Tuesday, September 9, 2014

Tuổi Mão và tuổi Tỵ có hợp nhau không?

Mão và Tỵ có cách tiếp cận cuộc sống khác nhau, quan điểm cũng khá khác biệt nhưng họ vẫn có thể cùng nhau xây dựng một mối quan hệ khá thân thiết.

Về mặt xã hội, hai con giáp này có nhiều điểm đối lập: Trong khi Mão nhút nhát, thích tận hưởng cảm giác ở nhà với người thân hoặc bạn bè thì Tỵ lại rất sôi nổi trước đám đông. Vẻ thông minh, hóm hỉnh và tài ăn nói khiến Tỵ thường xuyên nổi bật. Tuy nhiên, cả hai hành tinh này đều ứng xử theo trực giác hơn là lý trí. Bởi vậy, ở một chừng mực nào đó, họ có thể giao tiếp và kết hợp được với nhau, ít nhất là tại những thời điểm ban đầu.

Tuổi Mão và tuổi Tỵ có hợp nhau không?

Nếu Mão và Tỵ yêu nhau, mối quan hệ của họ sẽ gắn bó nếu cả hai biết cách cùng nhau xây dựng, biết nhún nhường đúng lúc. Mão với người ngoài hơi nhút nhát nhưng khi mối quan hệ của hai người thân thiết, Mão sẽ trở nên mạnh dạn hơn. Tuy vậy, mối quan hệ giữa Mão và Tỵ có thể xảy ra mâu thuẫn bởi Mão rất cần sự hỗ trợ từ người thân, đặc biệt là người mình yêu thương, để cảm thấy tâm lý luôn bình an.

Trong khi đó, tuổi Tỵ lại thấy rất khó khăn để mang lại sự bình yên và an toàn cho tuổi Mão bởi chính Tỵ cũng có những nỗi bất an riêng. Đó là vì Tỵ hay ghen và có tính sở hữu. Bởi vậy, cả hai cùng phải lựa nhau và cùng đảm nhiệm tốt nhiệm vụ của mình thì mối quan hệ của họ mới lâu bền được.

Khi là đối tác kinh doanh, hai con giáp này sẽ kết hợp rất tốt với nhau. Tỵ sẽ đóng vai trò làm người lãnh đạo. Bên cạnh đó, Tỵ nhờ giao tiếp tốt sẽ chịu trách nhiệm về ngoại giao và khách hàng. Trong khi đó, Mão sẽ lo chuyện hậu phương trong tập thể của hai người, đồng thời đảm nhiệm các việc liên quan đến tài chính.

 


Nguồn: Tuổi Mão và tuổi Tỵ có hợp nhau không?

Xem thêm: bố tuổi mão con tuổi tỵ, chồng tuổi mão vợ tuổi tỵ, mẹ tuổi mão con tuổi tỵ, mẹ tuổi mão sinh con tuổi tỵ, nam tuổi mão hợp với tuổi gì, nam tuổi mão hợp với tuổi nào, nam tuổi tỵ hợp với tuổi gì, nam tuổi tỵ hợp với tuổi nào, nữ tuổi mão hợp với tuổi nào, nữ tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi ất mão và tuổi đinh tỵ, tuổi kỷ mão hợp với tuổi gì, tuổi kỷ tỵ hợp với tuổi gì, tuổi mão 1987 hợp với tuổi nào, tuổi mão có hợp với tuổi tỵ, tuổi mão có hợp với tuổi tỵ ko, tuổi mão hợp với những tuổi nào, tuổi mão hợp với tuổi gì, tuổi mão hợp với tuổi nào, tuổi mão sinh con tuổi tỵ, tuổi mão và tuổi tỵ, tuổi mão và tuổi tỵ có hợp nhau không, tuổi mão với tuổi tỵ, tuổi quý mão hợp với tuổi gì, tuổi quý tỵ hợp với tuổi gì, tuổi tân mão hợp với tuổi nào, tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi tý hợp với tuổi nào nhất, tuổi tỵ hợp với tuổi nào xông nhà, tuổi tỵ năm 2013 hợp với tuổi gì, tuổi tỵ và tuổi mão có hợp không, tuổi đinh mão lấy vợ tuổi kỷ tỵ, tuổi đinh mão và kỷ tỵ, tuổi đinh mão và kỷ tỵ có hợp nhau không, tuổi đinh tỵ hợp với tuổi gì,

Tìm kiếm: bố tuổi mão con tuổi tỵ, chồng tuổi mão vợ tuổi tỵ, mẹ tuổi mão con tuổi tỵ, mẹ tuổi mão sinh con tuổi tỵ, nam tuổi mão hợp với tuổi gì, nam tuổi mão hợp với tuổi nào, nam tuổi tỵ hợp với tuổi gì, nam tuổi tỵ hợp với tuổi nào, nữ tuổi mão hợp với tuổi nào, nữ tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi ất mão và tuổi đinh tỵ, tuổi kỷ mão hợp với tuổi gì, tuổi kỷ tỵ hợp với tuổi gì, tuổi mão 1987 hợp với tuổi nào, tuổi mão có hợp với tuổi tỵ, tuổi mão có hợp với tuổi tỵ ko, tuổi mão hợp với những tuổi nào, tuổi mão hợp với tuổi gì, tuổi mão hợp với tuổi nào, tuổi mão sinh con tuổi tỵ, tuổi mão và tuổi tỵ, tuổi mão và tuổi tỵ có hợp nhau không, tuổi mão với tuổi tỵ, tuổi quý mão hợp với tuổi gì, tuổi quý tỵ hợp với tuổi gì, tuổi tân mão hợp với tuổi nào, tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi tý hợp với tuổi nào nhất, tuổi tỵ hợp với tuổi nào xông nhà, tuổi tỵ năm 2013 hợp với tuổi gì, tuổi tỵ và tuổi mão có hợp không, tuổi đinh mão lấy vợ tuổi kỷ tỵ, tuổi đinh mão và kỷ tỵ, tuổi đinh mão và kỷ tỵ có hợp nhau không, tuổi đinh tỵ hợp với tuổi gì,

No comments:

Post a Comment