Sunday, September 7, 2014

Tuổi Dần và tuổi Thân có hợp nhau không?

Khi là một cặp uyên ương, Dần và Thân có lúc tạo được cho nhau không khí vui vẻ nhưng cũng rất hay cãi vã lẫn nhau.

Hổ và Khỉ khó có thể tìm thấy những điểm chung. Là hai con giáp đối diện nhau trong vòng Hoàng đạo, giữa họ thường xuyên có mâu thuẫn. Ban đầu, họ khá cuốn hút nhau bởi cả hai đều hài hước, dễ tính. Người tuổi Hổ dũng cảm, gan dạ và khá ga lăng khiến tuổi Thân rất ngưỡng mộ. Tuy nhiên, dần dần, tuổi Thân ngày càng tỏ rõ sự khoe khoang và thích cạnh tranh với tuổi Dần để được chú ý hoặc tranh giành vị trí dẫn đầu. Còn Dần thì luôn luôn coi mình mới xứng với vị trí chỉ huy. Bởi vậy, trong mắt của Dần, Thân khá nhỏ mọn và phù phiếm.

Tuổi Dần và tuổi Thân có hợp nhau không?

Khi là một cặp uyên ương, hai con giáp này tạo cho nhau không khí vui vẻ cũng có nhưng cũng rất hay cãi vã lẫn nhau. Tuổi Thân hay tò mò lại thích đàn đúm bạn bè. Đôi khi người tuổi Thân không để ý rằng: Dần thích tự do và muốn làm những việc riêng cho mình. Dần dần, Hổ thấy ngán ngẩm và muốn rời xa người yêu lúc nào cũng muốn sở hữu và gò bó mình. Cả hai đều chạy theo sở thích riêng của mình: Tuổi Thân muốn mình sống thật thoải mái còn tuổi Dần cần tự do. Bởi vậy, hai người này khó gắn kết chặt chẽ với nhau.

Trong công việc, hai “hành tinh” này cũng có nhiều việc cần bàn. Dần nghiêm khắc và yêu cầu Thân phải làm việc nhiều hơn trong khi đó, Thân thích chơi nhiều hơn làm. Hai con giáp này nhanh chóng chán nhau bởi Thân coi Dần là kẻ thích làm bề trên còn trong mắt Dần, Thân là mẫu người lông bông và ham chơi.

 


Nguồn: Tuổi Dần và tuổi Thân có hợp nhau không?

Xem thêm: nam tuổi dần hợp với tuổi gì, nam tuổi thân hợp tuổi nào, nữ tuổi dần hợp với tuổi gì, nữ tuổi thân hợp với tuổi gì, trai tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần và tuổi canh thân, tuổi bính dần và tuổi nhâm thân, tuổi canh thân hợp tuổi gì, tuổi dần 1986 hợp với tuổi gì, tuổi dần có hợp với tuổi thân không, tuổi dần cưới tuổi thân, tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi dần hợp với tuổi nào, tuổi dần lấy tuổi thân, tuổi dần lấy tuổi thân có hợp không, tuổi dần lấy tuổi thân được không, tuổi dần lấy vợ tuổi thân, tuổi dần tuổi thân, tuổi dần và tuổi thân, tuổi dần và tuổi thân có hợp nhau, tuổi dần và tuổi thân có hợp nhau không, tuổi giáp dần hợp với tuổi gì, tuổi mậu dần hợp với tuổi gì, tuổi mậu thân hợp tuổi nào, tuổi nhâm dần hợp với tuổi gì, tuổi nhâm thân hợp tuổi gì, tuổi thân 1992 hợp với tuổi gì, tuổi thân hợp tuổi gì, tuổi thân hợp vs tuổi nào, tuổi thân và tuổi dần có hợp không, xem tuổi thân hợp với tuổi gì,

Tìm kiếm: nam tuổi dần hợp với tuổi gì, nam tuổi thân hợp tuổi nào, nữ tuổi dần hợp với tuổi gì, nữ tuổi thân hợp với tuổi gì, trai tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần và tuổi canh thân, tuổi bính dần và tuổi nhâm thân, tuổi canh thân hợp tuổi gì, tuổi dần 1986 hợp với tuổi gì, tuổi dần có hợp với tuổi thân không, tuổi dần cưới tuổi thân, tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi dần hợp với tuổi nào, tuổi dần lấy tuổi thân, tuổi dần lấy tuổi thân có hợp không, tuổi dần lấy tuổi thân được không, tuổi dần lấy vợ tuổi thân, tuổi dần tuổi thân, tuổi dần và tuổi thân, tuổi dần và tuổi thân có hợp nhau, tuổi dần và tuổi thân có hợp nhau không, tuổi giáp dần hợp với tuổi gì, tuổi mậu dần hợp với tuổi gì, tuổi mậu thân hợp tuổi nào, tuổi nhâm dần hợp với tuổi gì, tuổi nhâm thân hợp tuổi gì, tuổi thân 1992 hợp với tuổi gì, tuổi thân hợp tuổi gì, tuổi thân hợp vs tuổi nào, tuổi thân và tuổi dần có hợp không, xem tuổi thân hợp với tuổi gì,

No comments:

Post a Comment