Tuesday, September 9, 2014

Tuổi Mão và tuổi Thân có hợp nhau không?

Trong mối quan hệ của hai con giáp này, Mão luôn dành nhiều tâm huyết hơn. Còn Thân thì thường dành nhiều thời gian để theo đuổi những hoài bão và ước mơ của mình.

Mão và Thân có khá nhiều điểm khác nhau, bởi vậy cả hai cùng cần cố gắng để hiểu và dung hòa mối quan hệ. Tính hay nhún nhường của Mão sẽ cải thiện đáng kể mối quan hệ nhưng nhìn chung tuổi Mèo thường bị động và vị tha hơn mức cần thiết. Do đó, trong mối quan hệ giữa Mão và Thân thì Mão dành nhiều tâm huyết hơn. Tuổi Khỉ thì thường dành nhiều thời gian để theo đuổi những hoài bão và ước mơ của mình.

Tuổi Mão và tuổi Thân có hợp nhau không?

Khi là hai người yêu nhau, hai hành tinh này có rất nhiều sở thích khác nhau. Mão thích các công việc nhà, thích những bản nhạc nhẹ nhàng. Tuy hơi nhút nhát nhưng trong những cuộc gặp gỡ mang tính gia đình hoặc bạn bè thân thiết, Mão rất nhiệt tình. Tuổi Thân đam mê các buổi tiệc tùng, thích đám đông, ồn ào và náo nhiệt. Nhưng họ khác nhau ở chỗ: Mão thích tổ chức các bữa tiệc nhỏ trong gia đình còn Thân thì lại thích các sự kiện đó tại các câu lạc bộ, những tụ điểm đông người. Hai tuổi này có một số điểm có thể dung hòa được nhưng sự gắn kết khó có thể bắt nguồn từ sự gặp gỡ giữa hai tâm hồn.

Khi là đối tác kinh doanh, Mão và Thân cần phối hợp thật nhịp nhàng để công việc của họ không bị đổ bể. Mão không nên đảm nhiệm các vấn đề liên quan đến tài chính và Thân cũng vậy. Bởi người tuổi Thân chi tiêu khá mạnh tay và khó có thể giữ được tiền. Tốt nhất, Thân sẽ là người ở “tiền tuyến” đảm nhận trách nhiệm tổ chức các cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng và Mão sẽ chăm lo việc hậu phương để hỗ trợ cho Thân. Còn tài chính chắc hẳn cần nhờ tới một nhân vật thứ 3 đảm đương để công việc kinh doanh phát triển đi lên.


Nguồn: Tuổi Mão và tuổi Thân có hợp nhau không?

Xem thêm: chồng tuổi mão vợ tuổi thân, nam tuổi mão hợp với tuổi gì, nam tuổi mão hợp với tuổi nào, nam tuổi thân hợp tuổi nào, nữ tuổi mão hợp với tuổi nào, nữ tuổi thân hợp với tuổi gì, tuổi canh thân hợp tuổi gì, tuổi kỷ mão hợp với tuổi gì, tuổi mão 1987 hợp với tuổi nào, tuổi mão có hợp tuổi thân không, tuổi mão có hợp với tuổi thân, tuổi mão hợp với những tuổi nào, tuổi mão hợp với tuổi gì, tuổi mão hợp với tuổi nào, tuổi mão lấy tuổi thân, tuổi mão tuyệt tuổi thân, tuổi mão và tuổi thân, tuổi mão và tuổi thân có hợp nhau không, tuổi mậu thân hợp tuổi nào, tuổi nhâm thân hợp tuổi gì, tuổi quý mão hợp với tuổi gì, tuổi tân mão hợp với tuổi nào, tuổi thân 1992 hợp với tuổi gì, tuổi thân hợp tuổi gì, tuổi thân hợp vs tuổi nào, tuổi thân và tuổi mão có hợp nhau, tuổi đinh mão lấy tuổi nhâm thân, tuổi đinh mão và tuổi nhâm thân, xem tuổi thân hợp với tuổi gì,

Tìm kiếm: chồng tuổi mão vợ tuổi thân, nam tuổi mão hợp với tuổi gì, nam tuổi mão hợp với tuổi nào, nam tuổi thân hợp tuổi nào, nữ tuổi mão hợp với tuổi nào, nữ tuổi thân hợp với tuổi gì, tuổi canh thân hợp tuổi gì, tuổi kỷ mão hợp với tuổi gì, tuổi mão 1987 hợp với tuổi nào, tuổi mão có hợp tuổi thân không, tuổi mão có hợp với tuổi thân, tuổi mão hợp với những tuổi nào, tuổi mão hợp với tuổi gì, tuổi mão hợp với tuổi nào, tuổi mão lấy tuổi thân, tuổi mão tuyệt tuổi thân, tuổi mão và tuổi thân, tuổi mão và tuổi thân có hợp nhau không, tuổi mậu thân hợp tuổi nào, tuổi nhâm thân hợp tuổi gì, tuổi quý mão hợp với tuổi gì, tuổi tân mão hợp với tuổi nào, tuổi thân 1992 hợp với tuổi gì, tuổi thân hợp tuổi gì, tuổi thân hợp vs tuổi nào, tuổi thân và tuổi mão có hợp nhau, tuổi đinh mão lấy tuổi nhâm thân, tuổi đinh mão và tuổi nhâm thân, xem tuổi thân hợp với tuổi gì,

No comments:

Post a Comment