Tuesday, September 2, 2014

Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Ngọ và Tý là một cặp khá thú vị. Nếu hai tuổi này phải lòng nhau, họ sẽ bắt sóng đối phương rất nhanh.

Đối lập trên vòng tròn con giáp, quan hệ của họ khó có thể tránh khỏi sự mâu thuẫn. Về bản chất, họ đều là những người thích giao lưu, thích bay nhảy, rất hóm hỉnh và năng động. Tuy nhiên, nếu như những người tuổi Ngựa có nhu cầu sống độc lập thì tuổi Chuột lại chú trọng đến tình bạn, và khá tình cảm. Khi dấn sâu vào một mối quan hệ, tuổi Ngựa đôi khi cảm thấy như bế tắc và chật chội không gian, còn tuổi Chuột thì luôn có nhu cầu tìm hiểu và kiểm soát đối phương.

Nói chung, tuổi Chuột khao khát được quan tâm, bày tỏ tình yêu và họ không tiếc điều gì để nuôi dưỡng cuộc tình. Vì thế, nếu yêu người tuổi Ngựa, tuổi Chuột có thể sẽ không được mãn nguyện vì tuổi Ngựa không toàn tâm toàn ý cho tình cảm. Quan điểm về tài chính cũng không được hòa hợp, “Chuột” rất biết tích trữ làm giàu, trong khi “Ngựa” dường như chỉ biết đến hiện tại. Lo lắng cho tương lai dường như là một thứ xa xỉ với họ.

Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Tuy nhiên, về phương diện kinh doanh, Ngọ và Tý có thể tạo nên một cặp ăn ý một khi họ chấp nhận sự khác biệt của nhau. Tuổi Tý có con mắt nhìn xa trông rộng, nên họ hoạch định chiến lược cực tốt. Tuổi Ngọ không có tầm bao quát, nhưng một khi đã có định hướng rõ ràng, họ triển khai rất hiệu quả. Họ hoàn toàn có thể kết hợp làm ăn lâu dài, miễn là người tuổi Ngựa không đứng núi này trông núi nọ.

Nếu hai tuổi này phải lòng nhau, họ sẽ bắt sóng đối phương rất nhanh. Từ lúc hai ánh mắt va nhau đến khi họ nói tiếng yêu có thể chỉ mất một tháng, nhưng về lâu về dài, tình cảm rất dễ phai nhạt. Dẫu vậy, cuộc tình của họ sẽ rất thú vị bởi sự bất định về tính cách của đôi bên.


Nguồn: Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Xem thêm: bố tuổi tý con tuổi ngọ có hợp không, chồng tuổi tý vợ tuổi ngọ, nam tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nữ tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nữ tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi bính ngọ hợp với tuổi gì, tuổi bính tý hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh tý hợp với tuổi gì, tuổi giáp ngọ hợp với tuổi gì, tuổi giáp tý hợp với tuổi gì, tuổi giáp tý hợp với tuổi nào, tuổi giáp tý và tuổi canh ngọ, tuổi giáp tý và tuổi canh ngọ có hợp nhau không, tuổi giáp tý và tuổi giáp ngọ, tuổi giáp tý và tuổi mậu ngọ, tuổi mậu ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1966 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1990 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi nhâm tý hợp với tuổi gì, tuổi tý có hợp với tuổi ngọ, tuổi tỵ có hợp với tuổi ngọ không, tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi tỵ hợp với tuổi nào, tuổi tý hợp với tuổi nào nhất, tuổi tý lấy vợ tuổi ngọ, tuổi tý sinh con tuổi ngọ, tuổi tý thì hợp với tuổi gì, tuổi tý tuổi ngọ, tuổi tý và tuổi ngọ, tuổi tý và tuổi ngọ có hợp nhau, tuổi tỵ và tuổi ngọ có hợp nhau không,

Tìm kiếm: bố tuổi tý con tuổi ngọ có hợp không, chồng tuổi tý vợ tuổi ngọ, nam tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nữ tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nữ tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi bính ngọ hợp với tuổi gì, tuổi bính tý hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh tý hợp với tuổi gì, tuổi giáp ngọ hợp với tuổi gì, tuổi giáp tý hợp với tuổi gì, tuổi giáp tý hợp với tuổi nào, tuổi giáp tý và tuổi canh ngọ, tuổi giáp tý và tuổi canh ngọ có hợp nhau không, tuổi giáp tý và tuổi giáp ngọ, tuổi giáp tý và tuổi mậu ngọ, tuổi mậu ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1966 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1990 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi nhâm tý hợp với tuổi gì, tuổi tý có hợp với tuổi ngọ, tuổi tỵ có hợp với tuổi ngọ không, tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi tỵ hợp với tuổi nào, tuổi tý hợp với tuổi nào nhất, tuổi tý lấy vợ tuổi ngọ, tuổi tý sinh con tuổi ngọ, tuổi tý thì hợp với tuổi gì, tuổi tý tuổi ngọ, tuổi tý và tuổi ngọ, tuổi tý và tuổi ngọ có hợp nhau, tuổi tỵ và tuổi ngọ có hợp nhau không,

No comments:

Post a Comment