Sunday, September 14, 2014

Tình duyên của người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ năm 2014

Dậu/Tỵ – Sức mạnh không gì ngăn cản
Tình duyên của người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ năm 2014
Đây thực sự là một đôi ‘Trời cho’. Dậu và Tỵ là các con giáp Tam hợp. Năm 2014, được tiếp sức bởi sao Thiên vận #6, Dậu mạnh mẽ có khả năng theo đuổi những thành công mới. Cả Dậu và Tỵ đều có sức mạnh Tinh thần và Sinh lực thấp, nhưng vận may thành công cao.
Theo đuổi thành công là điều gắn kết Dậu tỵ trong năm 2014. Mục tiêu chung khiến cả hai có cách suy nghĩ tương đồng, họ gắn kết chặt chẽ và có thể cùng nhau bay rất xa. Hai con giáp này sẽ mang lại những điều tốt lành cho nhau, cả hai cùng ngưỡng mộ và dành cho nhau tình yêu sâu đậm. Tỵ là người lên kế hoạch và vạch chiến lược, trong khi Dậu bằng sự bền bỉ, tính quyết đoán và kỹ năng hành động hiệu quả sẽ biến cơ hội thành hiện thực.
Năm 2014, Dậu sẽ là người chỉ huy cặp đôi này. Dậu có tổ hợp Hà Đồ may mắn 1/6 giữa sao Vận #1 và sao Năm #6, mang tới sự thông thái cho trí tuệ và sức mạnh nội lực cho hành động. Tỵ sẽ được hưởng lợi từ tổ hợp này nếu ở bên Dậu.
Khi ở bên nhau, Dậu Tỵ tạo nên sức mạnh không gì ngăn cản. Dậu sẽ lắng nghe và ngưỡng mộ sắp xếp khéo léo cũng như kế hoạch được tính toán cẩn thận của Tỵ. Dậu sẽ phát huy tính hiệu quả của mình, biến những kế hoạch to lớn thành hiện thực. Dậu và Tỵ đều là những con giáp có năng lực trí tuệ lớn, ở đó Tỵ là nhà tư tưởng, Dậu là người thực thi.
Trong kinh doanh, khó ai có thể đánh bại đôi này. Trong tình yêu, Dậu Tỵ sẵn sàng hiến dâng và cư xử thật lòng, luôn luôn trung thành và thân thiết. Năm 2014 hứa hẹn rất nhiều điều tốt đẹp cho cặp đôi Dậu Tỵ.

Nguồn: Tình duyên của người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ năm 2014

Xem thêm: bố mẹ tuổi dậu sinh con tuổi tỵ, bố tuổi dậu con tuổi tỵ, bố tuổi dậu sinh con tuổi tỵ, bố tuổi tân dậu con tuổi quý tỵ, bố tuổi tân dậu sinh con tuổi quý tỵ, cha tuổi dậu con tuổi tỵ, chồng tuổi dậu vợ tuổi tý, chồng tuổi kỷ tỵ vợ tuổi quý dậu, chồng tuổi tân dậu vợ tuổi kỷ tỵ, chồng tuổi tỵ vợ tuổi dậu, chồng tuổi đinh tỵ vợ tuổi tân dậu, mẹ tuổi dậu con tuổi tỵ, mẹ tuổi dậu sinh con tuổi tỵ, tuổi dậu có hợp với tuổi tý không, tuổi dậu và tuổi tỵ có hợp nhau, tuổi dậu và tuổi tỵ có hợp nhau không, tuổi dậu với tuổi tý, tuổi kỷ tỵ có hợp với tuổi quý dậu không, tuổi kỷ tỵ có hợp với tuổi tân dậu không, tuổi kỷ tỵ và quý dậu có hợp nhau không, tuổi kỷ tỵ và tuổi quý dậu, tuổi kỷ tỵ với quý dậu, tuổi quý dậu có hợp với tuổi kỷ tỵ không, tuổi quý dậu và kỷ tỵ có hợp nhau không, tuổi tân dậu có hợp với tuổi đinh tỵ không, tuổi tý có hợp với tuổi dậu, tuổi tỵ có hợp với tuổi dậu không, tuổi tý hợp với tuổi dậu không,

Tìm kiếm: bố mẹ tuổi dậu sinh con tuổi tỵ, bố tuổi dậu con tuổi tỵ, bố tuổi dậu sinh con tuổi tỵ, bố tuổi tân dậu con tuổi quý tỵ, bố tuổi tân dậu sinh con tuổi quý tỵ, cha tuổi dậu con tuổi tỵ, chồng tuổi dậu vợ tuổi tý, chồng tuổi kỷ tỵ vợ tuổi quý dậu, chồng tuổi tân dậu vợ tuổi kỷ tỵ, chồng tuổi tỵ vợ tuổi dậu, chồng tuổi đinh tỵ vợ tuổi tân dậu, mẹ tuổi dậu con tuổi tỵ, mẹ tuổi dậu sinh con tuổi tỵ, tuổi dậu có hợp với tuổi tý không, tuổi dậu và tuổi tỵ có hợp nhau, tuổi dậu và tuổi tỵ có hợp nhau không, tuổi dậu với tuổi tý, tuổi kỷ tỵ có hợp với tuổi quý dậu không, tuổi kỷ tỵ có hợp với tuổi tân dậu không, tuổi kỷ tỵ và quý dậu có hợp nhau không, tuổi kỷ tỵ và tuổi quý dậu, tuổi kỷ tỵ với quý dậu, tuổi quý dậu có hợp với tuổi kỷ tỵ không, tuổi quý dậu và kỷ tỵ có hợp nhau không, tuổi tân dậu có hợp với tuổi đinh tỵ không, tuổi tý có hợp với tuổi dậu, tuổi tỵ có hợp với tuổi dậu không, tuổi tý hợp với tuổi dậu không,

No comments:

Post a Comment