Monday, September 8, 2014

Phụ nữ tuổi Dần nên yêu đàn ông tuổi gì?

Phụ nữ tuổi Dần nên yêu đàn ông tuổi gì?

Đối tượng nào là thích hợp với bạn? Khi muốn tiến tới tình yêu với một người nào đó, điều quan trọng nhất mà bạn cần xét đến đó là tỉ lệ “Tình dục” cao hơn “Tình yêu”. “Tình dục” ở đây không phải đơn thuần chỉ là chuyện quan hệ thể xác thô thiển, mà là sự kết hợp thể xác mang tính thiêng liêng của bản năng chủng loài.

Nói cách khác, đó là sự thỏa mãn về tâm hồn lẫn dục vọng thể xác mà đôi bên có thể cảm nhận được thông qua quá trình chung sống và tìm hiểu. Theo lẽ đó, đối tượng thích hợp với bạn nhất là đàn ông tuổi Tị. Quan niệm về hạnh phúc của họ có đôi chút khác người. Họ là người chỉ kỳ vọng vào khoái lạc nhất thời, chứ không mơ ước hạnh phúc dài lâu. Vì thế đối tượng này không thể duy trì quan hệ lâu dài với bạn.

Nhưng khả năng thể xác của họ hơn hẳn người khác, đồng thời, họ cũng biết cách tôn trọng bạn. Với khí chất của một người đàn ông lịch lãm, họ rất thích hợp trở thành một đối tượng đồng hành cùng bạn.
Kế đến, đàn ông tuổi Tý cũng tương đối có duyên với bạn. Bạn là người có thần khí hơn người, và trong giai đoạn tình yêu, đàn ông tuổi Tý sẽ luôn “phục vụ” bạn chu đáo. Bạn sẽ cảm thấy tự hào và hài lòng với những gì mà họ đã làm cho mình. Nếu bạn biết khiêm tốn đôi chút, duyên phận của hai người có thể sẽ rất tốt.

Đối với hổ, một động vật bé như chuột sẽ không dáng cho việc làm mồi, mà trái lại, sẽ xem chuột là khả ái. Vì thế nếu sự kết hợp giữa phụ nữ tuổi Dần và đàn ông tuổi Tý có thể hòa hợp với nhau, cuộc hôn nhân sẽ được xem là tốt.
Bạn là người phụ nữ có lòng tự tin cao, đó cũng là ưu điểm của bạn, nhưng cũng chính vì nguyên do đó, giữa bạn và đối phương thường xuyên xảy ra xung đột. Để có được yên bình trong hôn nhân, cho dù đối tượng tuổi nào, bạn cũng cần khắc phục tính cách cứng rắn của mình.


Nguồn: Phụ nữ tuổi Dần nên yêu đàn ông tuổi gì?

Xem thêm: cách yêu của đàn ông 30 tuổi, cách đàn ông 30 tuổi yêu, nếu yêu một người đàn ông hơn mình nhiều tuổi, những người phụ nữ tuổi dần, phụ nữ tuổi bính dần, phụ nữ tuổi dần, phụ nữ tuổi giáp dần, tính cách phụ nữ tuổi dần, tình yêu của đàn ông 30 tuổi, tình yêu của đàn ông trên 30 tuổi, tình yêu của đàn ông tuổi 40, tình yêu đàn ông tuổi 30, tình yêu đàn ông tuổi 40, yêu người đàn ông hơn tuổi, yêu người đàn ông kém tuổi, yêu người đàn ông lớn tuổi hơn mình, yêu đàn ông 30 tuổi, yêu đàn ông hơn nhiều tuổi, yêu đàn ông hơn tuổi, yêu đàn ông kém nhiều tuổi, yêu đàn ông kém tuổi, yêu đàn ông lớn tuổi hơn, yêu đàn ông nhỏ tuổi hơn, đàn ông 30 tuổi khi yêu, đàn ông 30 tuổi yêu như thế, đàn ông 30 tuổi yêu như thế nào, đàn ông 30 tuổi yêu thế nào, đàn ông yêu phụ nữ hơn tuổi,

Tìm kiếm: cách yêu của đàn ông 30 tuổi, cách đàn ông 30 tuổi yêu, nếu yêu một người đàn ông hơn mình nhiều tuổi, những người phụ nữ tuổi dần, phụ nữ tuổi bính dần, phụ nữ tuổi dần, phụ nữ tuổi giáp dần, tính cách phụ nữ tuổi dần, tình yêu của đàn ông 30 tuổi, tình yêu của đàn ông trên 30 tuổi, tình yêu của đàn ông tuổi 40, tình yêu đàn ông tuổi 30, tình yêu đàn ông tuổi 40, yêu người đàn ông hơn tuổi, yêu người đàn ông kém tuổi, yêu người đàn ông lớn tuổi hơn mình, yêu đàn ông 30 tuổi, yêu đàn ông hơn nhiều tuổi, yêu đàn ông hơn tuổi, yêu đàn ông kém nhiều tuổi, yêu đàn ông kém tuổi, yêu đàn ông lớn tuổi hơn, yêu đàn ông nhỏ tuổi hơn, đàn ông 30 tuổi khi yêu, đàn ông 30 tuổi yêu như thế, đàn ông 30 tuổi yêu như thế nào, đàn ông 30 tuổi yêu thế nào, đàn ông yêu phụ nữ hơn tuổi,

No comments:

Post a Comment