Wednesday, September 17, 2014

Tuổi Mùi và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Mùi và Dậu phải hết sức cố gắng phân định xem ai chịu trách nhiệm về phần nào nếu muốn mối quan hệ của họ được suôn sẻ.

Mùi không thích những cuộc cãi vã còn Dậu thì xem những sự tranh luận là vớ vẩn, nên những cuộc cãi lộn giữa họ là ít thấy. Mâu thuẫn chính là do những nguyên tắc “bất di bất dịch” của Dậu trái ngược với những việc làm của Mùi.

Tuổi Mùi và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Khi yêu nhau, hai người thường lâm vào trạng thái đau khổ, rầu rĩ nhiều hơn là vui vẻ. Nếu họ sống chung trong một mái nhà thì nhà cửa lúc nào trông cũng rất yên tĩnh, sạch sẽ, tinh tươm, được trang trí rất có phong cách (mặc dù Dậu thích kiểu trang trọng còn Mùi thì không). Cả hai đều rất chú ý đến những chi tiết, không gian trong gia đình. Vậy nên họ sẽ có thể gặp những bất đồng quan điểm trong việc cố gắng để làm mọi thứ theo ý mình. Tuy nhiên, tính hay để ý của Dậu đến những thứ lặt vặt trong gia đình khiếm họ hay cằn nhằn với người bạn đời hoặc con mình. Dậu cấu toàn nhưng việc cằn nhằn chỉ làm cho Mùi ngày càng xa Dậu hơn. Mùi là một người lãng mạn và hào phóng, muốn người khác ngưỡng mộ; Dậu hay cằn nhằn, nhưng rất chung thủy trong tình yêu.

Mùi và Dậu có thể hợp nhau hơn khi là bạn làm ăn. Sẽ vẫn có sự ganh đua quyền lực, nhưng dễ thấy hơn là sự bổ sung cho nhau trong công việc. Dậu là người có con mắt tinh tế và có đầu óc, rất phù hợp với việc quản lý tài chính và những công việc tương tự khác. Còn Mùi có thể đưa những ý tưởng, sang kiến hay trong kinh doanh. Mùi khá may mắn còn Dậu khá “có duyên” với tiền, nên hai tuổi hợp lại làm ăn sẽ rất phát đạt.


Nguồn: Tuổi Mùi và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Xem thêm: chồng tuổi mùi vợ tuổi dậu, nam tuổi dậu hợp với tuổi gì, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nữ tuổi dậu hợp với tuổi gì, tuổi dậu, tuổi dậu 1993, tuổi dậu 1993 nam, tuổi dậu có hợp với tuổi dần không, tuổi dậu hợp tuổi gì, tuổi dậu hợp với tuổi gì, tuổi dậu năm 2014, tuổi dậu sinh vào giờ nào thì tốt, tuổi dậu và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi dậu và tuổi ngọ, tuổi dậu và tuổi tuất có hợp nhau không, tuổi dậu với tuổi ngọ, tuổi kỷ dậu hợp tuổi gì, tuổi kỷ dậu hợp với tuổi gì, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi 2015, tuổi mùi có hợp với tuổi dậu, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với màu gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi mùi năm 2014, tuổi mùi và tuổi dậu, tuổi mùi và tuổi dậu có hợp nhau không, tuổi mùi và tuổi sửu có hợp nhau không, tuổi mùi và tuổi thân có hợp nhau không, tuổi mùi và tuổi tỵ, tuổi mùi với tuổi dậu, tuổi quý dậu hợp tuổi gì, tuổi tân dậu hợp tuổi gì, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi tân mùi và tuổi quý dậu, tuổi đinh dậu hợp tuổi nào, tuổi đinh dậu hợp với tuổi gì, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì,

Tìm kiếm: chồng tuổi mùi vợ tuổi dậu, nam tuổi dậu hợp với tuổi gì, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nữ tuổi dậu hợp với tuổi gì, tuổi dậu, tuổi dậu 1993, tuổi dậu 1993 nam, tuổi dậu có hợp với tuổi dần không, tuổi dậu hợp tuổi gì, tuổi dậu hợp với tuổi gì, tuổi dậu năm 2014, tuổi dậu sinh vào giờ nào thì tốt, tuổi dậu và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi dậu và tuổi ngọ, tuổi dậu và tuổi tuất có hợp nhau không, tuổi dậu với tuổi ngọ, tuổi kỷ dậu hợp tuổi gì, tuổi kỷ dậu hợp với tuổi gì, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi 2015, tuổi mùi có hợp với tuổi dậu, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với màu gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi mùi năm 2014, tuổi mùi và tuổi dậu, tuổi mùi và tuổi dậu có hợp nhau không, tuổi mùi và tuổi sửu có hợp nhau không, tuổi mùi và tuổi thân có hợp nhau không, tuổi mùi và tuổi tỵ, tuổi mùi với tuổi dậu, tuổi quý dậu hợp tuổi gì, tuổi tân dậu hợp tuổi gì, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi tân mùi và tuổi quý dậu, tuổi đinh dậu hợp tuổi nào, tuổi đinh dậu hợp với tuổi gì, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì,

No comments:

Post a Comment