Sunday, October 12, 2014

Cung cự giải và xử nữ có hợp nhau không

Cự Giải – Xử Nữ là một sự kết hợp khá thú vị nhưng phức tạp.

Cự Giải không phải người quá áp đặt, điều này làm đẹp làm Xử Nữ. Ngay cả những điều nho nhỏ mà Xử Nữ thích cũng được Cự Giải hậu thuẫn. Sự nhạy cảm và tinh tế của Cự Giải làm Xử Nữ thấy thật yên tâm và vững tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó, cặp đôi này rất ham kiếm tiền và chăm chút cho gia đình. Tính phụ thuộc của người cung Cự Giải lại rất phù hợp với cảm giác là người bảo vệ của người cung Xử Nữ.

Cung cự giải và xử nữ có hợp nhau không

 

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ cũng có nhưng mâu thuẫn tiềm ẩn. Nguyên nhân là do họ quan tâm quá nhiều đến nhau. Ai trong số hai người cũng thích quan tâm, chăm sóc cho người kia và chỉ quanh quanh bên cạnh người ấy. Điều này rất dễ dẫn đến sự nhàm chán. Họ rất ít khi nói về điều bản thân mong muốn.

Trong “chuyện ấy”, họ ít khi thay đổi để làm hài lòng người kia vì dường như ái ân không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ. Những mâu thuẫn đó dần dần phá vỡ những gì mà cả hai cùng xây đắp lên. Cự Giải và Xử Nữ có thể cùng nhau kết hợp làm ăn nếu Cự Giải làm tốt công việc của mình: gặp gỡ khách hàng. Xử Nữ sẽ đảm nhiệm việc lập kế hoạch và vận hành bộ máy công ty để giúp công việc kinh doanh ngày càng phát triển.


Nguồn: Cung cự giải và xử nữ có hợp nhau không

Xem thêm: cặp đôi cự giải và xử nữ, chàng trai cự giải và cô gái xử nữ, cự giải hợp với xử nữ không, cự giải hợp xử nữ, cự giải nữ và xử nữ nam, cự giải nữ xử nữ nam, cự giải trong mắt xử nữ, cự giải và xử nữ, cự giải và xử nữ 2014, cự giải và xử nữ có hợp nhau, cự giải và xử nữ có hợp nhau ko, cự giải với xử nữ có hợp nhau, cự giải xử nữ, cung cự giải nam và xử nữ nữ, cung cự giải và xử nữ, tình yêu cự giải và xử nữ, đàn ông cự giải và phụ nữ xử nữ,

Tìm kiếm: cặp đôi cự giải và xử nữ, chàng trai cự giải và cô gái xử nữ, cự giải hợp với xử nữ không, cự giải hợp xử nữ, cự giải nữ và xử nữ nam, cự giải nữ xử nữ nam, cự giải trong mắt xử nữ, cự giải và xử nữ, cự giải và xử nữ 2014, cự giải và xử nữ có hợp nhau, cự giải và xử nữ có hợp nhau ko, cự giải với xử nữ có hợp nhau, cự giải xử nữ, cung cự giải nam và xử nữ nữ, cung cự giải và xử nữ, tình yêu cự giải và xử nữ, đàn ông cự giải và phụ nữ xử nữ,

No comments:

Post a Comment