Wednesday, October 15, 2014

Cung sư tử và thiên bình có hợp nhau

Sư Tử và Thiên Bình có rất nhiều điểm chung và mâu thuẫn. Mối quan hệ của họ sẽ khá thú vị.

Sự năng động sáng tạo của Sư Tử làm cho Thiên Bình vốn có tố chất nghệ sĩ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bởi vậy, Thiên Bình luôn cảm thấy thú vị khi ở bên cạnh Sư Tử. Có đôi khi Thiên Bình không quyết đoán lắm. Nếu chỉ có một mình sẽ có những tình huống người cung này không giải quyết được vấn đề. Sư Tử sẽ là người bù lại những nhược điểm của “nửa kia” bởi người này rất quyết đoán và quyết liệttrong cách giải quyết vấn đề.

Cung sư tử và thiên bình có hợp nhau

Tuy vậy, giữa Sư Tử và Thiên Bình cũng có khá nhiều chuyện cần giải quyết. Cả hai con người này đều phóng khoáng và thích khẳng định mình. Ai cũng thích đi đây đi đó và thích gây được sự chú ý với mọi người.

Trong “chuyện ấy”, họ cùng có nhu cầu ái ân khá mạnh. Thiên Bình muốn được chiều chuộng, âu yếm nhiều. Nếu không được như vậy, người cung này sẽ sẵn sàng tìm kiếm ở mối quan hệ mới. Với Thiên Bình, Sư Tử sẽ không thể hiện hết mình vì có đôi lúc thấy bực bội trong người. Lý do là họ thường cãi vã hoặc không đồng quan điểm xung quanh chuyện trên giường.

Trong làm ăn, Sư Tử – Thiên Bình không phải là một sự kết hợp tốt. Thời gian họ cho là có quyền nghỉ ngơi quá nhiều. Bởi vậy không tận dụng được cơ hội. Sớm muộn gì quan hệ làm ăn sẽ có chiều hướng xấu đi.


Nguồn: Cung sư tử và thiên bình có hợp nhau

Xem thêm: cặp đôi sư tử thiên bình, chàng sư tử và nàng thiên bình, cung sư tử và thiên bình, sự kết hợp giữa sư tử và thiên bình, sư tử cung mọc thiên bình, sư tử nam thiên bình nữ, sư tử nam và thiên bình nữ, sư tử thiên bình, sư tử và thiên bình, sư tử và thiên bình 2013, sư tử và thiên bình 2014, sư tử và thiên bình có hợp không, sư tử và thiên bình có hợp nhau, sư tử và thiên bình có hợp nhau không, sư tử với thiên bình có hợp nhau, thiên bình và sư tử, tình bạn giữa sư tử và thiên bình, tình yêu cung sư tử và thiên bình,

Tìm kiếm: cặp đôi sư tử thiên bình, chàng sư tử và nàng thiên bình, cung sư tử và thiên bình, sự kết hợp giữa sư tử và thiên bình, sư tử cung mọc thiên bình, sư tử nam thiên bình nữ, sư tử nam và thiên bình nữ, sư tử thiên bình, sư tử và thiên bình, sư tử và thiên bình 2013, sư tử và thiên bình 2014, sư tử và thiên bình có hợp không, sư tử và thiên bình có hợp nhau, sư tử và thiên bình có hợp nhau không, sư tử với thiên bình có hợp nhau, thiên bình và sư tử, tình bạn giữa sư tử và thiên bình, tình yêu cung sư tử và thiên bình,

No comments:

Post a Comment