Wednesday, September 17, 2014

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Có thể khẳng định, 2 con giáp này đến với nhau như một lẽ tất yếu. Giữa họ cũng có nhiều điểm khác biệt, nhưng thú vị là những điểm đó lại bổ sung cho nhau.

Ngựa khá khó hiểu và bí ẩn, họ không thích cảm giác ràng buộc và cuộc sống gia đình, họ chỉ hướng tới những gì vui vẻ và tươi trẻ. May mắn thay, tuổi Mùi lại rất nghệ sĩ và phóng khoáng, họ cũng khá thú vị để khám phá. Người tuổi Ngựa tự thấy mình rất hợp với Dê, còn Dê thì quý Ngọ ở sự thông minh hài hước đầy cá tính.

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Trong tình yêu, họ đổ vào nhau như một cơn bão, nhưng có chúa mới biết được rồi mối tình ấy sẽ đi về đâu. Ngựa thì chỉ biết yêu mà không lo nghĩ tương lai, còn Dê thì lại mơ mộng và dễ tụt hứng nếu bạn tình không ngưỡng mộ, ve vuốt họ. Cuộc tình có thể đi đến hồi kết nếu Ngựa bắt đầu tỏ ra chán nản, và sự nhạy cảm ở Dê thừa đủ để họ cảm thấy bị tổn thương. Nhưng dù thế nào, họ vẫn rất hợp nhau về khoản “chuyện ấy”.

Nếu là đối tác làm ăn, Dê sẽ là người đứng đầu, vì con giáp này thích công việc quản lý. Dê suy nghĩ khá cấp tiến, và là người hoạch định tốt. Nếu cả hai mở công ty, thì Ngựa có thể rất được lòng nhân viên, nhưng người thực sự có quyền lực lại là Dê.


Nguồn: Tuổi Ngọ và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Xem thêm: chồng tuổi ngọ vợ tuổi mùi, mẹ tuổi ngọ sinh con tuổi mùi, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nam tuổi ngọ hợp với tuổi gì, người ta tuổi ngọ tuổi mùi, nữ tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nữ tuổi ngọ nam tuổi mùi, tuổi bính ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ và tuổi tân mùi, tuổi giáp ngọ hợp với tuổi gì, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi mậu ngọ hợp với tuổi gì, tuổi mậu ngọ và kỷ mùi, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi ngọ 1966 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1990 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ có hợp với tuổi mùi, tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi mùi không, tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ngọ lấy tuổi mùi, tuổi ngọ và tuổi mùi, tuổi ngọ và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì,

Tìm kiếm: chồng tuổi ngọ vợ tuổi mùi, mẹ tuổi ngọ sinh con tuổi mùi, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nam tuổi ngọ hợp với tuổi gì, người ta tuổi ngọ tuổi mùi, nữ tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nữ tuổi ngọ nam tuổi mùi, tuổi bính ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ và tuổi tân mùi, tuổi giáp ngọ hợp với tuổi gì, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi mậu ngọ hợp với tuổi gì, tuổi mậu ngọ và kỷ mùi, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi ngọ 1966 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1990 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ có hợp với tuổi mùi, tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi mùi không, tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ngọ lấy tuổi mùi, tuổi ngọ và tuổi mùi, tuổi ngọ và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì,

No comments:

Post a Comment