Thursday, November 6, 2014

Cung cự giải và cung thiên bình

Cự Giải rất hiểu rằng con người của Thiên Bình khá lãng mạn nhưng lại không muốn thể hiện rằng mình chiều chuộng Thiên Bình.

Cung cự giải và cung thiên bình

Bên cạnh đó, Cự Giải cho rằng Thiên Bình nông cạn và cảm thấy thất vọng. Đó là lý do tại sao trong các cuộc chuyện trò, Cự Giải thỉnh thoảng lại mỉa mai Thiên Bình. Thêm vào đó, họ bất đồng quan điểm về cách chi tiêu. Cự Giải thường bực mình trước cách tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán của Thiên Bình bởi người cung Thiên Bình thích cuộc sống hào nhoáng còn Cự Giải thì hạnh phúc nhất khi ở trong ngôi nhà của mình.

Trong “chuyện ấy”, Cự Giải thích được âu yếm, vuốt ve. Còn Thiên Bình thì không tìm thấy sự hào hứng nhiều lắm. Điều đó làm Thiên Bình chẳng thể tìm thấy niềm vui trong chuyện gối chăn.

Trong mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Thiên Bình cũng khó có sự kết hợp tốt bởi cả hai cùng thích thể hiện. Cự Giải sẽ sớm hờn dỗi khi không được làm theo ý mình. Do đó, Cự Giải – Thiên Bình khó có thể cùng nhau làm ăn kinh tế.


Nguồn: Cung cự giải và cung thiên bình

Xem thêm: cặp đôi cự giải thiên bình, cặp đôi cự giải và thiên bình, con trai cự giải và con gái thiên bình, cự giải có hợp thiên bình, cự giải có hợp với thiên bình không, cự giải kết hợp với thiên bình, cự giải nam thiên bình nữ, cự giải nam và thiên bình nữ, cự giải thiên bình, cự giải thiên bình có hợp nhau, cự giải và thiên bình, cự giải và thiên bình có hợp nhau ko, cự giải yêu thiên bình, cung cự giải và thiên bình, sự kết hợp giữa cự giải và thiên bình, tình bạn giữa cự giải và thiên bình, tình yêu cự giải và thiên bình, tình yêu của cự giải và thiên bình, trai cự giải gái thiên bình,

Tìm kiếm: cặp đôi cự giải thiên bình, cặp đôi cự giải và thiên bình, con trai cự giải và con gái thiên bình, cự giải có hợp thiên bình, cự giải có hợp với thiên bình không, cự giải kết hợp với thiên bình, cự giải nam thiên bình nữ, cự giải nam và thiên bình nữ, cự giải thiên bình, cự giải thiên bình có hợp nhau, cự giải và thiên bình, cự giải và thiên bình có hợp nhau ko, cự giải yêu thiên bình, cung cự giải và thiên bình, sự kết hợp giữa cự giải và thiên bình, tình bạn giữa cự giải và thiên bình, tình yêu cự giải và thiên bình, tình yêu của cự giải và thiên bình, trai cự giải gái thiên bình,

No comments:

Post a Comment