Saturday, October 18, 2014

Cung bọ cạp và cung song ngư

Hai người này rất dễ “đổ” nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Tính cách quyết đoán và mạnh mẽ của Bò Cạp sẽ bổ sung cho sự mềm yếu của Song Ngư.

Bên cạnh đó, trí tưởng tượng phong phú của Song Ngư (20/2 – 20/3) sẽ giúp Bò Cạp (23/10 – 21/11) phát huy mạnh mẽ tính sáng tạo. Sự hi sinh và tận tâm của người cung Song Ngư với người bạn đồng hành rất dễ nhận thấy và đó chính là sợi chỉ bền để kết nối 2 tâm hồn lại với nhau. Họ hiểu nhau, đồng điệu và luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Bởi vậy, cả hai đều thấy rất hài lòng khi ở bên nhau.

Cung bọ cạp và cung song ngư

Trong “chuyện ấy”, cặp đôi này cũng rất hợp nhau. Họ chiều nhau và cùng nhau khám phá những điều thú vị trong chuyện gối chăn. Thái độ chăm sóc của Song Ngư khiến Bò Cạp chẳng tìm thấy lý do gì để ghen tuông hay chê bai đối với người bạn đồng hành của mình. Tình yêu bền vững giúp họ thấy cần nhau hơn trong mỗi bước đường đời.

Khi là đối tác kinh doanh, người cung Bò Cạp cũng có thể kết hợp rất tốt với Song Ngư. Bò Cạp năng động, giỏi giang sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của người lãnh đạo. Quan trọng hơn nữa, Bò Cạp luôn thấy an tâm bởi có một hậu phương rất vững chắc biết cách quan tâm đến đồng nghiệp và tìm hiểu thị trường rất giỏi.


Nguồn: Cung bọ cạp và cung song ngư

Xem thêm: bọ cạp song ngư, bò cạp song ngư có hợp nhau, bò cạp và song ngư, bò cạp và song ngư có hợp nhau, cặp đôi bọ cạp song ngư, cự giải bọ cạp song ngư, mặt trời bọ cạp mặt trăng song ngư, tình yêu giữa bò cạp và song ngư, đàn ông bọ cạp phụ nữ song ngư,

Tìm kiếm: bọ cạp song ngư, bò cạp song ngư có hợp nhau, bò cạp và song ngư, bò cạp và song ngư có hợp nhau, cặp đôi bọ cạp song ngư, cự giải bọ cạp song ngư, mặt trời bọ cạp mặt trăng song ngư, tình yêu giữa bò cạp và song ngư, đàn ông bọ cạp phụ nữ song ngư,

No comments:

Post a Comment