Saturday, October 18, 2014

Cung sư tử và thiên yết

Loại hình tính cách: Sư Tử tích cực, kiên định, Hoả; Thiên Yết tiêu cực, kiên định, Thủy; vì vậy nhìn chung mối quan hệ giữa hai bên không được hài hoà cho lắm. Tính cách của Thiên Yết hướng nội, không giỏi thể hiện mình, nhưng đồng thời lòng dạ sắt đá, lạnh lùng vô tình.

Cung sư tử và thiên yết

Tính tương hợp: Sự nỗ lực bắt tay giữa hai bên thành công rất ít, sự tranh đoạt quyền lực giữa hai bên có thể phát sinh hàng ngày. Sư Tử quen với việc thể hiện sức mạnh của mình, thích khống chế các phương diện trong gia đình, còn Thiên Yết tuy không biểu hiện ra, nhưng luôn dần dần thực hiện mục đích của mình trong những lúc không bị người khác chú ý. Cả hai bên đều không thể thật sự hiểu được chiến thuật của nhau. Sư Tử đặc biệt sợ sự tổn thương do những lời chỉ trích của Thiên Yết gây ra.
Kiến nghị: Sư Tử cần phải nhận thức được rằng, trước khi bắt đầu hành động, tốt nhất nên tiến hành phân tích tỉ mỉ về tình thế.

Tình yêu và hôn nhân cả hai bên đều biết cách kích thích lẫn nhau, nhưng lại không thể duy trì lâu. Trên phương diện này, Thiên Yết cũng giống như các việc khác, luôn đầu tư tình cảm mạnh mẽ cho quan hệ thân mật của hai bên, nhưng Sư Tử lại quá chú trọng trong việc nắm quyền chủ đạo.

Kiến nghị: Cả hai bên đều có thể có những cố gắng, nhưng cuối cùng, loại quan hệ này luôn khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.


Nguồn: Cung sư tử và thiên yết

Xem thêm: cặp đôi sư tử và thiên yết, cung sư tử nam và thiên yết nữ, cung sư tử và cung thiên yết có hợp nhau không, cung sư tử và thiên yết có hợp nhau, sư tử moon sign thiên yết, sư tử nam và thiên yết nữ, sư tử nữ thiên yết nam, sư tử thiên yết, sư tử và thiên yết, sư tử và thiên yết có hợp nhau, sư tử và thiên yết có hợp nhau không, sư tử yêu thiên yết,

Tìm kiếm: cặp đôi sư tử và thiên yết, cung sư tử nam và thiên yết nữ, cung sư tử và cung thiên yết có hợp nhau không, cung sư tử và thiên yết có hợp nhau, sư tử moon sign thiên yết, sư tử nam và thiên yết nữ, sư tử nữ thiên yết nam, sư tử thiên yết, sư tử và thiên yết, sư tử và thiên yết có hợp nhau, sư tử và thiên yết có hợp nhau không, sư tử yêu thiên yết,

No comments:

Post a Comment