Saturday, September 27, 2014

Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Hợi năm 2014

Dậu/Hợi – Khơi dậy những nét đẹp ở nhau
Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Hợi năm 2014
Dậu độc đoán và hung hăng có thể tìm thấy tình yêu và sự yên ổn trong vòng tay Hợi dễ tính và nhã nhặn. Bản tính thiếu tổ chức và không ưa kỷ luật của Hợi khơi dậy tính thích lãnh đạo và che chở của Dậu. Thật buồn cười vì Hợi cũng có cảm giác mình đang bảo vệ Dậu. Kết quả là cả hai thấy rất dễ chịu khi ở bên nhau.
Tuy nhiên, năng lượng của năm 2014 không thật ưu ái cặp Dậu Hợi. Với Dậu đây là một năm may rủi lẫn lộn, trong khi con đường của Hợi khá chông gai, nhiều thách thức. Tuy gặp một năm khó khăn nhưng Hợi vẫn có khả năng nhìn nhận những mặt tích cực của vấn đề, điều này được Dậu ghi nhận. Nói chung, Hợi có thể chịu đựng tính khí bất thường của Dậu trong suốt cả năm.
Tranh luận giữa Dậu và Hợi chủ yếu là một chiều, nhưng cãi cọ giữa họ hiếm khi dẫn tới đối đầu hay ẩu đả. Hợi không thích giao tranh và thường bỏ đi ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của sự bất ổn. Trong mối quan hệ này, Hợi biết cách xử lý Dậu, và ngược lại Dậu cũng biết cách xử lý bạn mình. Dậu Hợi khơi dậy ở nhau những nét tốt đẹp nhất. Sự động viên nhẹ nhàng và kỹ năng xây dựng quan hệ của Hợi rất có ích cho Dậu, giúp con giáp này gặt hái nhiều thành công. Dậu Hợi có thể tìm thấy hạnh phúc bên nhau.
Dậu là con giáp thuộc hành Kim, Hợi thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy. Điều này có nghĩa là Dậu sẽ là người nuôi dưỡng, củng cố quan hệ. Dậu có thể là người kiếm cơm trong gia đình. Tinh thần trách nhiệm, thái độ bao bọc của Dậu được Hợi đánh giá cao. Về lâu dài quan hệ này có thể ổn.
 

Nguồn: Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Hợi năm 2014

Xem thêm: chồng tuổi dậu vợ tuổi hợi, chồng tuổi hợi vợ tuổi dậu, chồng tuổi quí dậu vợ tuổi ất hợi, chồng tuổi quý hợi vợ tuổi quí dậu, chồng tuổi quý hợi vợ tuổi quý dậu, chồng tuổi tân dậu vợ tuổi quý hợi, chồng tuổi tân dậu vợ tuổi quý hợi có hợp không, tuổi dậu có hợp với tuổi hợi, tuổi dậu có hợp với tuổi hợi không, tuổi dậu và tuổi hợi, tuổi dậu và tuổi hợi có hợp không, tuổi dậu và tuổi hợi có hợp nhau không, tuổi dậu với tuổi hợi, tuổi hợi có hợp với tuổi dậu không, tuổi hợi và tuổi dậu, tuổi hợi và tuổi dậu có hợp nhau không, tuổi hợi với tuổi dậu, tuổi quý hợi có hợp với tuổi quý dậu không,

Tìm kiếm: chồng tuổi dậu vợ tuổi hợi, chồng tuổi hợi vợ tuổi dậu, chồng tuổi quí dậu vợ tuổi ất hợi, chồng tuổi quý hợi vợ tuổi quí dậu, chồng tuổi quý hợi vợ tuổi quý dậu, chồng tuổi tân dậu vợ tuổi quý hợi, chồng tuổi tân dậu vợ tuổi quý hợi có hợp không, tuổi dậu có hợp với tuổi hợi, tuổi dậu có hợp với tuổi hợi không, tuổi dậu và tuổi hợi, tuổi dậu và tuổi hợi có hợp không, tuổi dậu và tuổi hợi có hợp nhau không, tuổi dậu với tuổi hợi, tuổi hợi có hợp với tuổi dậu không, tuổi hợi và tuổi dậu, tuổi hợi và tuổi dậu có hợp nhau không, tuổi hợi với tuổi dậu, tuổi quý hợi có hợp với tuổi quý dậu không,

No comments:

Post a Comment