Sunday, November 9, 2014

Cung sư tử và thiên bình có hợp nhau không

Sư Tử và Thiên Bình có rất nhiều điểm chung và mâu thuẫn. Mối quan hệ của họ sẽ khá thú vị.

Cung sư tử và thiên bình có hợp nhau không

Sự năng động sáng tạo của Sư Tử làm cho Thiên Bình vốn có tố chất nghệ sĩ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bởi vậy, Thiên Bình luôn cảm thấy thú vị khi ở bên cạnh Sư Tử. Có đôi khi Thiên Bình không quyết đoán lắm. Nếu chỉ có một mình sẽ có những tình huống người cung này không giải quyết được vấn đề. Sư Tử sẽ là người bù lại những nhược điểm của “nửa kia” bởi người này rất quyết đoán và quyết liệttrong cách giải quyết vấn đề.

Tuy vậy, giữa Sư Tử và Thiên Bình cũng có khá nhiều chuyện cần giải quyết. Cả hai con người này đều phóng khoáng và thích khẳng định mình. Ai cũng thích đi đây đi đó và thích gây được sự chú ý với mọi người.

Trong “chuyện ấy”, họ cùng có nhu cầu ái ân khá mạnh. Thiên Bình muốn được chiều chuộng, âu yếm nhiều. Nếu không được như vậy, người cung này sẽ sẵn sàng tìm kiếm ở mối quan hệ mới. Với Thiên Bình, Sư Tử sẽ không thể hiện hết mình vì có đôi lúc thấy bực bội trong người. Lý do là họ thường cãi vã hoặc không đồng quan điểm xung quanh chuyện trên giường.

Trong làm ăn, Sư Tử – Thiên Bình không phải là một sự kết hợp tốt. Thời gian họ cho là có quyền nghỉ ngơi quá nhiều. Bởi vậy không tận dụng được cơ hội. Sớm muộn gì quan hệ làm ăn sẽ có chiều hướng xấu đi.


Nguồn: Cung sư tử và thiên bình có hợp nhau không

Xem thêm: chàng sư tử và nàng thiên bình, cung sư tử có hợp với thiên bình, cung sư tử và thiên bình, nam thiên bình nữ sư tử có hợp nhau không, nữ thiên bình có hợp với nam sư tử không, sự kết hợp giữa sư tử và thiên bình, sư tử có hợp với thiên bình, sư tử có hợp với thiên bình không, sư tử nam và thiên bình nữ, sư tử và thiên bình, sư tử và thiên bình 2013, sư tử và thiên bình có hợp không, sư tử và thiên bình có hợp nhau, sư tử và thiên bình có hợp nhau không, sư tử với thiên bình có hợp nhau, thiên bình có hợp sư tử, thiên bình có hợp với sư tử ko, tình bạn giữa sư tử và thiên bình, tình yêu cung sư tử và thiên bình,

Tìm kiếm: chàng sư tử và nàng thiên bình, cung sư tử có hợp với thiên bình, cung sư tử và thiên bình, nam thiên bình nữ sư tử có hợp nhau không, nữ thiên bình có hợp với nam sư tử không, sự kết hợp giữa sư tử và thiên bình, sư tử có hợp với thiên bình, sư tử có hợp với thiên bình không, sư tử nam và thiên bình nữ, sư tử và thiên bình, sư tử và thiên bình 2013, sư tử và thiên bình có hợp không, sư tử và thiên bình có hợp nhau, sư tử và thiên bình có hợp nhau không, sư tử với thiên bình có hợp nhau, thiên bình có hợp sư tử, thiên bình có hợp với sư tử ko, tình bạn giữa sư tử và thiên bình, tình yêu cung sư tử và thiên bình,

No comments:

Post a Comment