Friday, September 5, 2014

Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau không?

Sửu và Dần có cách sống khá khác biệt. Tuổi Dần có nét gì đó hoang dã và khó thuần; ngược lại, tuổi Sửu hiền lành và rất thuần tính.

Tuổi Hổ thích mạo hiểm trong khi tuổi Trâu lại sống khép mình và nội tâm; Hổ thích đi đó đây còn Trâu lại thích tích lũy và ổn định ngay từ đầu. Nhưng tệ hơn cả là cả hai con giáp này đều cho mình là đúng, chẳng bên nào chịu nhường nhịn và không tìm thấy điểm tốt của bên kia.

Nếu là đối tác kinh doanh, họ có thể kết hợp và tận dụng được những thế mạnh bên kia có nếu cả hai cùng cầu thị. Người cầm tinh con Hổ có thể học được rất nhiều điều bổ ích từ tuổi Trâu sâu sắc và chăm chỉ. Bên cạnh đó, tuổi Trâu có thể cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong công việc vì luôn có tuổi Hổ thông minh, táo bạo và thường đưa ra những ý tưởng mới. Sửu sẽ dạy Dần cách bình tĩnh và tập trung; ngược lại, Dần chỉ cho Sửu cách đưa ra ý tưởng và mở rộng kiến thức.

Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau không?

Mặc dù có những điểm khác nhau nhưng hai “hành tinh” này không hoàn toàn trái ngược. Họ cùng có trái tim nồng hậu. Tuổi Sửu dành tình cảm đặc biệt cho gia đình, bạn bè. Còn tuổi Dần, tuy khó thuần nhưng không có nghĩa là không đáng tin cậy. Khi người cầm tinh con Trâu hiểu được điều này thì Hổ và Trâu sẽ có mối quan hệ rất sâu sắc và lâu bền. Tuổi Trâu đôi khi cứng nhắc và khó chấp nhận một số điểm yếu của Hổ nhưng vấn đề là ở chỗ, Hổ biết cách giúp Trâu hiểu dần nếu Hổ thực sự muốn.


Nguồn: Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau không?

Xem thêm: chồng tuổi sửu vợ tuổi dần, chồng tuổi sửu vợ tuổi dần nên sinh con năm nào, chồng tuổi sửu vợ tuổi dần sinh con năm nào, nam tuổi ất sửu và nữ tuổi bính dần, nam tuổi dần hợp với tuổi gì, nữ tuổi dần hợp với tuổi gì, trai tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ất sửu và tuổi bính dần, tuổi ất sửu và tuổi bính dần có hợp nhau không, tuổi bính dần hợp với tuổi gì, tuổi dần 1986 hợp với tuổi gì, tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi dần hợp với tuổi nào, tuổi giáp dần hợp với tuổi gì, tuổi kỷ sửu hợp với tuổi gì, tuổi mậu dần hợp với tuổi gì, tuổi nhâm dần hợp với tuổi gì, tuổi quý sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi dần không, tuổi sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi nào nhất, tuổi sửu lấy tuổi dần, tuổi sửu lấy vợ tuổi dần, tuổi sửu và tuổi dần, tuổi sửu và tuổi dần có hợp không, tuổi sửu và tuổi dần có hợp nhau, tuổi sửu và tuổi dần có hợp nhau không, tuổi sửu với tuổi dần có hợp nhau không, tuổi tân sửu hợp với tuổi gì, tuổi đinh sửu hợp với tuổi gì,

Tìm kiếm: chồng tuổi sửu vợ tuổi dần, chồng tuổi sửu vợ tuổi dần nên sinh con năm nào, chồng tuổi sửu vợ tuổi dần sinh con năm nào, nam tuổi ất sửu và nữ tuổi bính dần, nam tuổi dần hợp với tuổi gì, nữ tuổi dần hợp với tuổi gì, trai tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ất sửu và tuổi bính dần, tuổi ất sửu và tuổi bính dần có hợp nhau không, tuổi bính dần hợp với tuổi gì, tuổi dần 1986 hợp với tuổi gì, tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi dần hợp với tuổi nào, tuổi giáp dần hợp với tuổi gì, tuổi kỷ sửu hợp với tuổi gì, tuổi mậu dần hợp với tuổi gì, tuổi nhâm dần hợp với tuổi gì, tuổi quý sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi dần không, tuổi sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi nào nhất, tuổi sửu lấy tuổi dần, tuổi sửu lấy vợ tuổi dần, tuổi sửu và tuổi dần, tuổi sửu và tuổi dần có hợp không, tuổi sửu và tuổi dần có hợp nhau, tuổi sửu và tuổi dần có hợp nhau không, tuổi sửu với tuổi dần có hợp nhau không, tuổi tân sửu hợp với tuổi gì, tuổi đinh sửu hợp với tuổi gì,

No comments:

Post a Comment