Monday, September 15, 2014

Tuổi Sửu và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Ngựa và Trâu là một cặp không hợp cạ, nhưng có thể, nhờ sự khác biệt về tính cách mà họ có thể bù đắp cho nhau, với điều kiện đôi bên cùng phải thấu hiểu.

Nếu không kiên nhẫn và không biết nhượng bộ thì tình yêu giữa hai tuổi này chắc chắn sẽ tan vỡ. Người tuổi Sửu khá thụ động và cổ điển, trong khi tuổi Ngọ lại phóng khoáng, yêu tự do, tâm hồn khoáng đạt.

Thêm vào đó, người tuổi Ngựa có vẻ như không được thoải mái cho lắm nếu bị gây áp lực về chuyện kết hôn và lo cho cuộc sống gia đình, nhưng với tuổi Sửu, sự bền chặt và ổn định là điều kiện tiên quyết để tiến đến một mối quan hệ. Rõ ràng, hai con giáp này không hề hợp nhau trong chuyện tình yêu.

Tuổi Sửu và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Tuổi Sửu sống nội tâm và trân trọng các mối quan hệ, nhưng họ lại mang trong mình mặc cảm tự ti. Họ e lệ, họ tận tâm và đây là một trong những điểm hiếm hoi có thể quyến rũ tuổi Ngọ.

Trong chuyện làm ăn, họ có thể hợp tác với nhau, với điều kiện người tuổi Ngựa thực sự muốn gắn bó với kế hoạch kinh doanh lâu dài. Về bản chất, tuổi Ngọ không gắn bó với một điều gì thực sự, bởi họ thích sự thay đổi, và mê khám phá những lĩnh vực mới. Bù lại, người tuổi Ngựa làm việc rất hăng say và chắc chắn đây là điểm mà tuổi Sửu đánh giá cao.


Nguồn: Tuổi Sửu và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Xem thêm: bố tuổi sửu con tuổi ngọ, mẹ tuổi sửu con tuổi ngọ, nam tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nữ tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ất sửu và tuổi canh ngọ, tuổi ất sửu và tuổi canh ngọ có hợp nhau không, tuổi bính ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ hợp với tuổi gì, tuổi giáp ngọ hợp với tuổi gì, tuổi kỷ sửu hợp với tuổi gì, tuổi mậu ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1966 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1990 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi quý sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi nào, tuổi sửu có hợp tuổi ngọ, tuổi sửu có hợp tuổi ngọ không, tuổi sửu có hợp với tuổi ngọ, tuổi sửu có hợp với tuổi ngọ không, tuổi sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi nào nhất, tuổi sửu hợp với tuổi ngọ, tuổi sửu sinh con tuổi ngọ, tuổi sửu và ngọ có hợp nhau, tuổi sửu và tuổi ngọ, tuổi sửu và tuổi ngọ có hợp nhau không, tuổi sửu với tuổi ngọ, tuổi tân sửu hợp với tuổi gì, tuổi đinh sửu hợp với tuổi gì,

Tìm kiếm: bố tuổi sửu con tuổi ngọ, mẹ tuổi sửu con tuổi ngọ, nam tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nữ tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ất sửu và tuổi canh ngọ, tuổi ất sửu và tuổi canh ngọ có hợp nhau không, tuổi bính ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ hợp với tuổi gì, tuổi giáp ngọ hợp với tuổi gì, tuổi kỷ sửu hợp với tuổi gì, tuổi mậu ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1966 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1990 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi quý sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi nào, tuổi sửu có hợp tuổi ngọ, tuổi sửu có hợp tuổi ngọ không, tuổi sửu có hợp với tuổi ngọ, tuổi sửu có hợp với tuổi ngọ không, tuổi sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi nào nhất, tuổi sửu hợp với tuổi ngọ, tuổi sửu sinh con tuổi ngọ, tuổi sửu và ngọ có hợp nhau, tuổi sửu và tuổi ngọ, tuổi sửu và tuổi ngọ có hợp nhau không, tuổi sửu với tuổi ngọ, tuổi tân sửu hợp với tuổi gì, tuổi đinh sửu hợp với tuổi gì,

No comments:

Post a Comment