Thursday, September 11, 2014

Tuổi Thìn và tuổi Tuất có hợp nhau không?

Thìn và Tuất phải cùng nỗ lực thật nhiều để hiểu được động cơ và mục đích của nhau. Có như vậy, mối quan hệ của họ mới bớt sóng gió.

Tuổi Tuất là một trong những tuổi có cách ứng xử linh hoạt nhất trong các con giáp, và hầu như có thể chơi được với hầu hết các con giáp khác, nhưng với Thìn thì Tuất phải cố gắng rất nhiều. Sớm hay muộn thì 2 con giáp này cũng nảy sinh mâu thuẫn do bản chất khác nhau.

Nếu là một cặp đôi yêu nhau, mối quan hệ của họ khá căng thẳng hoặc có thể sớm đi đến hồi kết. Thìn nghĩ và thể hiện những điều mình suy nghĩ ngay lập tức; điều này có thể khiến Tuất thấy khó chịu bởi Tuất trung thực nhưng không thích to tiếng và không thích phải làm theo lệnh của người khác.

Tuổi Thìn và tuổi Tuất có hợp nhau không?

Người tuổi Tuất khá nhạy cảm với chuyện tình cảm và thường tận hưởng cảm giác cô đơn để lấy lại cân bằng. Thìn thấy vậy thì ngán ngẩm bởi sự đa sầu đa cảm của Tuất và cho rằng Tuất là người ướt át. Còn Tuất thì dễ gần nhưng khó tin người khác. Hai con giáp này có thể đặt niềm tin ở nhau nhưng điều đáng nói là họ chẳng nhận ra điều đó.

Nếu hai “hành tinh” này có quan hệ làm ăn với nhau, họ sẽ làm việc hết sức để bảo vệ người kia và bảo vệ công ty. Tuy nhiên, điều kiện ở đây là họ phải hiểu được mục tiêu của nhau. Tuất làm việc chăm chỉ và biết cách phân bổ thời gian; hai đức tính này làm Thìn rất hài lòng. Thìn rất may mắn với chuyện tiền bạc nhưng Tuất đôi khi vẫn cảm thấy hơi mạo hiểm khi làm việc với con giáp này.


Nguồn: Tuổi Thìn và tuổi Tuất có hợp nhau không?

Xem thêm: chồng tuổi thìn vợ tuổi tuất, nam tuổi thìn nữ tuổi tuất, tuổi bính thìn hợp tuổi gì, tuổi canh tuất hợp tuổi nào, tuổi giáp thìn hợp tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi nào, tuổi giáp tuất hợp tuổi gì, tuổi giáp tuất hợp tuổi nào, tuổi mậu thìn hợp tuổi gì, tuổi mậu thìn và tuổi giáp tuất, tuổi mậu tuất hợp tuổi nào, tuổi nhâm thìn hợp tuổi nào, tuổi nhâm tuất hợp tuổi gì, tuổi nhâm tuất hợp tuổi nào, tuổi nhâm tuất hợp tuổi nào làm ăn, tuổi thìn có hợp với tuổi tuất, tuổi thìn hợp tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi nào, tuổi thìn hợp với những tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi nào, tuổi thìn hợp với tuổi tuất không, tuổi thìn lấy tuổi tuất, tuổi thìn và tuổi tuất, tuổi thìn và tuổi tuất có hợp không, tuổi thìn và tuổi tuất có hợp nhau, tuổi thìn và tuổi tuất có hợp nhau không, tuổi thìn với tuổi tuất, tuổi tuất 1982 hợp tuổi nào, tuổi tuất 1982 và tuổi thìn 1988, tuổi tuất hợp tuổi gì, tuổi tuất hợp với tuổi gì nhất, tuổi tuất với tuổi thìn có hợp nhau không,

Tìm kiếm: chồng tuổi thìn vợ tuổi tuất, nam tuổi thìn nữ tuổi tuất, tuổi bính thìn hợp tuổi gì, tuổi canh tuất hợp tuổi nào, tuổi giáp thìn hợp tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi nào, tuổi giáp tuất hợp tuổi gì, tuổi giáp tuất hợp tuổi nào, tuổi mậu thìn hợp tuổi gì, tuổi mậu thìn và tuổi giáp tuất, tuổi mậu tuất hợp tuổi nào, tuổi nhâm thìn hợp tuổi nào, tuổi nhâm tuất hợp tuổi gì, tuổi nhâm tuất hợp tuổi nào, tuổi nhâm tuất hợp tuổi nào làm ăn, tuổi thìn có hợp với tuổi tuất, tuổi thìn hợp tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi nào, tuổi thìn hợp với những tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi nào, tuổi thìn hợp với tuổi tuất không, tuổi thìn lấy tuổi tuất, tuổi thìn và tuổi tuất, tuổi thìn và tuổi tuất có hợp không, tuổi thìn và tuổi tuất có hợp nhau, tuổi thìn và tuổi tuất có hợp nhau không, tuổi thìn với tuổi tuất, tuổi tuất 1982 hợp tuổi nào, tuổi tuất 1982 và tuổi thìn 1988, tuổi tuất hợp tuổi gì, tuổi tuất hợp với tuổi gì nhất, tuổi tuất với tuổi thìn có hợp nhau không,

No comments:

Post a Comment