Wednesday, September 17, 2014

Tuổi Dần và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Tuổi Mùi càng đòi hỏi và yêu cầu càng nhiều thì Dần càng tách khỏi mối quan hệ và có thể chẳng bao giờ trở lại.

Dần và Mùi cần cố gắng thật nhiều để làm hài lòng nhau. Dần bản chất dũng cảm, can đảm và có sức hút rất lớn có thể lấn át Mùi. Sớm hay muộn, Mùi sẽ đòi hỏi và yêu cầu Dần phải làm theo ý kiến của mình. Tuổi Dần vốn thích tự do bởi vậy nên không dễ dàng để mình bị trói buộc vào những khuôn phép mà tuổi Mùi đặt ra.

Mùi vốn nhạy cảm, sáng tạo và đặc biệt mong muốn được an toàn trong tình yêu. Lúc đầu, Dần còn chiều chuộng nhưng bản tính của người cầm tinh con Hổ là đặt quyền độc lập, tự do lên trên hết. Vậy nên, nếu tuổi Mùi càng đòi hỏi và yêu cầu càng nhiều thì Dần càng tách khỏi mối quan hệ và có thể chẳng bao giờ trở lại.

Tuổi Dần và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Tuổi Dần dũng cảm, gan dạ và thích nắm quyền. Tuổi Mùi tuy thích hướng về ngôi nhà của mình và có phần nhút nhát hơn nhưng không vì thế mà không làm việc theo ý mình. Mùi cũng thích thể hiện mình trong công việc và đi theo con đường riêng mà không cần sự lãnh đạo của Dần.

Nếu hai “hành tinh” này là đồng nghiệp, Dần cần để không gian cho Mùi phát huy khả năng sáng tạo. Tuy trong con người Mùi có tính nghệ sĩ nhưng không vì thế mà không đảm nhiệm tốt được công việc kinh doanh. Trong công việc, Mùi không thích mạo hiểm, làm điều gì cũng phải chắc chắn. Dù gì thì Mùi vẫn may mắn vì được làm việc cùng Dần vì sự lạc quan, dũng cảm, hài hước của Dần là món quà tặng lớn đối với tuổi Mùi vốn bi quan và mẫn cảm.


Nguồn: Tuổi Dần và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Xem thêm: chồng tuổi dần vợ tuổi mùi, mẹ tuổi dần sinh con tuổi mùi, nam tuổi dần hợp với tuổi gì, nam tuổi dần nữ tuổi mùi, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nữ tuổi dần hợp với tuổi gì, trai tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần lấy tuổi tân mùi, tuổi bính dần và kỷ mùi, tuổi bính dần và tuổi tân mùi, tuổi dần 1986 hợp với tuổi gì, tuổi dần có hợp với tuổi mùi, tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi dần hợp với tuổi nào, tuổi dần lấy tuổi mùi, tuổi dần và tuổi mùi, tuổi dần và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi giáp dần hợp với tuổi gì, tuổi giáp dần và kỷ mùi, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi mậu dần hợp với tuổi gì, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi nhâm dần hợp với tuổi gì, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì,

Tìm kiếm: chồng tuổi dần vợ tuổi mùi, mẹ tuổi dần sinh con tuổi mùi, nam tuổi dần hợp với tuổi gì, nam tuổi dần nữ tuổi mùi, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nữ tuổi dần hợp với tuổi gì, trai tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần lấy tuổi tân mùi, tuổi bính dần và kỷ mùi, tuổi bính dần và tuổi tân mùi, tuổi dần 1986 hợp với tuổi gì, tuổi dần có hợp với tuổi mùi, tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi dần hợp với tuổi nào, tuổi dần lấy tuổi mùi, tuổi dần và tuổi mùi, tuổi dần và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi giáp dần hợp với tuổi gì, tuổi giáp dần và kỷ mùi, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi mậu dần hợp với tuổi gì, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi nhâm dần hợp với tuổi gì, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì,

No comments:

Post a Comment