Tuesday, October 28, 2014

Cung song tử và song ngư có hợp nhau không

Sự kết hợp giữa không khí và nước sẽ càng khiến Song Tử và Song Ngư rối tung lên chỉ vì những rắc rối tương tự nhau.

Song Tử lanh lợi, khôi hài, ham vui trong khi Song Ngư nhạy cảm, hay suy nghĩ, xử lí vấn đề bằng tình cảm hơn là lí trí. Vì vậy, một Song Ngư dễ xúc động sẽ dễ dàng bị tổn thương bởi tính “vô lo vô nghĩ” của Song Tử. Tuy nhiên, nếu như Song Tử cố tình che giấu điều gì đó, Song Ngư sẽ không thể nhận ra thực tế chuyện gì đang diễn ra.

Cung song tử và song ngư có hợp nhau không

Song Tử cần tự do và những điều mới mẻ; trong khi Song Ngư muốn được yêu thương mãi mãi, không đổi thay. Đôi khi, Song Ngư chỉ cảm thấy không an toàn và cố gắng kiểm soát với tính “thích đi lang thang” của Song Tử. Tuy nhiên, sự chật hẹp, tù túng quá mức cuối cùng khiến cho Song Tử cảm thấy khó thở.

Trong quan hệ vợ chồng, hai người chỉ cảm giác hưng phấn trong một thời gian ngắn khi làm “chuyện ấy”; còn nếu kéo dài, cả hai sẽ cảm thấy đây là một cực hình. Mặc dù Song Ngư có thể kích thích Song Tử bằng những hành động mơn trớn, những lời nói dịu dàng…, nhưng điều này chỉ dẫn đến cảm giác cố gắng giải quyết sự không hòa hợp giữa hai người mà thôi; bởi cuối cùng cả hai cũng sẽ nhận ra rằng cần phải đối mặt với thực tế và cùng tìm cách giải quyết.

Ngay cả trong làm ăn, quan hệ đối tác giữa Song Tử và Song Ngư cũng khó tồn tại lâu bền và phát triển được mặc dù khởi đầu giữa họ khá tốt đẹp. Nhìn chung, sự kết hợp giữa không khí và nước sẽ càng khiến Song Tử và Song Ngư rối tung lên chỉ vì những vấn đề tương tự nhau, từ đó gây hại cho mối quan hệ giữa hai người. Mức độ cảm xúc càng cao, những rắc rối càng trở nên trầm trọng.


Nguồn: Cung song tử và song ngư có hợp nhau không

Xem thêm: cặp đôi song tử và song ngư, cung song tử và song ngư, cung song tử và song ngư có hợp nhau không, cung sư tử và song ngư có hợp nhau, nữ song tử và nam song ngư có hợp nhau, nu song tử và nam song ngư có hợp nhau không, song tử nam song ngư nữ, song tử nữ và song ngư nam, song tử song ngư, song tử song ngư có hợp nhau, song tử và song ngư, song tử và song ngư có hợp nhau, song tử và song ngư có hợp nhau không, song tử và song ngư có hợp nhau ko, song tử và song ngư fanfic, song tử và song ngư yêu nhau, song tử với song ngư, song tử với song ngư có hợp nhau không, song tử yêu song ngư, sư tử và song ngư có hợp nhau, tình yêu của song tử và song ngư, tình yêu song tử và song ngư,

Tìm kiếm: cặp đôi song tử và song ngư, cung song tử và song ngư, cung song tử và song ngư có hợp nhau không, cung sư tử và song ngư có hợp nhau, nữ song tử và nam song ngư có hợp nhau, nu song tử và nam song ngư có hợp nhau không, song tử nam song ngư nữ, song tử nữ và song ngư nam, song tử song ngư, song tử song ngư có hợp nhau, song tử và song ngư, song tử và song ngư có hợp nhau, song tử và song ngư có hợp nhau không, song tử và song ngư có hợp nhau ko, song tử và song ngư fanfic, song tử và song ngư yêu nhau, song tử với song ngư, song tử với song ngư có hợp nhau không, song tử yêu song ngư, sư tử và song ngư có hợp nhau, tình yêu của song tử và song ngư, tình yêu song tử và song ngư,

No comments:

Post a Comment