Friday, September 26, 2014

Tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Tuổi Tý thích là trung tâm của sự chú ý trước đám đông và đối xử với người mình yêu quý bằng sự nhiệt thành và độc đáo. Còn tuổi Hợi luôn đặt bạn bè và gia đình là yếu tố quan trọng hàng đầu, nên Hợi trở thành thành viên rất Tích cực trong đám đông.

Điểm yếu của tuổi Hợi là quá lạc quan và lý tưởng hóa người khác. Chính vì vậy, đôi khi con giáp này không nhìn thấy một số Tính xấu của tuổi Tý: sự tham lam và có lúc hơi mưu mẹo một chút. Nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến mối quan hệ của hai người vì Chuột thông minh, dí dỏm và đặc biệt kiếm tiền rất tốt. Đây mới chính là điểm mà tuổi Hợi mong đợi.

Tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Hơn thế nữa, tuổi Hợi rất thích xài đồ hiệu và tuổi Tý rất “khoái” đặc điểm này. Bởi vậy nên cả hai này khá hòa hợp. Hai “hành tinh” này cãi cọ khi tuổi Tý “sống nhanh” không còn đủ kiên nhẫn với tuổi Hợi lúc nào cũng thích ngủ muộn và chậm trễ.

Trong kinh doanh, Tý và Hợi phải điều chỉnh thì mới có thể tiếp tục mối quan hệ. Tý nhanh nhạy và thiên hướng kiếm tiền tốt, biết cách tận dụng người khác để làm giàu. Hợi yêu sự giàu có nhưng trong mắt của tuổi Tý, Hợi lười hơn so với những gì Tý mong đợi. Điều này khiến Tý thỉnh thoảng nặng lời. Mặc khác, tuổi Hợi khá kiên định lập trường, khi đã đưa ra quyết định, khó lòng thay đổi. Tính cách này có 2 mặt đối với mối quan hệ của hai người, phụ thuộc vào hành động mà tuổi Hợi làm có trùng khớp với điều mà tuổi Tý muốn hay không.


Nguồn: Tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Xem thêm: nữ tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi bính tý hợp với tuổi gì, tuổi canh tý hợp với tuổi gì, tuổi giáp tý hợp với tuổi gì, tuổi giáp tý hợp với tuổi nào, tuổi giáp tý và tuổi quý hợi, tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì, tuổi hợi 1995 hợp tuổi nào, tuổi hợi hợp tuổi gì, tuổi hợi hợp với tuổi gì nhất, tuổi hợi hợp với tuổi nào xông đất, tuổi hợi và tuổi tý có hợp nhau, tuổi hợi với tuổi tý, tuổi kỷ hợi hợp tuổi nào, tuổi nhâm tý hợp với tuổi gì, tuổi quý hợi hợp tuổi gì, tuổi tân hợi hợp tuổi gì, tuổi tý có hợp với tuổi hợi, tuổi tý có hợp với tuổi hợi không, tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi tỵ hợp với tuổi nào, tuổi tý hợp với tuổi nào nhất, tuổi tý thì hợp với tuổi gì, tuổi tỵ và tuổi hợi có hợp nhau không, tuổi đinh hợi hợp tuổi nào, vợ tuổi tý chồng tuổi hợi,

Tìm kiếm: nữ tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi bính tý hợp với tuổi gì, tuổi canh tý hợp với tuổi gì, tuổi giáp tý hợp với tuổi gì, tuổi giáp tý hợp với tuổi nào, tuổi giáp tý và tuổi quý hợi, tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì, tuổi hợi 1995 hợp tuổi nào, tuổi hợi hợp tuổi gì, tuổi hợi hợp với tuổi gì nhất, tuổi hợi hợp với tuổi nào xông đất, tuổi hợi và tuổi tý có hợp nhau, tuổi hợi với tuổi tý, tuổi kỷ hợi hợp tuổi nào, tuổi nhâm tý hợp với tuổi gì, tuổi quý hợi hợp tuổi gì, tuổi tân hợi hợp tuổi gì, tuổi tý có hợp với tuổi hợi, tuổi tý có hợp với tuổi hợi không, tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi tỵ hợp với tuổi nào, tuổi tý hợp với tuổi nào nhất, tuổi tý thì hợp với tuổi gì, tuổi tỵ và tuổi hợi có hợp nhau không, tuổi đinh hợi hợp tuổi nào, vợ tuổi tý chồng tuổi hợi,

No comments:

Post a Comment