Monday, September 15, 2014

Tuổi Ngọ và tuổi Thân có hợp nhau không?

Hai tuổi này có nhiều điểm tương đồng và có thể gắn kết lâu dài: đều vui vẻ, ham chơi, ưa khám phá và cùng khao khát được làm trung tâm của sự chú ý.

Người tuổi Thân luôn muốn chinh phục thử thách, và nếu như có một cuộc đua ngầm, thì rất có thể tuổi Ngựa sẽ đột nhiên bỏ cuộc. Tuổi Ngựa không thích sự ràng buộc, và tuổi khỉ thì có vẻ như luôn ưu tiên cho những đam mê cá nhân, hai điều này tưởng chừng là khiếm khuyết nhưng lại thích hợp với nửa kia.

Tuổi Ngọ và tuổi Thân có hợp nhau không?

Hợp nhau, nên tình yêu giữa hai con giáp này có vẻ như suôn sẻ. Chỉ có điều tuổi Ngựa sinh ra không phải để chiều chuộng, để ôm ấp một tình yêu chung thủy, vì thế, nếu không nhạy cảm thì hai người “buông” nhau rất dễ dàng. Tuy nhiên, trong thời gian mặn nồng, đôi uyên ương thực sự trân trọng nhau. Khỉ thích đàn đúm và họ thường hay sa đà vào các cuộc chơi, nhưng một khi đã cặp với Ngựa, họ chẳng còn thời gian mà lạc lối.

Nếu hai con giáp này làm ăn chung, họ có thể cần một đối tác thứ ba duy trì sự gắn kết và ổn định. Khỉ thường bận rộn với những việc riêng, trong khi Ngựa thì mải miết làm và khi thấy đối tác thiếu nghiêm túc, họ sẽ bỏ dở giữa chừng. Nếu lập công ty chung, doanh nghiệp của họ rất năng động, nhiều tiềm năng, nhưng không ổn định. Khi có mâu thuẫn, sẽ chẳng có ai chịu nhượng bộ ai.


Nguồn: Tuổi Ngọ và tuổi Thân có hợp nhau không?

Xem thêm: chồng tuổi ngọ vợ tuổi thân, nam tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nam tuổi ngọ nữ tuổi thân, nam tuổi thân hợp tuổi nào, nữ tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nữ tuổi thân hợp với tuổi gì, tuổi bính ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ lấy tuổi nhâm thân, tuổi canh ngọ và tuổi canh thân, tuổi canh ngọ và tuổi nhâm thân, tuổi canh thân hợp tuổi gì, tuổi giáp ngọ hợp với tuổi gì, tuổi mậu ngọ hợp với tuổi gì, tuổi mậu ngọ và tuổi canh thân, tuổi mậu thân hợp tuổi nào, tuổi ngọ 1966 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1990 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ có hợp với tuổi thân, tuổi ngọ hợp tuổi thân không, tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ngọ kết hôn với tuổi thân, tuổi ngọ và tuổi thân, tuổi ngọ và tuổi thân có hợp nhau không, tuổi nhâm thân hợp tuổi gì, tuổi thân 1992 hợp với tuổi gì, tuổi thân hợp tuổi gì, tuổi thân hợp vs tuổi nào, xem tuổi thân hợp với tuổi gì,

Tìm kiếm: chồng tuổi ngọ vợ tuổi thân, nam tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nam tuổi ngọ nữ tuổi thân, nam tuổi thân hợp tuổi nào, nữ tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nữ tuổi thân hợp với tuổi gì, tuổi bính ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ lấy tuổi nhâm thân, tuổi canh ngọ và tuổi canh thân, tuổi canh ngọ và tuổi nhâm thân, tuổi canh thân hợp tuổi gì, tuổi giáp ngọ hợp với tuổi gì, tuổi mậu ngọ hợp với tuổi gì, tuổi mậu ngọ và tuổi canh thân, tuổi mậu thân hợp tuổi nào, tuổi ngọ 1966 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1990 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ có hợp với tuổi thân, tuổi ngọ hợp tuổi thân không, tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ngọ kết hôn với tuổi thân, tuổi ngọ và tuổi thân, tuổi ngọ và tuổi thân có hợp nhau không, tuổi nhâm thân hợp tuổi gì, tuổi thân 1992 hợp với tuổi gì, tuổi thân hợp tuổi gì, tuổi thân hợp vs tuổi nào, xem tuổi thân hợp với tuổi gì,

No comments:

Post a Comment