Saturday, September 6, 2014

Phụ nữ tuổi Sửu nên yêu người tuổi gì?

Phụ nữ tuổi Sửu nên yêu người tuổi gì?

Những người tuổi Sửu tự hiểu rõ tính cách của mình. Đó là bảo thủ, không thích du ngoại, ngay cả những lúc đi dạo với bạn tình đối với họ cũng là không thoải mái. Với tính cách này, số đối tượng thích hợp là rất ít. Nếu buộc phải chọn ra những đối tượng thích hợp cho tình yêu, đối tượng đầu tiên sẽ là người tuổi Thân. Họ có tính cách cởi mở, hoạt bát, có thể bù đắp tính bảo thủ của bận.

Nhưng trong giai đoạn yêu đương, họ thường ức hiếp bạn, khiến bạn phải chịu nhiều khổ sở. Vì thê bạn nên chuẩn bị tâm lý trước khi kết bạn với họ.
Đàn ông tuổi Thân tại sao không thể là đối tượng kết hôn của bạn? Là vì hình thức sinh hoạt, tư tưởng, cách xử sự, thậm chí trang phục, sở thích của họ cũng khác xa so với bạn. Nếu cứ chung sống, xung đột giữa hai người sẽ phát sinh thường xuyên.

Đàn ông tuổi Ngọ cũng chỉ thích hợp làm bạn tình với bạn. Khi bắt tay vào một việc gì đó, họ chỉ biết cắm dầu thực hiện, bạn sẽ không đủ khả năng theo kịp họ. Điều này chỉ thích hợp cho giai đoạn yêu đương. Còn nếu thời gian đó kéo dài quá lâu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản.
Đàn ông tuổi Thìn cũng là đối tượng tương đối thích hợp cho tình yêu của bạn. Tính lịch sự và khả năng hoang tưởng của những người đàn ông đó có thể đưa bạn vào thế giới huyền ảo. Nhưng đó chỉ là ảo tưởng nhất thời.


Nguồn: Phụ nữ tuổi Sửu nên yêu người tuổi gì?

Xem thêm: phụ nữ tuổi sửu, phụ nữ tuổi tân sửu, yêu người bằng tuổi, yêu người bằng tuổi full, yêu người bằng tuổi kenh14, yêu người bằng tuổi radio, yêu người bằng tuổi thì sao, yêu người bằng tuổi thì đã sao, yêu người bằng tuổi wattpad, yêu người cùng tuổi, yêu người cùng tuổi có tốt không, yêu người cùng tuổi ngọ, yêu người hơn 10 tuổi, yêu người hơn nhiều tuổi, yêu người hơn tuổi, yêu người hơn tuổi mình, yêu người lớn tuổi, yêu người lớn tuổi hơn, yêu người lớn tuổi hơn mình, yêu người lớn tuổi hơn mình 10 tuoi, yêu người lớn tuổi hơn mình 18, yêu người lớn tuổi hơn nhiều, yêu người lớn tuổi hơn rất nhiều, yêu người lớn tuổi phải làm sao, yêu người lớn tuổi tốt hay không, yêu người lớn tuổi đã có vợ,

Tìm kiếm: phụ nữ tuổi sửu, phụ nữ tuổi tân sửu, yêu người bằng tuổi, yêu người bằng tuổi full, yêu người bằng tuổi kenh14, yêu người bằng tuổi radio, yêu người bằng tuổi thì sao, yêu người bằng tuổi thì đã sao, yêu người bằng tuổi wattpad, yêu người cùng tuổi, yêu người cùng tuổi có tốt không, yêu người cùng tuổi ngọ, yêu người hơn 10 tuổi, yêu người hơn nhiều tuổi, yêu người hơn tuổi, yêu người hơn tuổi mình, yêu người lớn tuổi, yêu người lớn tuổi hơn, yêu người lớn tuổi hơn mình, yêu người lớn tuổi hơn mình 10 tuoi, yêu người lớn tuổi hơn mình 18, yêu người lớn tuổi hơn nhiều, yêu người lớn tuổi hơn rất nhiều, yêu người lớn tuổi phải làm sao, yêu người lớn tuổi tốt hay không, yêu người lớn tuổi đã có vợ,

No comments:

Post a Comment