Thursday, October 9, 2014

Cung cự giải và cung sư tử có hợp nhau không

Cự Giải và Sư Tử là một sự kết hợp tốt, vì Mặt Trăng (đại diện cho Cự Giải) phản chiếu ánh sáng của Mặt Trời (Sư Tử).

Cả hai đều lãng mạn, mặc dù theo những cách khác nhau. Sư Tử muốn một mối quan hệ thú vị, say mê; trong khi Cự Giải mong muốn tình cảm giữa hai người luôn tròn vẹn và đầy ý nghĩa. Sư Tử không quá kĩ tính, cầu kì như Cự Giải – người luôn làm “nghiêm trọng hóa” vấn đề lên. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, yên bình, và có xu hướng thích ở nhà. Trong khi đó, Sư Tử sôi nổi, nồng nhiệt, đôi khi thích đi lang thang, và là người thích được thể hiện tình cảm.

Cung cự giải và cung sư tử có hợp nhau không

Cả Sư Tử và Cự Giải đều cảm thấy rằng họ sẽ là người “chỉ huy” trừ khi anh ấy/cô ấy được phép đưa ra hầu hết mọi quyết định. Tình huống này có thể không được Sư Tử chấp nhận bởi Sư Tử luôn muốn là người nổi bật, hoặc là không gì hết, chứ không chịu làm một cái bóng nhờ nhờ.

Trong quan hệ vợ chồng, Sư Tử nhu cầu cao, lúc nào cũng cảm thấy thiếu và luôn khao khát người bạn đời của mình đáp ứng. Sư Tử sẽ đánh giá cao sự quan tâm của Cự Giải; nhưng theo thời gian, Cự Giải có thể lúc nào đó bất quên – tần suất này ngày càng tăng đến nỗi họ cảm thấy sự thờ ơ, lạnh nhạt xuất hiện. Chỉ đến khi Sư Tử thoát khỏi cuộc sống nhộn nhịp ở thế giới bên ngoài và quay trở về với gia đình, hai người sẽ cảm thấy mọi việc trở lại bình thường.

Trong kinh doanh, quan hệ đối tác giữa hai người rất hiếm khi xảy ra do Sư Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với những lời chỉ trích, phàn nàn và thái độ tiêu cực của Cự Giải – người thường dành nhiều thời gian cho việc tức giận và hờn dỗi nếu như không được phép đóng vai trò người chỉ huy dũng cảm.


Nguồn: Cung cự giải và cung sư tử có hợp nhau không

Xem thêm: cặp đôi cự giải và sư tử, chàng cự giải và nàng sư tử, chòm sao cự giải và sư tử, con trai cự giải và con gái sư tử, cự giải có hợp với sư tử, cự giải cung mọc sư tử, cự giải kết hợp với sư tử, cự giải lai sư tử, cự giải nam và sư tử nữ, cự giải nữ sư tử nam, cự giải sư tử, cự giải và sư tử, cự giải và sư tử có hợp nhau, cung cự giải lai sư tử, cung cự giải và cung sư tử có hợp nhau không, khi cự giải và sư tử yêu nhau, nam cự giải và nữ sư tử có hợp nhau, trai cự giải gái sư tử, đàn ông cự giải và phụ nữ sư tử,

Tìm kiếm: cặp đôi cự giải và sư tử, chàng cự giải và nàng sư tử, chòm sao cự giải và sư tử, con trai cự giải và con gái sư tử, cự giải có hợp với sư tử, cự giải cung mọc sư tử, cự giải kết hợp với sư tử, cự giải lai sư tử, cự giải nam và sư tử nữ, cự giải nữ sư tử nam, cự giải sư tử, cự giải và sư tử, cự giải và sư tử có hợp nhau, cung cự giải lai sư tử, cung cự giải và cung sư tử có hợp nhau không, khi cự giải và sư tử yêu nhau, nam cự giải và nữ sư tử có hợp nhau, trai cự giải gái sư tử, đàn ông cự giải và phụ nữ sư tử,

No comments:

Post a Comment