Wednesday, September 17, 2014

Tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau không?

Mặc dù mối quan hệ của Thân và Mùi rất vui vẻ nhưng Thân cần điều chỉnh lối sống sôi động và cách chơi “bạt mạng” của mình sao cho Mùi không phải lo lắng.

Mùi rất nhạy cảm và dễ xúc động. Do đó, khi có cảm giác không được yêu thương, họ thường lo lắng và mất thăng bằng. Thân có tính cách sôi động, dễ gần, luôn tò mò và ưa mạo hiểm. Thân và Mùi dễ nảy sinh cảm xúc khi cùng tham gia những nhóm hoạt động xã hội, nhưng để làm cho Mùi cảm thấy thoải mái lâu dài, Thân sẽ phải cố gắng rất nhiều.

Khi yêu nhau, mối quan hệ của họ thường bắt đầu ở những bữa tiệc tối hoặc 1 câu lạc bộ nào đó. Đây là những nơi đông vui, rất thích hợp để Mùi tự do, thoải mái trò chuyện và thể hiện cá tính. Thân sẽ bị cuốn hút bởi sự hấp dẫn, bí ẩn và tâm hồn nhạy cảm của Mùi. Khi đã là người yêu, Mùi thường dành tặng Thân những món quà có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần. Bù lại, Mùi rất thích được quan tâm, chiều chuộng. Tuy nhiên, điều này không dễ thực hiện vì Thân thường chỉ thích sự vui vẻ và ít để tâm đến việc chăm sóc người khác.

Tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau không?

Trong mối quan hệ làm ăn kinh doanh, 2 người có thể sẽ phải chịu đựng những căng thẳng liên quan đến quyền lực, vì cả 2 đều thích làm thủ lĩnh. Thân thường chỉ ham vui, chứ không thực sự là con người của công việc. Mùi là người có tham vọng phát triển các ý tưởng độc đáo, nhưng lại không giỏi trong vấn đề quản lý tài chính. Mùi thích trang trí nơi làm việc của mình theo phong cách riêng. Mặc dù thích quyền lực, nhưng cả Mùi và Thân đều không quyết đoán, dễ bị dao động trước những lời xu nịnh. Do đó, họ cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng.


Nguồn: Tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau không?

Xem thêm: chồng tuổi mùi vợ tuổi thân, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nam tuổi thân hợp tuổi nào, nữ tuổi thân hợp với tuổi gì, tuổi canh thân hợp tuổi gì, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi mậu thân hợp tuổi nào, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi có hợp với tuổi thân, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi mùi lấy tuổi thân, tuổi mùi và tuổi thân, tuổi mùi và tuổi thân có hợp không, tuổi mùi và tuổi thân có hợp nhau, tuổi mùi và tuổi thân có hợp nhau không, tuổi mùi với tuổi thân có hợp không, tuổi nhâm thân hợp tuổi gì, tuổi nhâm thân và tuổi mùi, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi tân mùi và tuổi nhâm thân, tuổi thân 1992 hợp với tuổi gì, tuổi thân hợp tuổi gì, tuổi thân hợp vs tuổi nào, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì, xem tuổi thân hợp với tuổi gì,

Tìm kiếm: chồng tuổi mùi vợ tuổi thân, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nam tuổi thân hợp tuổi nào, nữ tuổi thân hợp với tuổi gì, tuổi canh thân hợp tuổi gì, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi mậu thân hợp tuổi nào, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi có hợp với tuổi thân, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi mùi lấy tuổi thân, tuổi mùi và tuổi thân, tuổi mùi và tuổi thân có hợp không, tuổi mùi và tuổi thân có hợp nhau, tuổi mùi và tuổi thân có hợp nhau không, tuổi mùi với tuổi thân có hợp không, tuổi nhâm thân hợp tuổi gì, tuổi nhâm thân và tuổi mùi, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi tân mùi và tuổi nhâm thân, tuổi thân 1992 hợp với tuổi gì, tuổi thân hợp tuổi gì, tuổi thân hợp vs tuổi nào, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì, xem tuổi thân hợp với tuổi gì,

No comments:

Post a Comment