Saturday, September 27, 2014

Phụ nữ tuổi Hợi nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

Sự khả ái ngây thơ, khoan dung rộng lượng của phụ nữ tuổi Hợi thường là yếu tố để người khác lợi dụng. Nếu bạn muốn lựa chọn những đối tượng có thành ý xây dựng một gia đình hạnh phúc, các đối tượng dưới đây được xem là khá lý tưởng.

Phụ nữ tuổi Hợi nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

■ Đàn ông tuổi Hợi
Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng cùng tuổi Hợi có thể nói là “tương kính như tân”. Sau khi kết hôn, họ vẫn giữ thái độ chú trọng lễ nghĩa, tôn trọng lẫn nhau. Phối hợp duyên phận này chắc chắn sẽ có được một gia đình hạnh phúc.

Điều xấu nhất là vận may của hai người luôn song trùng. Lúc gặp may thì như rắn hóa rồng, nhưng lúc vui xẻo thì khó vượt qua. Nếu hai vợ chồng có sự chênh lệch về giờ sinh càng cao thì vận may càng tốt.

■ Đàn ông tuổi Sửu
Đàn ông tuổi Sửu tuy không biết lời ngon tiếng ngọt, nhưng lại là người trung thực, đồng thời có thái độ làm việc tích cực, chú trọng quan niệm gia đình. Họ là đối tượng thích hợp cho việc xây dựng gia đình hạnh phúc.

Phụ nữ tuổi Hợi thích giúp đỡ người khác, nhưng đôi lúc sự giúp đỡ đó lại bị người khác coi là “lo chuyện không đâu”. Nguyên tắc đôi nhân xử thế của hai bên có phần không giống nhau. Nếu có thể tìm hiểu rõ hơn về đối phương và đồng thời tìm cách hòa hợp với họ thì tình cảm mới có thể bền vững lâu dài.

■ Đàn ông tuổi Mẹo
Đàn ông tuổi Mẹo có tài trí hơn người, thận trọng tinh tế, lập trường bền vững, thích phép tắc truyền thống, không thích tranh luận, ghét những người nhiều chuyện rắc rối. Nếu kết duyên với phụ nữ tuổi Hợi sẽ tốt đẹp.

Ngoài ra, đàn ông tuổi Sửu cũng có thể phụ giúp bạn trong việc nhà. về đặc điểm này, đàn ông tuổi Tý cũng được coi là đối tượng lý tưởng.


Nguồn: Phụ nữ tuổi Hợi nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

Xem thêm: người đàn ông tuổi dần, phụ nữ tuổi hợi, phụ nữ tuổi quý hợi, tính cách đàn ông tuổi dần, tính cách đàn ông tuổi tỵ, tình dục ở đàn ông tuổi 50, yêu đàn ông tuổi 50, đàn công tuổi kỷ tỵ, đàn ông 50 tuổi nghĩ gì, đàn ông ở tuổi 50, đàn ông sau tuổi 50, đàn ông tuổi 50, đàn ông tuổi 50 cần gì, đàn ông tuổi 50 ngoại tình, đàn ông tuổi 50 thích gì, đàn ông tuổi bính dần, đàn ông tuổi dần, đàn ông tuổi giáp dần, đàn ông tuổi mậu ngọ, đàn ông tuổi ngoài 50, đàn ông tuổi nhâm dần, đàn ông tuổi quý tỵ, đàn ông tuổi tỵ, đàn ông tuổi tỵ 1989, đàn ông tuổi đinh tỵ,

Tìm kiếm: người đàn ông tuổi dần, phụ nữ tuổi hợi, phụ nữ tuổi quý hợi, tính cách đàn ông tuổi dần, tính cách đàn ông tuổi tỵ, tình dục ở đàn ông tuổi 50, yêu đàn ông tuổi 50, đàn công tuổi kỷ tỵ, đàn ông 50 tuổi nghĩ gì, đàn ông ở tuổi 50, đàn ông sau tuổi 50, đàn ông tuổi 50, đàn ông tuổi 50 cần gì, đàn ông tuổi 50 ngoại tình, đàn ông tuổi 50 thích gì, đàn ông tuổi bính dần, đàn ông tuổi dần, đàn ông tuổi giáp dần, đàn ông tuổi mậu ngọ, đàn ông tuổi ngoài 50, đàn ông tuổi nhâm dần, đàn ông tuổi quý tỵ, đàn ông tuổi tỵ, đàn ông tuổi tỵ 1989, đàn ông tuổi đinh tỵ,

No comments:

Post a Comment