Thursday, September 11, 2014

Tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp nhau không?

Trong khi tuổi Thìn hay lý tưởng hóa, đầy hoài bão và thường đóng vai trò là người tiên phong thì tuổi Sửu nhút nhát, sống nội tâm và yêu thích cuộc sống có trật tự.

Tuổi Sửu và tuổi Thìn có thể kết hợp rất ăn ý nếu họ có chung mục tiêu. Người cầm tinh con Rồng dữ dội, mãnh liệt ngược hẳn với người tuổi Trâu nhút nhát và khá nghiêm túc. Trong các cuộc tụ tập hay các hoạt động xã hội, thường ít khi xuất hiện tuổi Trâu. Nhưng các công chuyện liên quan đến gia đình hay trách nhiệm với bạn bè thì Trâu luôn xuất hiện rất đúng lúc. Chính vì vậy, tuổi Thìn rất nể tuổi Sửu. Tuy nhiên, tuổi Thìn vốn gan dạ và ít sợ sệt kia rất khó thay đổi mặc cho tuổi Trâu phàn nàn hay không vừa ý.

Tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp nhau không?

Trong mối quan hệ làm ăn, hai con giáp này góp phần tạo nên một tập thể khá vững chắc. Tuổi Thìn khá nhạy bén trong chuyện kiếm tiền nhưng không vì vậy mà coi tiền hơn tất cả. Tuổi Trâu tâm phục khẩu phục tuổi Rồng về đặc điểm trên và thành tâm hết sức để cùng tuổi Rồng xây dựng tập thể chung.

Với tính cách như vậy, Sửu và Thìn sẽ ứng xử với nhau thế nào trong tình yêu? Tuổi Trâu không hề quá lãng mạn nhưng đầy nhiệt huyết với người mình yêu. Tuổi Thìn nhận ra điều này và vô cùng hạnh phúc. Mâu thuẫn của 2 “hành tinh” này bắt nguồn từ bản chất 2 con người có phần trái ngược nhau: Trong khi tuổi Thìn hay lý tưởng hóa, đầy hoài bão và thường đóng vai trò là người tiên phong thì tuổi Sửu nhút nhát, sống nội tâm và yêu thích cuộc sống có trật tự. Thông thường, tuổi Trâu nhẫn nhịn và ít cáu gắt nhưng khi có “chiến tranh” thì cuộc đấu của họ cũng vô cùng khốc liệt.


Nguồn: Tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp nhau không?

Xem thêm: bố tuổi sửu con tuổi thìn, bố tuổi sửu mẹ tuổi thìn, chồng tuổi sửu vợ tuổi thìn, nam tuổi sửu nữ tuổi thìn, trai tuổi sửu gái tuổi thìn, tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ất sửu và tuổi mậu thìn, tuổi ất sửu và tuổi mậu thìn có hợp nhau không, tuổi bính thìn hợp tuổi gì, tuổi bính thìn và tuổi ất sửu, tuổi giáp thìn hợp tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi nào, tuổi kỷ sửu hợp với tuổi gì, tuổi mậu thìn hợp tuổi gì, tuổi nhâm thìn hợp tuổi nào, tuổi quý sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi nào, tuổi sửu 1985 và tuổi thìn 1988, tuổi sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi nào nhất, tuổi sửu hợp với tuổi thìn không, tuổi sửu lấy tuổi thìn, tuổi sửu và tuổi thìn, tuổi sửu và tuổi thìn có hợp nhau, tuổi sửu và tuổi thìn có hợp nhau không, tuổi tân sửu hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi nào, tuổi thìn hợp với những tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi nào, tuổi đinh sửu hợp với tuổi gì,

Tìm kiếm: bố tuổi sửu con tuổi thìn, bố tuổi sửu mẹ tuổi thìn, chồng tuổi sửu vợ tuổi thìn, nam tuổi sửu nữ tuổi thìn, trai tuổi sửu gái tuổi thìn, tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ất sửu và tuổi mậu thìn, tuổi ất sửu và tuổi mậu thìn có hợp nhau không, tuổi bính thìn hợp tuổi gì, tuổi bính thìn và tuổi ất sửu, tuổi giáp thìn hợp tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi nào, tuổi kỷ sửu hợp với tuổi gì, tuổi mậu thìn hợp tuổi gì, tuổi nhâm thìn hợp tuổi nào, tuổi quý sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi nào, tuổi sửu 1985 và tuổi thìn 1988, tuổi sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi nào nhất, tuổi sửu hợp với tuổi thìn không, tuổi sửu lấy tuổi thìn, tuổi sửu và tuổi thìn, tuổi sửu và tuổi thìn có hợp nhau, tuổi sửu và tuổi thìn có hợp nhau không, tuổi tân sửu hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi nào, tuổi thìn hợp với những tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi nào, tuổi đinh sửu hợp với tuổi gì,

No comments:

Post a Comment