Thursday, October 30, 2014

Cung song ngư và cự giải

Nước + Nước = Đại hồng thủy

Với một kết hợp giữa Song Ngư và Cự Giải, hai bạn có vẻ dễ dàng rơi vào trạng thái thoải mái và bằng lòng. Các bạn cho nhau rất nhiều sự hòa hợp cảm xúc. Điều này bởi vì biểu tượng sao của các bạn đều chung một yếu tố giống nhau: nước. Sự kết nối sẽ thấy rõ ngay từ giây phút mắt các bạn chạm vào nhau.

Theo bản năng, các bạn sẽ hiểu nhau. Cả hai cùng chu đáo, biết cảm thông, và thường các bạn sẽ biết người kia cần gì. Các bạn cũng có khả năng trực giác và đồng điệu với nhau. Cảm giác là từ có ý nghĩa đặc biệt trong mối quan hệ này.

Cung song ngư và cự giải

Các bạn rất linh hoạt, đôi khi cuộc sống của các bạn dường như ít có hoặc không có định hướng. Điều này thú vị nhưng cũng có thể gây bối rối khi các bạn bên nhau. Mối quan hệ của các bạn đòi hỏi nền tảng nhất định và một định hướng rõ ràng nếu nó định dựa trên cái gì đó vững chắc và lâu dài hơn sự đa cảm. Bạn, Song Ngư là một biểu tượng tâm linh huyền bí, Cự Giải cũng thuộc về trực giác, nhưng biểu hiện nó trong những cách thực tế hơn. Cự Giải có thiên hướng gia đình, trong khi bạn coi nhân loại như gia đình mình. Tình yêu của bạn là vũ trụ, nó rộng lớn hơn gia đình và bè bạn. Sự tiếp cận này quá trìu tượng đối với nhiều Cự Giải để có thể tán đồng. Tuy nhiên, có một sự kết nối mạnh mẽ giữa các bạn, bởi bạn có thể kích thích lên mặt cảm xúc và trực giác của Cự Giải.

Cự Giải là biểu tượng rất buồn rầu, đôi khi họ có thể thấy bực tức trong lòng. Bạn cũng hơi u sầu, nhưng bạn dễ dàng tha thứ và lãng quên những hiểu lầm và tổn thương không quá lớn.

Cảm nhận, tiếp xúc và chứng minh linh cảm của mình là một phạm trù mà khác các bạn có điểm chung. Và cả hai bạn dường như có một phạm vi rộng lớn để cân nhắc xem xét vấn đề gì đó.

Những đốm lửa tình dục sẽ tung bay khi hai bạn kết nối vào nhau. Các bạn có sự hấp dẫn mạnh mẽ lên nhau, mối quan hệ thể xác của các bạn sẽ tuyệt vời và khác thường. Những Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7 có sự tác động của Mặt Trăng lên cuộc sống bên trong và bên ngoài của họ. Họ nhạy cảm, tính không kiên định cao nên họ phản ứng quá dữ dội thậm chí với những vấn đề nhỏ nhặt. Điều này sẽ làm bạn phát cáu.

Sự kết hợp tốt nhất giữa Song Ngư và Cự Giải là với những người sinh từ 4/7 đến 13/7. Sẽ có tình yêu, lòng trắc ẩn và sự ấm áp to lớn giữa các bạn. Đây là một mối quan hệ đầy sự quan tâm làm bạn cảm thấy thỏa mãn và nó có triển vọng của một mối quan hệ thú vị lâu dài.

Những Cự Giải sinh từ 14/7 đếb 22/7 sẽ cho bạn một cảm giác hòa hợp tốt, bạn sẽ thấy các bạn có rất nhiều điểm chung. Các bạn cũng cảm thấy thoải mái bên nhau ngay lập tức, ngay cả khi làm những công việc cũ rích hàng ngày hay chỉ lang thang vẩn vơ.


Nguồn: Cung song ngư và cự giải

Xem thêm: cặp đôi song ngư và cự giải, chuyện tình song ngư và cự giải, cự giải và song ngư có hợp nhau k, cung cự giải và song ngư có hợp nhau không, cung song ngư có hợp với cung cự giải không, cung song ngư và cự giải, song ngư có hợp với cự giải, song ngư có hợp với cự giải không, song ngư hợp với cự giải, song ngư kết hợp với cự giải, song ngư nữ và cự giải nam, song ngư và cự giải có hợp nhau, song ngư và cự giải có hợp nhau không, song ngư và cự giải có hợp nhau ko, song ngư và cự giải hợp nhau, tình yêu của nam song ngư và nữ cự giải, tình yêu của song ngư và cự giải, tình yêu giữa song ngư và cự giải, tình yêu song ngư và cự giải,

Tìm kiếm: cặp đôi song ngư và cự giải, chuyện tình song ngư và cự giải, cự giải và song ngư có hợp nhau k, cung cự giải và song ngư có hợp nhau không, cung song ngư có hợp với cung cự giải không, cung song ngư và cự giải, song ngư có hợp với cự giải, song ngư có hợp với cự giải không, song ngư hợp với cự giải, song ngư kết hợp với cự giải, song ngư nữ và cự giải nam, song ngư và cự giải có hợp nhau, song ngư và cự giải có hợp nhau không, song ngư và cự giải có hợp nhau ko, song ngư và cự giải hợp nhau, tình yêu của nam song ngư và nữ cự giải, tình yêu của song ngư và cự giải, tình yêu giữa song ngư và cự giải, tình yêu song ngư và cự giải,

No comments:

Post a Comment