Saturday, September 13, 2014

Tuổi Tỵ và tuổi Mùi hợp nhau không?

Có thể nói, trong tất cả các mối quan hệ giữa hai “hành tinh” này thì họ kết hợp ăn ý nhất trong tình yêu. Tâm hồn họ gặp nhau ở chỗ, họ cùng rất nhạy cảm.

Cả hai con giáp này đều cần giao tiếp với những người năng động hơn để cho cuộc sống thêm sôi động và có ý nghĩa. Tỵ có vẻ như năng động hơn Mùi, có sức hút, được nhiều người biết đến hơn Mùi. Tuy nhiên, về cơ bản, Tỵ sống khá khép mình và cũng thích nghỉ ngơi. Trong suy nghĩ, Mùi năng động và có nhiều suy nghĩ tiến bộ và sáng tạo nhưng Mùi lại cần không gian tĩnh lặng để giữ cân bằng về mặt tình cảm trong cuộc sống thường ngày.

Có thể nói, trong tất cả các mối quan hệ giữa hai “hành tinh” này thì họ kết hợp ăn ý nhất trong tình yêu. Tâm hồn họ gặp nhau ở chỗ, họ cùng rất nhạy cảm. Người cầm tinh con Rắn rất duyên dáng, gợi cảm và hấp dẫn. Con giáp này có thể tạo sức hút với rất nhiều đối tượng. Khi yêu, Rắn có tính sở hữu vì đôi khi họ cảm thấy bất an. Mùi ngại những cuộc khẩu chiến nên thường chiều Tỵ.

Tuổi Tỵ và tuổi Mùi hợp nhau không?

Bên cạnh đó, họ hợp nhau ở chỗ: Mùi thích được người yêu đánh giá cao và tôn trọng. Bởi vậy, tính hay ghen và sở hữu của Tỵ lại làm Mùi thấy vui vì Mùi nghĩ rằng đó là cách thể hiện tình yêu nồng nàn của Tỵ. Nếu hai con giáp này sống chung trong một ngôi nhà, họ sẽ trang trí tổ ấm của mình rất đẹp, đặc biệt là nơi để đọc sách.

Khi là đối tác làm ăn, Tỵ và Mùi sẽ tạo thành một đế chế khá vững mạnh và có nhiều ý tưởng sáng tạo, với điều kiện: Khi họ có chung mục tiêu. Tỵ rất nhiệt tình trong công việc mà mình tin tưởng và Mùi rất tuyệt vời trong việc xây dựng các ý tưởng. Tỵ sẽ người ở ngoài “chiến tuyến” để mở rộng khách hàng và góp mặt trong các cuộc họp. Tuy nhiên, Mùi cũng thích đứng ở vị trí lãnh đạo. Bởi vậy, nếu tình huống này xảy ra, cả hai con giáp này sẽ rất vất vả khi cùng làm ăn.


Nguồn: Tuổi Tỵ và tuổi Mùi hợp nhau không?

Xem thêm: chồng tuổi tý vợ tuổi mùi, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nam tuổi tỵ hợp với tuổi gì, nam tuổi tỵ hợp với tuổi nào, nam tuổi tỵ nữ tuổi mùi, nữ tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi kỷ tỵ hợp với tuổi gì, tuổi kỷ tỵ và tuổi tân mùi, tuổi kỷ tỵ và tuổi tân mùi có hợp nhau không, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi quý tỵ hợp với tuổi gì, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi tỵ có hợp tuổi mùi không, tuổi tý có hợp với tuổi mùi, tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi tý hợp với tuổi mùi không, tuổi tý hợp với tuổi nào nhất, tuổi tỵ hợp với tuổi nào xông nhà, tuổi tỵ lấy tuổi mùi, tuổi tỵ năm 2013 hợp với tuổi gì, tuổi tý và tuổi mùi, tuổi tý và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi tý với tuổi mùi, tuổi tý với tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì, tuổi đinh tỵ hợp với tuổi gì, tuổi đinh tỵ và kỷ mùi,

Tìm kiếm: chồng tuổi tý vợ tuổi mùi, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nam tuổi tỵ hợp với tuổi gì, nam tuổi tỵ hợp với tuổi nào, nam tuổi tỵ nữ tuổi mùi, nữ tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi kỷ tỵ hợp với tuổi gì, tuổi kỷ tỵ và tuổi tân mùi, tuổi kỷ tỵ và tuổi tân mùi có hợp nhau không, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi quý tỵ hợp với tuổi gì, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi tỵ có hợp tuổi mùi không, tuổi tý có hợp với tuổi mùi, tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi tý hợp với tuổi mùi không, tuổi tý hợp với tuổi nào nhất, tuổi tỵ hợp với tuổi nào xông nhà, tuổi tỵ lấy tuổi mùi, tuổi tỵ năm 2013 hợp với tuổi gì, tuổi tý và tuổi mùi, tuổi tý và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi tý với tuổi mùi, tuổi tý với tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì, tuổi đinh tỵ hợp với tuổi gì, tuổi đinh tỵ và kỷ mùi,

No comments:

Post a Comment