Thursday, September 11, 2014

Tuổi Dần và tuổi Thìn có hợp nhau không?

Ban đầu Dần và Thìn rất cuốn hút lẫn nhau, nhưng càng về sau mối quan hệ của họ càng nhạt dần và dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Mâu thuẫn nảy sinh giữa hai con giáp này là quyền lực. Tuổi Thìn thích chịu trách nhiệm làm hết mọi việc: con người, công việc… để khẳng định mình. Tuy nhiên, tuổi Dần lại thích quyền tự trị. Mâu thuẫn là ở chỗ đó. Bởi vậy, giữa hai tuổi này thường xuyên xảy ra cãi vãi và tranh chấp.

Khi là một cặp uyên ương, Dần và Thìn sẽ tạo thành một cặp đôi rất năng động và hứa hẹn nhiều điều thú vị. Hổ đặt ra cho Rồng những thử thách khá lớn: Thìn cần biết cách để chế ngự trái tim dũng cảm và tính sở hữu của Dần. Với Thìn, những thử thách trên không phải quá lớn và Thìn hoàn toàn có thể làm được. Điều đáng nói là bên cạnh đó, Dần còn rất khâm phục tính cách hài hòa, không hề bốc đồng của Thìn bởi vậy nên mối quan hệ của họ có lúc rất đẹp và thú vị.

Tuổi Dần và tuổi Thìn có hợp nhau không?

Tuổi Thìn tuy mạnh mẽ nhưng rất cần một bờ vai để dựa. Điều đó khác hẳn với Dần lúc nào cũng đặt tự do lên hàng đầu. Những tính cách này khiến mối quan hệ của họ lúc giông bão, lúc êm đềm nhưng thực sự rất thú vị.

Khi là đối tác làm ăn, hai con giáp này rất khó hòa hợp bởi họ luôn tranh giành quyền lực với nhau. Ai cũng muốn làm việc theo cách riêng của mình và cho rằng, đó là cách tốt nhất. Tuổi Thìn phải lựa nhiều để có thể trở thành đối tác của Dần. Ngược lại, Dần cần phải học cách để chia sẻ và làm theo mục đích chung chứ không thể chỉ làm theo cách riêng của mình.


Nguồn: Tuổi Dần và tuổi Thìn có hợp nhau không?

Xem thêm: bố tuổi dần con tuổi thìn, chồng tuổi dần vợ tuổi thìn, nam tuổi dần hợp với tuổi gì, nam tuổi dần nữ tuổi thìn, nữ tuổi dần hợp với tuổi gì, trai tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần và tuổi mậu thìn, tuổi bính thìn hợp tuổi gì, tuổi bính thìn và tuổi bính dần, tuổi dần 1986 hợp với tuổi gì, tuổi dần có hợp tuổi thìn, tuổi dần có hợp tuổi thìn không, tuổi dần có hợp với tuổi thìn, tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi dần hợp với tuổi nào, tuổi dần kết hôn với tuổi thìn, tuổi dần lấy tuổi thìn, tuổi dần và tuổi thìn, tuổi dần và tuổi thìn có hợp không, tuổi dần và tuổi thìn có hợp nhau không, tuổi giáp dần hợp với tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi nào, tuổi mậu dần hợp với tuổi gì, tuổi mậu thìn hợp tuổi gì, tuổi nhâm dần hợp với tuổi gì, tuổi nhâm thìn hợp tuổi nào, tuổi thìn hợp tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi nào, tuổi thìn hợp với những tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi nào, xem tuổi dần và tuổi thìn,

Tìm kiếm: bố tuổi dần con tuổi thìn, chồng tuổi dần vợ tuổi thìn, nam tuổi dần hợp với tuổi gì, nam tuổi dần nữ tuổi thìn, nữ tuổi dần hợp với tuổi gì, trai tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần hợp với tuổi gì, tuổi bính dần và tuổi mậu thìn, tuổi bính thìn hợp tuổi gì, tuổi bính thìn và tuổi bính dần, tuổi dần 1986 hợp với tuổi gì, tuổi dần có hợp tuổi thìn, tuổi dần có hợp tuổi thìn không, tuổi dần có hợp với tuổi thìn, tuổi dần hợp với tuổi gì, tuổi dần hợp với tuổi nào, tuổi dần kết hôn với tuổi thìn, tuổi dần lấy tuổi thìn, tuổi dần và tuổi thìn, tuổi dần và tuổi thìn có hợp không, tuổi dần và tuổi thìn có hợp nhau không, tuổi giáp dần hợp với tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi nào, tuổi mậu dần hợp với tuổi gì, tuổi mậu thìn hợp tuổi gì, tuổi nhâm dần hợp với tuổi gì, tuổi nhâm thìn hợp tuổi nào, tuổi thìn hợp tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi nào, tuổi thìn hợp với những tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi nào, xem tuổi dần và tuổi thìn,

No comments:

Post a Comment