Tuesday, September 9, 2014

Tuổi Dần và tuổi Mão có hợp nhau?

Tuổi Dần và tuổi Mão có nhiều điểm khác biệt. Dường như rất khó để hai tuổi này có thể giữ cân bằng và hòa hợp được với nhau.

Lý do là tuổi Hổ can đảm, dũng cảm, thích tự do và quyền lực, khác xa so với Mèo nhút nhát và sống nội tâm. Hổ rất hấp dẫn, có sức hút lớn nhưng đam mê tự do. Ngược lại, Mèo lại thích sự bình yên, nhẹ nhàng và cần những sự quan tâm nho nhỏ. Xem ra những khác biệt lấn át hẳn những tính cách có thể dung hòa được mối quan hệ giữa hai người.

Tuổi Dần và tuổi Mão có hợp nhau?

Nếu là hai người yêu nhau thì rất khó tránh khỏi những mâu thuẫn giữa hai “hành tinh” này. Mèo nghĩ rất nhiều đến người mình yêu và ít khi nói ra rằng, bản thân mình không được đối xử tốt. Người tuổi Hồ vốn trung thực và nồng nhiệt và chẳng bao giờ có ý định đối xử ngược đãi với Mèo nhưng đôi khi chỉ là sự vô tình, Hổ làm Mèo tổn thương. Tuổi Mèo yêu hết mình và rất quan tâm đến sở thích và niềm vui của người mình yêu đôi khi thấy khó chịu với tính cách tự do và dễ thay đổi của tuổi Hổ.

Nếu hai con giáp này làm ở cùng một văn phòng hay công ty, họ cần phải tổ chức công việc và phân chia không gian rất rõ ràng. Trong kinh doanh, tuổi Dần luôn là người dẫn đầu và chịu trách nhiệm chính. Tuổi Mão vốn khá nhút nhát sẽ đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của tuổi Dần và sẽ cố gắng cống hiến sức lực và sự khéo léo của mình để công việc chung tốt hơn.


Nguồn: Tuổi Dần và tuổi Mão có hợp nhau?

Xem thêm: bố tuổi dần mẹ tuổi mão, chồng tuổi dần lấy vợ tuổi mão, chồng tuổi dần vợ tuổi mão, nam tuổi dần hợp với tuổi gì, nam tuổi mão hợp với tuổi gì, nam tuổi mão hợp với tuổi nào, nữ tuổi bính dần và nam tuổi đinh mão, nữ tuổi dần hợp với tuổi gì, nữ tuổi mão hợp với tuổi nào, trai tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần và tuổi đinh mão, tuổi bính dần và tuổi đinh mão có hợp nhau không, tuổi dần 1986 hợp với tuổi gì, tuổi dần có hợp với tuổi mão, tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi dần hợp với tuổi nào, tuổi dần lấy tuổi mão, tuổi dần và tuổi mão, tuổi dần và tuổi mão có hợp nhau, tuổi dần và tuổi mão có hợp nhau không, tuổi dần với tuổi mão, tuổi giáp dần hợp với tuổi gì, tuổi kỷ mão hợp với tuổi gì, tuổi mão 1987 hợp với tuổi nào, tuổi mão hợp với những tuổi nào, tuổi mão hợp với tuổi gì, tuổi mão hợp với tuổi nào, tuổi mậu dần hợp với tuổi gì, tuổi nhâm dần hợp với tuổi gì, tuổi quý mão hợp với tuổi gì, tuổi tân mão hợp với tuổi nào,

Tìm kiếm: bố tuổi dần mẹ tuổi mão, chồng tuổi dần lấy vợ tuổi mão, chồng tuổi dần vợ tuổi mão, nam tuổi dần hợp với tuổi gì, nam tuổi mão hợp với tuổi gì, nam tuổi mão hợp với tuổi nào, nữ tuổi bính dần và nam tuổi đinh mão, nữ tuổi dần hợp với tuổi gì, nữ tuổi mão hợp với tuổi nào, trai tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần và tuổi đinh mão, tuổi bính dần và tuổi đinh mão có hợp nhau không, tuổi dần 1986 hợp với tuổi gì, tuổi dần có hợp với tuổi mão, tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi dần hợp với tuổi nào, tuổi dần lấy tuổi mão, tuổi dần và tuổi mão, tuổi dần và tuổi mão có hợp nhau, tuổi dần và tuổi mão có hợp nhau không, tuổi dần với tuổi mão, tuổi giáp dần hợp với tuổi gì, tuổi kỷ mão hợp với tuổi gì, tuổi mão 1987 hợp với tuổi nào, tuổi mão hợp với những tuổi nào, tuổi mão hợp với tuổi gì, tuổi mão hợp với tuổi nào, tuổi mậu dần hợp với tuổi gì, tuổi nhâm dần hợp với tuổi gì, tuổi quý mão hợp với tuổi gì, tuổi tân mão hợp với tuổi nào,

No comments:

Post a Comment