một người vợ dịu dàng nhưng có sức sống mãnh liệt. Phụ nữ sinh vào tháng Mười một năm Mùi và tháng Tám năm Tuất là đối tượng lý tưởng của họ. Còn về phụ nữ, họ phải tìm lấy một người đàn ông biết bao đỡ họ trong công việc và cuộc sống. Những người đàn ông sinh vào tháng Sáu năm Tỵ và tháng Tư năm Tuất là những người lý tưởng trong hôn nhân của họ.


Nguồn: Người sinh tháng Tư năm Ngọ

Xem thêm: năm giáp ngọ 2014 mệnh gì, năm giáp ngọ 2014 thuộc mệnh gì, năm giáp ngọ của tuổi tỵ, năm giáp ngọ mệnh gì, năm giáp ngọ thuộc mạng gì, năm giáp ngọ thuộc mệnh gì, năm ngọ tuổi tuất, năm ngọ tuổi tỵ, năm ngọ đặt tên con, năm tỵ của tuổi ngọ, sinh năm giáp ngọ 2014 mệnh gì, sinh năm giáp ngọ mệnh gì, tuổi giáp ngọ năm 2014 mệnh gì, tuổi mậu ngọ năm tỵ, tuổi ngọ gặp năm tỵ, tuổi ngọ năm quý tỵ, tuổi ngọ năm quý tỵ 2013, tuổi ngọ năm tỵ 2013, tuổi ngọ với năm tỵ, tuổi tỵ năm ngọ 2014,

Tìm kiếm: năm giáp ngọ 2014 mệnh gì, năm giáp ngọ 2014 thuộc mệnh gì, năm giáp ngọ của tuổi tỵ, năm giáp ngọ mệnh gì, năm giáp ngọ thuộc mạng gì, năm giáp ngọ thuộc mệnh gì, năm ngọ tuổi tuất, năm ngọ tuổi tỵ, năm ngọ đặt tên con, năm tỵ của tuổi ngọ, sinh năm giáp ngọ 2014 mệnh gì, sinh năm giáp ngọ mệnh gì, tuổi giáp ngọ năm 2014 mệnh gì, tuổi mậu ngọ năm tỵ, tuổi ngọ gặp năm tỵ, tuổi ngọ năm quý tỵ, tuổi ngọ năm quý tỵ 2013, tuổi ngọ năm tỵ 2013, tuổi ngọ với năm tỵ, tuổi tỵ năm ngọ 2014,

No comments:

Post a Comment