Sunday, November 9, 2014

Cung sư tử và cung sư tử có hợp nhau

Có thể nói 2 người cung Sư Tử là một sự kết hợp khá thú vị nhưng không phải lúc nào cũng “xuôi chèo mát mái”.

Cả hai đều lãng mạn, năng động, nhiệt tình với cuộc sống và đặc biệt có nhu cầu cao về chuyện chăn gối. Vấn đề là ở chỗ, ai sẽ là người quyền lực hơn một chút? Rất khó để người cung Sư Tử hạ mình xuống một chút để nhường chỗ cho người kia. Bởi lẽ họ đều có lòng tự trọng và muốn mình trở thành trung tâm của vũ trụ.

Cung sư tử và cung sư tử có hợp nhau

Người cung Sư Tử nhìn chung có nhu cầu khá mạnh về “chuyện ấy”. Bởi vậy, nếu hai người kết hợp với nhau họ sẽ dành khá nhiều thời gian trên giường. Điều này có thể dẫn đến những ảnh hưởng không tích cực lắm. Có những cặp đôi sẽ chỉ nghĩ về chuyện “yêu” khi gặp nhau mà thôi nếu không đặt ra những giới hạn cần thiết. Nếu Sư Tử và Sư Tử cùng hiểu nhau và biết khi nào nên tiến, khi nào nên lui thì họ sẽ sống bên nhau rất lâu. Trường hợp ngược lại, mối quan hệ của họ đầy ắp những hận thù.

Nếu 2 người cung Sư Tử kết hợp làm ăn với nhau thì kết quả sẽ khó được như mong muốn. Lý do là vì ai cũng muốn làm thủ lĩnh và không muốn bị lệ thuộc vào người kia. Sớm muộn gì, họ cũng phải mỗi người mỗi ngả.


Nguồn: Cung sư tử và cung sư tử có hợp nhau

Xem thêm: cặp đôi sư tử và sư tử, cung sư tử và cung sư tử có hợp nhau, cung sư tử và sư tử, khi sư tử yêu sư tử, song tử và sư tử có hợp nhau, song tử và sư tử có hợp nhau không, song tử và sư tử có hợp nhau ko, sư tử cung mọc sư tử, sư tử hiếm lên sư tử thần, sư tử nam và sư tử nữ, sư tử nam và sư tử nữ có hợp nhau không, sư tử sư tử, sư tử thường lên sư tử thần, sư tử và sư tử, sư tử và sư tử có hợp nhau, sư tử và sư tử có hợp nhau không, sư tử yêu sư tử, sư tử đã yêu yêu thầm sư tử đã yêu thầm cừu non, tình yêu của sư tử và sư tử, tình yêu sư tử và sư tử,

Tìm kiếm: cặp đôi sư tử và sư tử, cung sư tử và cung sư tử có hợp nhau, cung sư tử và sư tử, khi sư tử yêu sư tử, song tử và sư tử có hợp nhau, song tử và sư tử có hợp nhau không, song tử và sư tử có hợp nhau ko, sư tử cung mọc sư tử, sư tử hiếm lên sư tử thần, sư tử nam và sư tử nữ, sư tử nam và sư tử nữ có hợp nhau không, sư tử sư tử, sư tử thường lên sư tử thần, sư tử và sư tử, sư tử và sư tử có hợp nhau, sư tử và sư tử có hợp nhau không, sư tử yêu sư tử, sư tử đã yêu yêu thầm sư tử đã yêu thầm cừu non, tình yêu của sư tử và sư tử, tình yêu sư tử và sư tử,

No comments:

Post a Comment