Wednesday, September 17, 2014

Người tuổi Mùi với tháng sinh

Sinh tháng giêng: Tiết Đầu xuân, thông minh, năng động nhạy cảm. Tuy cơm ăn áo mặc không dư dật nhưng có công việc cao sang, nhiều niềm vui, khó tránh khỏi chuyện thị phi, thường gặp sự cô” bất thường.

Sinh tháng hai: Tiết Kinh trập, tính tình ôn hòa, xử lý có tình, ăn mặc cao sang, mọi việc thông suốt, làm việc thu lợi được nhiều.

Sinh tháng ba: Tiết Thanh minh, thông minh xuất chúng, nhạy bén hơn người, thắng thắn cao thượng, mọi chuyện may mắn, uy danh lừng lẫy, tiền lợi đều đạt được, ăn ngon mặc đẹp, phú quý khỏe mạnh, hạnh phúc, danh lợi song toàn, có thể thành công trong đại sự, lập được kỳ công, sung sướng không gì sánh được.

Sinh tháng tư: Tiết Lập hạ, thường gặp hạn, phúc hay đến sau, có thay đổi bất thường, có thể xoá bỏ khó khăn, đạt được mục đích thành công, có sự cản trở nhưng vẫn vượt qua. Tính cách mạnh mẽ, có chí tiến thủ, một đời no đủ, con cháu ngoan hiền.

Sinh tháng năm: Tiết Mang chủng, tài lợi đầy đủ, phong phú, quyền chức cao, có danh tiếng, tính cách cương chính, thông minh, chịu thay khó khăn cho người khác và được mọi người kính phục. Làm việc được như ý, lời nói có trọng lượng và trí tuệ, có khả năng chỉ huy, thu hoạch nhiều.

Người tuổi Mùi với tháng sinh

Sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, nhiệt tình, chính trực, mọi người yêu mến, được phúc trời, gan dạ thông minh hơn người, mưu trí song toàn, đạt nhiều danh lợi, không gặp trở ngại, không gặp chuyện buồn, gia đình hưng vượng, vinh hoa một đời, hậu vận hưởng phúc.

Sinh tháng bảy: Tiết Lập thu, thanh cao nổi bật, tài trí song toàn, ý chí kiên định, không khuất phục, vạn sự như ý, sự nghiệp sẽ thành, kiệt xuất tài năng, được lộc trời, phát tài phát lộc.

Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, địa vị thăng tiến, được trời bảo vệ, luôn làm chủ, không sợ tiểu nhân, tự làm mọi việc.

Sinh tháng chín: Tiết Hàn lộ, làm việc thành công, nhưng lập nghiệp gặp khó khăn, cuộc sống đầy đủ. Thường bị tiểu nhân hại, hay mắc bệnh, vất vả, gặp nhiều chuyện đáng lo, giữ ổn định tinh thần thì một đời bình an.

Sinh tháng mười: Tiết Lập Đông, thời tiết chưa lạnh, nên xuất đầu lộ diện, có tài về nghệ thuật, khoa học, có tên trong bảng vàng, có nhiều bạn. Tuy cuộc sống không khá nhưng vận mệnh lớn, thăng quan tiến chức nên tăng bổng lộc, một đời may mắn.

Sinh tháng mười một: Tiết Đại tuyết, mặc dù có lộc trời nhưng không có đường tiến, tinh thần mệt mỏi, hay gặp khó khăn, mưu sự khó thành, mọi việc không tiến triển, đừng quá thất vọng, tuổi trung niên bắt đầu phất lên.

Sinh tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, bốn phía là băng, khó đi lại, thức ăn sắp cạn nhưng có nhiều khó khăn trở ngại cản trở. Suốt đời phải phấn đấu thì cuối đời mới hưởng phúc được.


Nguồn: Người tuổi Mùi với tháng sinh

Xem thêm: năm 2013 của người tuổi mùi, năm 2013 của người tuổi mùi theo ngũ hành, năm 2013 với người tuổi mùi, người tuổi kỷ mùi hợp với màu gì, người tuổi mùi, người tuổi mùi cung thiên bình, người tuổi mùi cung xử nữ, người tuổi mùi hợp màu gì, người tuổi mùi hợp với ai, người tuổi mùi mệnh hỏa, người tuổi mùi mệnh thổ, người tuổi mùi năm 2013, người tuổi mùi năm 2014, người tuổi mùi sinh năm 1991, người tuổi tân mùi hợp màu gì, sự nghiệp của người tuổi mùi thuộc cung thiên bình, sự nghiệp của người tuổi mùi thuộc cung xử nữ, sự nghiệp người tuổi mùi cung thiên bình, tử vi người tuổi kỷ mùi năm 2013, tử vi người tuổi mùi năm 2013, tử vi người tuổi tân mùi năm 2013, vận hạn người tuổi mùi năm 2013, vận mệnh người tuổi kỷ mùi năm 2013, vận mệnh người tuổi mùi năm 2013,

Tìm kiếm: năm 2013 của người tuổi mùi, năm 2013 của người tuổi mùi theo ngũ hành, năm 2013 với người tuổi mùi, người tuổi kỷ mùi hợp với màu gì, người tuổi mùi, người tuổi mùi cung thiên bình, người tuổi mùi cung xử nữ, người tuổi mùi hợp màu gì, người tuổi mùi hợp với ai, người tuổi mùi mệnh hỏa, người tuổi mùi mệnh thổ, người tuổi mùi năm 2013, người tuổi mùi năm 2014, người tuổi mùi sinh năm 1991, người tuổi tân mùi hợp màu gì, sự nghiệp của người tuổi mùi thuộc cung thiên bình, sự nghiệp của người tuổi mùi thuộc cung xử nữ, sự nghiệp người tuổi mùi cung thiên bình, tử vi người tuổi kỷ mùi năm 2013, tử vi người tuổi mùi năm 2013, tử vi người tuổi tân mùi năm 2013, vận hạn người tuổi mùi năm 2013, vận mệnh người tuổi kỷ mùi năm 2013, vận mệnh người tuổi mùi năm 2013,

No comments:

Post a Comment