Tuesday, September 16, 2014

Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Ngọ năm 2014

Dậu/Ngọ – Vốn không hòa hợp nhưng có thể ổn trong năm nay
Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Ngọ năm 2014
Dậu Ngọ không phải đôi đẹp nhất vì không có sự hòa hợp tự nhiên. Ngọ với tâm hồn tự do có thể tỏ ra thiếu thận trọng và hành động bột phát, trong khi Dậu lại có thái độ nghiêm túc hơn đối với công việc và cuộc sống. Ngọ bình tĩnh và thích tốc độ, trong khi Dậu rất thực tế, chẳng cho phép mình hành động tùy hứng hay bay bổng mộng mơ. Cách suy nghĩ của hai người cũng khác nhau, vì vậy rất dễ xảy ra hiểu nhầm.
Dậu Ngọ có rất ít điểm chung, nhìn bề ngoài khó có thể tin rằng họ sẽ gắn kết sâu nặng. Tuy nhiên, trong năm 2014, ngọn gió Phong thủy mang lại năng lượng tốt lành cho cả hai. Ngọ có sao may mắn Bát Bạch #8 chiếu, trong khi Dậu được sao Thiên vận #6 viếng thăm. Cả hai sẽ cảm nhận sự hài hòa sâu sắc và dễ dàng xích lại gần nhau.
Ở bên nhau, họ sẽ mạnh mẽ hơn và bộc lộ những tính nết tốt đẹp của mình. Vầng hào quang bao bọc Dậu Ngọ sẽ tỏa sáng, giúp khơi dậy nét dễ tính, đáng mến và khả năng ngoại giao trong cá tính của Ngọ. Tuy Dậu là người hoàn hảo và có phần lấn lướt, Ngọ vẫn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và tính chủ động của bạn mình. Sinh lực và Tinh thần của hai con giáp này năm nay đều thấp, nhưng điều này lại tốt vì giúp làm mềm mại những nét mạnh mẽ trong cá tính của mỗi người, để họ có thể sống yên ổn bên nhau. Dậu Ngọ là mối quan hệ đáng theo đuổi trong năm 2014.

Nguồn: Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Ngọ năm 2014

Xem thêm: bố mẹ tuổi dậu sinh con tuổi ngọ, bố tuổi dậu con tuổi ngọ, bố tuổi dậu sinh con tuổi ngọ, bố tuổi tân dậu con tuổi giáp ngọ, bố tuổi tân dậu sinh con tuổi giáp ngọ, chồng tuổi ngọ lấy vợ tuổi dậu, mẹ tuổi dậu sinh con năm ngọ, mẹ tuổi dậu sinh con tuổi ngọ, mẹ tuổi tân dậu sinh con tuổi giáp ngọ, tuổi canh ngọ có hợp với tuổi quý dậu không, tuổi canh ngọ và quý dậu có hợp nhau không, tuổi canh ngọ và tuổi quý dậu, tuổi canh ngọ với quý dậu, tuổi dậu có hợp với tuổi ngọ, tuổi dậu có hợp với tuổi ngọ không, tuổi dậu sinh con tuổi ngọ, tuổi dậu với tuổi ngọ có hợp nhau không, tuổi mậu ngọ và tuổi tân dậu, tuổi ngọ có hợp với tuổi dậu, tuổi ngọ có hợp với tuổi dậu không, tuổi ngọ cưới tuổi dậu, tuổi ngọ hợp với tuổi dậu không, tuổi ngọ lấy tuổi dậu, tuổi ngọ và tuổi dậu, tuổi ngọ và tuổi dậu có hợp không, tuổi ngọ và tuổi dậu có hợp nhau không, tuổi ngọ với tuổi dậu, tuổi ngọ với tuổi dậu có hợp nhau không, tuổi quý dậu có hợp với tuổi canh ngọ không, tuổi tân dậu có hợp với tuổi canh ngọ không,

Tìm kiếm: bố mẹ tuổi dậu sinh con tuổi ngọ, bố tuổi dậu con tuổi ngọ, bố tuổi dậu sinh con tuổi ngọ, bố tuổi tân dậu con tuổi giáp ngọ, bố tuổi tân dậu sinh con tuổi giáp ngọ, chồng tuổi ngọ lấy vợ tuổi dậu, mẹ tuổi dậu sinh con năm ngọ, mẹ tuổi dậu sinh con tuổi ngọ, mẹ tuổi tân dậu sinh con tuổi giáp ngọ, tuổi canh ngọ có hợp với tuổi quý dậu không, tuổi canh ngọ và quý dậu có hợp nhau không, tuổi canh ngọ và tuổi quý dậu, tuổi canh ngọ với quý dậu, tuổi dậu có hợp với tuổi ngọ, tuổi dậu có hợp với tuổi ngọ không, tuổi dậu sinh con tuổi ngọ, tuổi dậu với tuổi ngọ có hợp nhau không, tuổi mậu ngọ và tuổi tân dậu, tuổi ngọ có hợp với tuổi dậu, tuổi ngọ có hợp với tuổi dậu không, tuổi ngọ cưới tuổi dậu, tuổi ngọ hợp với tuổi dậu không, tuổi ngọ lấy tuổi dậu, tuổi ngọ và tuổi dậu, tuổi ngọ và tuổi dậu có hợp không, tuổi ngọ và tuổi dậu có hợp nhau không, tuổi ngọ với tuổi dậu, tuổi ngọ với tuổi dậu có hợp nhau không, tuổi quý dậu có hợp với tuổi canh ngọ không, tuổi tân dậu có hợp với tuổi canh ngọ không,

No comments:

Post a Comment