Saturday, September 13, 2014

Tuổi Tỵ hợp với những tuổi gì

Tuổi rắn nói một cách đơn giản là hên!

- Có tài ngoại giao và được biết tiếng. Tuổi này toàn gặp may mắn về tiền bạc và thường dư dã hơn mức cần thiết, dẫu cho tiền bạc đối với tuổi này không phải là mục tiêu sau cùng để theo đuổi, họ vẫn có dư.

Tuổi Tỵ hợp với những tuổi gì

- Ðặc tính duyên dáng và rộng rãi sẳn có khiến cho tuổi này thu hút người khác phái.

- Tưởng rằng mắt rắn trông là ghê lắm. Tuổi Tỵ quyến rũ nên có nhiều kẻ mê theo.

- Tuổi này khó bị chinh phục, hơi nguy hiểm và khôn ngoan không ngờ được. Con giáp này ngả nhiều về triết lý hơn.

- Tính mộng mơ khiến cho Tuổi này bị ảnh hưởng của cảm xúc và trực giác khi phải quyết định làm việc gì. Tuổi rắn không mấy tin vào ý kiến của người khác mà chỉ tin vào chính trực giác và ý riêng của mình.

- Mặc dầu bề ngoài trông năng động và hoạt bát. Tuổi Tỵ hay cảm thấy bất an đến nỗi đôi khi lộ ra ghen tức và có tính chiếm hữu. Kết quả là người thân hóa thành kẻ lạ mà đúng ra không đến nổi lạnh nhạt như vậy.

Kẹt tiền ư? Không sao, tuổi này vẫn nhờ vả gia đình, bè bạn được như thường.

- Chỗ đông người, tuổi Tỵ hay tô điểm thêm hay nói quá câu chuyện cốt ý để tự an ủi mình.

- Bị bỏ rơi? Tuổi này tìm cách chinh phục lại vị thế tình cảm bằng mọi giá.

- Tuổi Tỵ ít khi để ý đến những tiểu tiết mà chính những chuyện nhỏ này đã gây nên bảo táp liên hồi! Hơn thế, tuổi này cố ý làm mọi cách để để mọi người chú ý tới mình.

- Uyển chuyển là nghề của chàng hay nàng – có thể làm hai việc ngược nhau cùng một lúc mà vẫn chu toàn.

- Tuổi rắn không ưa những người làm ăn dở chừng. Tuổi Tỵ muốn người khác cũng làm chạy việc rập khuôn như chính họ.

- Tuổi Tỵ cần tập tính kính trọng, khiêm tốn, cộng với tính tự chủ. Nếu tập tính huênh hoang cộng với tật cái gì cũng muốn làm cho bằng được thì phải sớm bạc đầu.

- Một khi tuổi này nhận thức rằng: niềm tin phát xuất tự chính bên trong bản thân mình, họ sẽ đạt được hạnh phúc thật sự.

Tuổi Tỵ hợp với tuổi gì

Tam Hợp: Tuổi Tỵ hợp với tuổi Sửu (con Trâu) và tuổi Dậu (con Gà).

Tứ Xung :Tuổi Tỵ khắc/kỵ tuổi Dần (con Cọp) , tuổi Thân (con Khỉ) và tuổi Hợi (con Heo).


Nguồn: Tuổi Tỵ hợp với những tuổi gì

Xem thêm: kỷ tỵ hợp tuổi gì, nam tuổi tỵ hợp với tuổi gì, nam tuổi tỵ hợp với tuổi nào, nữ tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi kỷ tỵ hợp tuổi gì, tuổi kỷ tỵ hợp với tuổi gì, tuổi quý tỵ hợp tuổi nào, tuổi quý tỵ hợp với tuổi gì, tuổi rắn 1989 hợp với tuổi gì, tuổi rắn hợp tuổi gì, tuổi rắn hợp với tuổi gì, tuổi rắn hợp với tuổi nào nhất, tuổi tý hợp tuổi gì, tuổi tý hợp tuổi nào, tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi tý hợp với tuổi nào nhất, tuổi tỵ hợp với tuổi nào xông nhà, tuổi tỵ năm 2013 hợp với tuổi gì, tuổi đinh tỵ hợp tuổi gì, tuổi đinh tỵ hợp với tuổi gì,

Tìm kiếm: kỷ tỵ hợp tuổi gì, nam tuổi tỵ hợp với tuổi gì, nam tuổi tỵ hợp với tuổi nào, nữ tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi kỷ tỵ hợp tuổi gì, tuổi kỷ tỵ hợp với tuổi gì, tuổi quý tỵ hợp tuổi nào, tuổi quý tỵ hợp với tuổi gì, tuổi rắn 1989 hợp với tuổi gì, tuổi rắn hợp tuổi gì, tuổi rắn hợp với tuổi gì, tuổi rắn hợp với tuổi nào nhất, tuổi tý hợp tuổi gì, tuổi tý hợp tuổi nào, tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi tý hợp với tuổi nào nhất, tuổi tỵ hợp với tuổi nào xông nhà, tuổi tỵ năm 2013 hợp với tuổi gì, tuổi đinh tỵ hợp tuổi gì, tuổi đinh tỵ hợp với tuổi gì,

No comments:

Post a Comment