Wednesday, September 3, 2014

Hai tuổi Tý có hợp nhau không?

Hai người tuổi Chuột cùng thông minh, nhanh nhẹn và có nhiều bạn bè trung thành sẽ thành một cặp gần như hoàn hảo.

Theo quan niệm của người phương Tây, chuột là loài phá hoại và hôi hám. Nhưng người phương Đông lại coi chuột là biểu tượng cho sự tích lũy và cho sức khỏe. Đối với người Trung Quốc và Nhật Bản thì loài vật này chính là biểu tượng cho sự may mắn và giàu có.

Tuổi Chuột khá khôn ngoan và sắc sảo. Mặc dù, người tuổi Chuột thích tích trữ nhưng với những người thân, họ không hề keo kiệt. Ngược lại họ rất thoáng về khoản chi tiêu. Trên thực tế, tuổi Tý rất có tiếng nói trong gia đình vì sự chuyên cần và tận tâm. Họ luôn làm mọi điều để mang lại niềm vui cho người thân. Nếu hai người tuổi Chuột sống trong một gia đình, họ sẽ cười và làm cho các thành viên khác cũng cười nghiêng ngả theo. Nhưng không con Chuột nào có khả năng đảm nhiệm hết những việc vặt trong nhà. Đôi khi nhà cửa không ngăn nắp và gọn gàng, người khác có thể khó chịu nhưng hai chú Chuột vẫn chấp nhận được vì cả hai cùng lôi thôi. Mọi mâu thuẫn và cãi cọ giữa hai người tuổi Chuột đều được hóa giải bởi sự hài hước và dí dỏm bản năng của họ.

Hai tuổi Tý có hợp nhau không?

Nếu hai người tuổi Tý là một đôi uyên ương, họ sẽ là cặp đôi rất vui nhộn và chung tình. Họ thường thể hiện tình yêu theo cách rất riêng, qua lời nói và hành động nhưng ít lãng mạn. Nhưng điều đó không hề gì với cả hai chú Chuột vì họ đều thích và lấy đó là những điều cần làm để cho tình yêu thăng hoa. Nếu có thời gian, hai chú Chuột sẽ bên nhau cả ngày, thì thầm và “buôn” đủ thứ chuyện trên đời mà chưa chán. Càng thi vị hơn nếu có thêm món gì đó để cả hai cùng nhấm nháp khi thèm ăn. Chuột thấy người bạn đồng hành cùng con giáp tuổi Chuột này thật khó thay thế bởi sự hấp dẫn, sự vui nhộn và xinh xắn.

Nếu cùng phối hợp làm ăn, hai người tuổi Chuột sẽ tạo nên một tập thể vững chắc nhờ sự thông minh và sâu sắc của cả hai. Hai tuổi Tý sẽ làm việc chăm chỉ và tạo động lực cho nhau. Nhưng tốt hơn hết, họ nên chọn công việc tận dụng được tư duy logic ví dụ như công việc trong ngành luật hoặc liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu.


Nguồn: Hai tuổi Tý có hợp nhau không?

Xem thêm: tuổi tý có hợp với tuổi dần không, tuổi tỵ có hợp với tuổi dậu không, tuổi tý có hợp với tuổi hợi không, tuổi tý có hợp với tuổi mão không, tuổi tý có hợp với tuổi mùi không, tuổi tỵ có hợp với tuổi ngọ không, tuổi tý có hợp với tuổi thìn không, tuổi tý có hợp với tuổi tuất không, tuổi tý có hợp với tuổi tỵ, tuổi tý có hợp với tuổi tỵ không,

Tìm kiếm: tuổi tý có hợp với tuổi dần không, tuổi tỵ có hợp với tuổi dậu không, tuổi tý có hợp với tuổi hợi không, tuổi tý có hợp với tuổi mão không, tuổi tý có hợp với tuổi mùi không, tuổi tỵ có hợp với tuổi ngọ không, tuổi tý có hợp với tuổi thìn không, tuổi tý có hợp với tuổi tuất không, tuổi tý có hợp với tuổi tỵ, tuổi tý có hợp với tuổi tỵ không,

No comments:

Post a Comment