Friday, September 12, 2014

Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Thìn năm 2014

Dậu/Thìn – Mối liên hệ vững bền
Rắc rối hiếm khi xảy ra giữa Dậu và Thìn, hai con giáp Nhị hợp. Họ có mối liên hệ tuyệt vời, thể hiện bằng huyền thoại Rồng Phượng, hai linh vật tượng trưng cho Dương và Âm.
Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Thìn năm 2014
Dậu và Thìn luôn luôn hòa hợp. Cá tính của họ bổ sung cho nhau, và sự đồng hành của hai con giáp này dường như luôn đi đôi với thành công. Dậu Thìn ngưỡng mộ và giúp nhau cùng tiến bộ. Đây là sự ghép đôi tích cực của những con người ưa hành động. Họ thể hiện sự hợp nhất hai mặt đối lập và bổ sung lẫn nhau. Cả hai đều đủ thông minh để nhận ra những lợi thế của liên minh này và sẽ luôn tôn trọng nhau. Điều này tạo cơ sở vững chắc cho thành công và hạnh phúc.
Những cặp Dậu Thìn mới quen hãy xích lại gần nhau, đừng để lỡ cơ hội! Nhưng cũng đừng mong nhìn thấy ở Dậu Thìn một cặp hết sức nồng nàn và lãng mạn. Họ quá thực tế và sẽ không quan tâm nhiều đến việc tặng thiệp nhân ngày Valetine hay tặng hoa cho sinh nhật!
Dậu thông minh và tham vọng, có khả năng nhận ra tất cả những giá trị của Thìn cứng đầu nhưng giỏi giang. Tuy nhiên, trong năm 2014, Dậu không được mạnh trong khi Sinh lực và Tinh thần của Thìn rất cao, vì vậy chim trời sẽ ngả vào bờ vai Rồng bạn. Thìn là con giáp thuộc hành Thổ, Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim. Trong năm 2014, Thìn là người tạo nên sức mạnh cho cặp đôi này.

Nguồn: Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Thìn năm 2014

Xem thêm: bố mẹ tuổi dậu sinh con tuổi thìn, bố tuổi dậu con tuổi thìn, bố tuổi tân dậu con tuổi nhâm thìn, chồng tuổi tân dậu lấy vợ tuổi mậu thìn, mẹ tuổi dậu con tuổi thìn, mẹ tuổi dậu sinh con tuổi thìn, tuổi bính thìn lấy tuổi tân dậu, tuổi bính thìn lấy vợ tuổi tân dậu, tuổi bính thìn và tuổi tân dậu, tuổi dậu lấy tuổi thìn, tuổi dậu và tuổi thìn có hợp nhau, tuổi dậu và tuổi thìn có hợp nhau không, tuổi mậu thìn có hợp với tuổi quý dậu không, tuổi mậu thìn và tuổi quý dậu, tuổi thìn có hợp với tuổi dậu không, tuổi thìn hợp với tuổi dậu không, tuổi thìn và tuổi dậu, tuổi thìn và tuổi dậu có hợp không, tuổi thìn và tuổi dậu có hợp nhau, tuổi thìn và tuổi dậu có hợp nhau không, tuổi thìn với tuổi dậu,

Tìm kiếm: bố mẹ tuổi dậu sinh con tuổi thìn, bố tuổi dậu con tuổi thìn, bố tuổi tân dậu con tuổi nhâm thìn, chồng tuổi tân dậu lấy vợ tuổi mậu thìn, mẹ tuổi dậu con tuổi thìn, mẹ tuổi dậu sinh con tuổi thìn, tuổi bính thìn lấy tuổi tân dậu, tuổi bính thìn lấy vợ tuổi tân dậu, tuổi bính thìn và tuổi tân dậu, tuổi dậu lấy tuổi thìn, tuổi dậu và tuổi thìn có hợp nhau, tuổi dậu và tuổi thìn có hợp nhau không, tuổi mậu thìn có hợp với tuổi quý dậu không, tuổi mậu thìn và tuổi quý dậu, tuổi thìn có hợp với tuổi dậu không, tuổi thìn hợp với tuổi dậu không, tuổi thìn và tuổi dậu, tuổi thìn và tuổi dậu có hợp không, tuổi thìn và tuổi dậu có hợp nhau, tuổi thìn và tuổi dậu có hợp nhau không, tuổi thìn với tuổi dậu,

No comments:

Post a Comment