Wednesday, September 17, 2014

Tuổi Mùi và tuổi Tuất có hợp nhau không?

Mùi và Tuất có đôi chút không hợp nhau. Tuy nhiên, Tuất rất khéo léo trong cách cư xử nên không có vấn đề gì lớn cản trở mối quan hệ của 2 người.

Mùi và Tuất có sự khác biệt về khả năng và sở thích. Mùi thích độc lập, không muốn dính líu đến mối quan hệ xã hội rắc rối. Mùi thấy hạnh phúc và thoải mái với lối sống mơ mộng của mình. Ngược lại, Tuất là người sống thực tế: thích giao lưu bạn bè và không ngừng phát triển thêm các mối quan hệ. Tuất có xu hướng chọn những người bạn có năng lực.

Tuổi Mùi và tuổi Tuất có hợp nhau không?

Khi yêu nhau, cả 2 sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng quỹ thời gian chung. Tuất cảm thấy không thể kiên nhẫn được với sự mơ mộng của Mùi. Tuất có đầu óc thực tế và thích các hoạt động liên quan đến thể chất (thậm chí chỉ đơn giản như làm vườn). Là người sống nguyên tắc nên Tuất biết cách điều chỉnh cảm xúc để không trở thành nhỏ nhen, ích kỉ với Mùi. Trong khi đó, Mùi lại rất biết cách làm cho người yêu hạnh phúc bằng sự chăm sóc ân cần như nấu những bữa ăn ngon hay tạo ra những niềm vui nho nhỏ. Tuất rất xúc động vì cảm thấy mình được quan tâm đặc biệt.

Tuy vậy, do bản tính đa cảm, hay lo lắng và dễ bị kích động nên đôi khi Mùi dễ bị rơi vào trạng thái đau khổ tột cùng.
Khi là bạn làm ăn kinh doanh, Mùi và Tuất có thể hỗ trợ nhau rất tốt. Với tài ngoại giao, Tuất có thể là người đại diện cho công ty trong công việc giao thiệp với khách hàng. Tuất coi trọng chữ tín nên Mùi hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chân thật của người bạn đồng hành. Mùi luôn thích vai trò lãnh đạo để có thể vận dụng tốt sự nhạy bén của mình. Do đó, nên để Mùi điều hành trong kinh doanh, vạch ra những ý tưởng, kế hoạch và Tuất là người thực thi.


Nguồn: Tuổi Mùi và tuổi Tuất có hợp nhau không?

Xem thêm: chồng tuổi mùi lấy vợ tuổi tuất, chồng tuổi mùi vợ tuổi tuất, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, tuổi canh tuất hợp tuổi nào, tuổi giáp tuất hợp tuổi gì, tuổi giáp tuất hợp tuổi nào, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi kỷ mùi và tuổi nhâm tuất, tuổi mậu tuất hợp tuổi nào, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi có hợp với tuổi tuất, tuổi mùi có hợp với tuổi tuất không, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi mùi lấy tuổi tuất, tuổi mùi và tuổi tuất, tuổi mùi và tuổi tuất có hợp nhau, tuổi mùi và tuổi tuất có hợp nhau không, tuổi mùi với tuổi tuất, tuổi nhâm tuất hợp tuổi gì, tuổi nhâm tuất hợp tuổi nào, tuổi nhâm tuất hợp tuổi nào làm ăn, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi tân mùi và giáp tuất có hợp nhau không, tuổi tuất 1982 hợp tuổi nào, tuổi tuất hợp tuổi gì, tuổi tuất hợp với tuổi gì nhất, tuổi tuất với tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì,

Tìm kiếm: chồng tuổi mùi lấy vợ tuổi tuất, chồng tuổi mùi vợ tuổi tuất, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, tuổi canh tuất hợp tuổi nào, tuổi giáp tuất hợp tuổi gì, tuổi giáp tuất hợp tuổi nào, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi kỷ mùi và tuổi nhâm tuất, tuổi mậu tuất hợp tuổi nào, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi có hợp với tuổi tuất, tuổi mùi có hợp với tuổi tuất không, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi mùi lấy tuổi tuất, tuổi mùi và tuổi tuất, tuổi mùi và tuổi tuất có hợp nhau, tuổi mùi và tuổi tuất có hợp nhau không, tuổi mùi với tuổi tuất, tuổi nhâm tuất hợp tuổi gì, tuổi nhâm tuất hợp tuổi nào, tuổi nhâm tuất hợp tuổi nào làm ăn, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi tân mùi và giáp tuất có hợp nhau không, tuổi tuất 1982 hợp tuổi nào, tuổi tuất hợp tuổi gì, tuổi tuất hợp với tuổi gì nhất, tuổi tuất với tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì,

No comments:

Post a Comment