Saturday, November 1, 2014

4 bí quyết để chinh phục chàng trai Song Ngư

Với vài mẹo nhỏ sau, đảm bảo các nàng sẽ đầy tự tin cầm cưa các chàng Song Ngư rồi nha.

1. Hành động yêu thương

Các chàng trai Song Ngư thường sẽ không biểu lộ tình yêu. Mọi người thường nói họ rất thích bám lấy người khác, nhưng họ thường bám về tâm hồn chứ không phải thể xác. Họ sẽ không thân mật trò chuyện với bạn gái ở nơi đông người, nhưng điều đó không nói lên rằng họ không thích bạn. Nếu như lúc này bạn thơm nhẹ lên má cậu ấy, hoặc chủ động nắm lấy tay cậu ấy, trong lòng cậu ấy hẳn sẽ rất vui vẻ. (Song Ngư nam vô cùng bị động).

4 bí quyết để chinh phục chàng trai Song Ngư

2. Chịu đựng

Song Ngư nam rất dễ bị tổn thương. Bạn không tưởng tượng nổi tâm hồn đó yếu đuối thế nào đâu. Có lúc bạn chỉ tuỳ ý nói một câu, chàng cũng sẽ nghĩ rằng bạn không yêu chàng nữa. Yêu một chàng Song Ngư, bạn cần phải mặt dày. Đúng vậy, mặt dày để đối phó với sự lạnh lùng của cậu ấy. Cậu ấy hay làm mặt lạnh nhưng thực ra trái tim lại vô cùng nóng bỏng đấy! Cậu ấy chỉ đang ngại ngùng thôi và thỉnh thoảng hãy nói với cậu ấy những câu sến sẩm, đại loại như: “Em yêu anh, anh có yêu em không?”, hay là “Anh đẹp trai thật đấy!” nhé!

3. Ghi nhớ thói quen

Bạn cần phải biết thói quen sống của chàng, nhỡ kỹ sinh nhật của chàng… Đối với thói quen sống của chàng, bạn cần phải nắm bắt lấy từng chút từng chút một, để chàng cảm thấy nếu rời xa bạn thì không thể nào tiếp tục thói quen sống ấy được nữa. Chỉ cần bạn nắm bắt được và hoà nhập vào những thói quen của Song Ngư, bạn sẽ khiến chàng nghĩ rằng “chàng không thể rời xa bạn, bởi vì nếu rời xa bạn cuộc sống của chàng sẽ không thể tiếp tục được nữa”.

4. Luôn luôn ấm áp

Không được lạnh nhạt với chàng! Đối với một vài người con trai bạn cần phải lạnh nhạt, để cậu ấy cảm thấy bạn rất khó tiếp cận, vì thế bọn họ mới càng muốn đến gần bạn hơn. Nhưng nhớ kỹ, Song Ngư nam chỉ đối xử tốt với những ai tốt với họ. Nếu như bạn cố tình lạnh nhạt với chàng Song Ngư, bọn họ có thể sẽ thầm mắng một câu “Đồ ngốc!”, sau đó sẽ biến mất mãi mãi khỏi tầm mắt bạn.

Ngược lại nếu như mỗi lần bạn gặp họ đều quan tâm một chút, bọn họ sẽ có cảm tình rất tốt với bạn. Trong thời gian tìm hiểu nhau, mùa đông lạnh bạn có thể nói với họ “Nhớ mặc ấm vào nhé!”, lúc bình thường có thể bảo họ “Đi về cẩn thận nhé!”. Nếu như đã yêu nhau có thể nói “Em rất nhớ anh, anh có nhớ em không?” “Tối hôm qua ngủ có ngon không?”… Chàng ta sẽ vô cùng thích thú!


Nguồn: 4 bí quyết để chinh phục chàng trai Song Ngư

Xem thêm: chàng trai cung song ngư, chàng trai song ngư, chàng trai song ngư khi yêu, chàng trai song ngư và cô gái cự giải, chàng trai song ngư và cô gái ma kết, chàng trai song ngư và cô gái thần nông, chinh phục chàng trai song ngư, khi chàng trai song ngư thích bạn, những chàng trai song ngư, yêu một chàng trai song ngư,

Tìm kiếm: chàng trai cung song ngư, chàng trai song ngư, chàng trai song ngư khi yêu, chàng trai song ngư và cô gái cự giải, chàng trai song ngư và cô gái ma kết, chàng trai song ngư và cô gái thần nông, chinh phục chàng trai song ngư, khi chàng trai song ngư thích bạn, những chàng trai song ngư, yêu một chàng trai song ngư,

No comments:

Post a Comment