Sunday, November 2, 2014

Những cặp đôi hoàng đạo song hành sẽ gặp may mắn, hạnh phúc

Khi các cặp đôi này song hành cùng nhau họ sẽ bổ trợ và giúp đỡ lẫn nhau rất nhiều đấy. Bạn thuộc chòm sao nào và kết đôi với ai thì tốt?

1. Sư Tử – Nhân Mã; Thiên Bình – Bảo Bình: Như cá gặp nước

Trong nửa cuối năm nay, các cặp đôi này sẽ có vận mệnh khá tốt. Họ khuyến khích và hỗ trợ lẫn nhau. Khi nhận ra đôi bên có cùng mục tiêu, họ sẽ vô cùng ăn ý. Họ cũng hiểu rõ về những ưu, nhược điểm của đối phương. Là những cung có thuộc tính giống nhau, họ dễ dàng trò chuyện và luôn vui vẻ, thoái mái khi ở cùng nhau.

2. Cự Giải – Xử Nữ; Kim Ngưu – Song Ngư: An ủi lẫn nhau

Cự Giải tính tình ôn hoà, còn Song Ngư giỏi trong việc chăm sóc và khích lệ người khác. Trong năm nay, vận mệnh của hai bạn lúc tốt lúc xấu. Bên cạnh đó, Xử Nữ và Kim Ngưu là những người hay dồn tích áp lực. Khi hai cặp đôi này gặp nhau thì đúng là trời hạn gặp mưa rào. Cự Giải và Song Ngư sẽ an ủi đối phương, đồng thời cũng khiến đối phương thấy được ý nghĩa sự tồn tại của mình.

Những cặp đôi hoàng đạo song hành sẽ gặp may mắn, hạnh phúc

3. Kim Ngưu – Song Tử; Bạch Dương – Thiên Bình: Giúp nhau tiến bộ

Mối quan hệ của họ giống như nước với lửa, nhưng chính vì bất đồng nên họ lại càng để ý đến đối phương. Song Ngư và Thiên Bình hay bị hoang mang, bối rối, họ thiếu sự dũng cảm tiến về phía trước. Mà Kim Ngưu và Bạch Dương lại có tính cách này. Ngoài ra, Kim Ngưu và Bạch Dương còn cảm thấy các cung thuộc tính gió như Song Tử và Thiên Bình rất thẳng thắn, bộc trực và là một nhà cố vấn tâm lý tài năng.

4. Ma Kết – Bò Cạp; Sư Tử – Thiên Bình: Tôn trọng, hoà hợp với nhau

Nếu những người thuộc các cặp đôi trên gặp nhau, họ sẽ lập tức trở thành tri kỷ, vì họ vô cùng ăn ý với nhau. Nếu đôi bên có thể tham gia vào các mối quan hệ bạn bè của nhau thì mối quan hệ xã hội sẽ được mở rộng lên rất nhiều. Tuy nhiên đừng quá coi trọng bạn của đối phương mà quên mất người bạn ban đầu của mình nhé!


Nguồn: Những cặp đôi hoàng đạo song hành sẽ gặp may mắn, hạnh phúc

Xem thêm: cặp đôi hoàng đạo, cặp đôi hoàng đạo 2014, cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, cặp đôi hoàng đạo hợp nhau nhất, cặp đôi hoàng đạo đẹp nhất, cặp đôi hoàng đạo đẹp nhất 2014,

Tìm kiếm: cặp đôi hoàng đạo, cặp đôi hoàng đạo 2014, cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, cặp đôi hoàng đạo hợp nhau nhất, cặp đôi hoàng đạo đẹp nhất, cặp đôi hoàng đạo đẹp nhất 2014,

No comments:

Post a Comment