Friday, September 5, 2014

Tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau không?

Tuổi Sửu và tuổi Mão đều nhút nhát và khó diễn đạt cảm xúc nên họ dễ tìm được sự đồng cảm ở nhau.

Có thể nói, hai tuổi Trâu và Mèo sống nội tâm nhất trong 12 con giáp. Họ rất khó biểu đạt tình cảm thành lời, nhưng trong lòng họ luôn đầy ắp sự yêu thương và nhường nhìn. Cả hai đều thân thiện, cẩn trọng và chú ý chăm sóc người khác.

Khi là cặp uyên ương, họ yêu theo cách rất riêng: lặng lẽ nhưng nồng thắm. Hai con giáp này thích quanh quẩn ở nhà, làm những việc thường ngày để trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu của họ. Họ không thích tham gia nhiều vào các cuộc tụ tập bạn bè hay lang thang đâu đó. Trong tâm thức của họ, ngôi nhà vẫn là nơi bình yên và họ thích ở nhất. Đó là mối liên kết ngầm nhưng hết sức hiệu quả để gắn kết hai tâm hồn này lại với nhau.

Tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau không?

Tuy vậy, do tính cách hai người, nên đôi khi 2 tuổi này thấy cuộc sống khá tẻ nhạt và cần bổ sung thêm chút “muối”. Cảm giác này sẽ qua đi rất nhanh vì cả tuổi Trâu và tuổi Mèo đều đặt niềm tin, sự gắn kết lên trên tất cả. Nếu Mão và Sửu sống cùng trong một ngôi nhà thì họ sẽ rất hài hòa, và ngôi nhà của họ dường như lúc nào cũng rất yên bình.

Còn khi là đối tác làm ăn, hai nhân cách này ứng xử có hợp nhau không? Tuổi Mèo thường làm việc theo sự chỉ dẫn của tuổi Trâu bởi người cầm tinh con Trâu rất chăm chỉ và đặc biệt Mèo rất khâm phục Trâu bởi sự tốt tính và ứng xử điềm đạm. Trong khi một số tuổi khác chơi với Mèo vì Mèo khá bị động và dễ sai khiến, thì Trâu tìm đến Mèo với lý do hoàn toàn khác: Đó là sự chân thành. Vì vậy, tuổi Mão rất khâm phục và mến mộ tuổi Sửu. Với sự hài hòa của hai nhân cách này, sự kết hợp của họ sẽ rất hệ thống và chắc chắn.


Nguồn: Tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau không?

Xem thêm: chồng tuổi sửu vợ tuổi mão, nam tuổi mão hợp với tuổi gì, nam tuổi mão hợp với tuổi nào, nữ tuổi mão hợp với tuổi nào, tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ất sửu lấy tuổi đinh mão, tuổi ất sửu và tuổi đinh mão, tuổi ất sửu và tuổi đinh mão có hợp nhau không, tuổi kỷ mão hợp với tuổi gì, tuổi kỷ sửu hợp với tuổi gì, tuổi mão 1987 hợp với tuổi nào, tuổi mão hợp với những tuổi nào, tuổi mão hợp với tuổi gì, tuổi mão hợp với tuổi nào, tuổi quý mão hợp với tuổi gì, tuổi quý sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi nào nhất, tuổi sửu và mão có hợp nhau, tuổi sửu và tuổi mão, tuổi sửu và tuổi mão có hợp nhau không, tuổi sửu với tuổi mão, tuổi tân mão hợp với tuổi nào, tuổi tân sửu hợp với tuổi gì, tuổi đinh sửu hợp với tuổi gì,

Tìm kiếm: chồng tuổi sửu vợ tuổi mão, nam tuổi mão hợp với tuổi gì, nam tuổi mão hợp với tuổi nào, nữ tuổi mão hợp với tuổi nào, tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ất sửu lấy tuổi đinh mão, tuổi ất sửu và tuổi đinh mão, tuổi ất sửu và tuổi đinh mão có hợp nhau không, tuổi kỷ mão hợp với tuổi gì, tuổi kỷ sửu hợp với tuổi gì, tuổi mão 1987 hợp với tuổi nào, tuổi mão hợp với những tuổi nào, tuổi mão hợp với tuổi gì, tuổi mão hợp với tuổi nào, tuổi quý mão hợp với tuổi gì, tuổi quý sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi nào nhất, tuổi sửu và mão có hợp nhau, tuổi sửu và tuổi mão, tuổi sửu và tuổi mão có hợp nhau không, tuổi sửu với tuổi mão, tuổi tân mão hợp với tuổi nào, tuổi tân sửu hợp với tuổi gì, tuổi đinh sửu hợp với tuổi gì,

No comments:

Post a Comment