Monday, September 15, 2014

Tuổi Ngọ và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Mặc dù rất khác biệt, hai tuổi này vẫn có thể hòa hợp với nhau. Nếu Ngọ phóng khoáng và khó đoán định thì Dậu lại tỏ ra ưa sự chính xác và hoàn mỹ.

Sự ăn ý của cặp này còn ở chỗ, Ngọ khá thoải mái và xông xênh, còn Dậu thì luôn nhún nhường và chế ngự tốt những cơn giận dữ. Tuổi Gà có đầu óc phân tích tốt, chú ý tới từng chi tiết của sự việc. Có thể đó là lý do người tuổi Gà yêu sự hoàn mỹ nhưng tuổi Gà rất cuốn hút tuổi Ngọ. Ngựa dí dỏm và thông minh, một phần vì họ có kiến thức về nhiều ngành. Đây là điểm rất hấp dẫn đối với Dậu.

Nếu hai tuổi này hợp thành một đôi, họ sẽ xung khắc, đặc biệt nếu chung sống cùng nhau. Tuổi Gà trung thành và rất đáng tin cậy nhưng khá cầu toàn. Một đặc điểm khá nổi bật của người tuổi Dậu là thích “buôn chuyện” của người khác. “Hành tinh” này thích sự gọn gàng và mọi thứ theo trật tự, nhưng Ngựa lại thường bỏ cuộc giữa chừng và tìm kiếm những điều thú vị mới. Tuổi Gà nhiều khi tỏ ra khó chịu với sự thiếu bền bỉ theo đuổi mục tiêu của tuổi Ngựa. Ngựa ít khả năng duy trì mối quan hệ lâu dài với Gà. Tuy nhiên, hai “hành tinh” đôi khi có thể khuyến khích nhau về mặt tinh thần.

Tuổi Ngọ và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Khi là đối tác làm ăn, hai tuổi này sẽ chọn công việc chiều theo lợi ích của Ngựa. Gà có khả năng quản lý tài chính. Sự thông minh vốn có khiến người tuổi Dậu rất ít khi tính toán sai. Hơn nữa, người tuổi Gà khá bảo thủ, thích mặc cả, đây chính là yếu tố rất quan trọng để tránh rủi ro trong kinh doanh. Trong khi đó, khi có hứng, Ngựa làm việc rất chăm chỉ và phát huy được tiềm năng. Điều này, làm Gà rất ngạc nhiên và hài lòng.


Nguồn: Tuổi Ngọ và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Xem thêm: chồng tuổi ngọ lấy vợ tuổi dậu, chồng tuổi ngọ vợ tuổi dậu, nam tuổi dậu hợp với tuổi gì, nam tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nam tuổi ngọ và nữ tuổi dậu, nữ tuổi dậu hợp với tuổi gì, nữ tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi bính ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ và tuổi quý dậu, tuổi dậu, tuổi dậu 1993, tuổi dậu 1993 nam, tuổi dậu có hợp với tuổi dần không, tuổi dậu hợp tuổi gì, tuổi dậu hợp tuổi ngọ, tuổi dậu hợp với tuổi gì, tuổi dậu năm 2014, tuổi dậu sinh vào giờ nào thì tốt, tuổi dậu và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi dậu và tuổi ngọ, tuổi dậu và tuổi tuất có hợp nhau không, tuổi dậu với tuổi ngọ, tuổi giáp ngọ hợp với tuổi gì, tuổi kỷ dậu hợp tuổi gì, tuổi kỷ dậu hợp với tuổi gì, tuổi mậu ngọ hợp với tuổi gì, tuổi mậu ngọ và tuổi tân dậu, tuổi ngọ, tuổi ngọ 1966 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1990, tuổi ngọ 1990 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ có hợp tuổi dậu, tuổi ngọ có hợp với tuổi dậu không, tuổi ngọ cưới tuổi dậu, tuổi ngọ hợp với tuổi dậu không, tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi nào, tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ngọ lấy tuổi dậu, tuổi ngọ năm 2014, tuổi ngọ năm 2015, tuổi ngọ và tuổi dậu, tuổi ngọ và tuổi dậu có hợp nhau không, tuổi ngọ và tuổi hợi, tuổi ngọ và tuổi mùi, tuổi ngọc, tuổi ngọc phạm duy, tuổi quý dậu hợp tuổi gì, tuổi tân dậu hợp tuổi gì, tuổi đinh dậu hợp tuổi nào, tuổi đinh dậu hợp với tuổi gì,

Tìm kiếm: chồng tuổi ngọ lấy vợ tuổi dậu, chồng tuổi ngọ vợ tuổi dậu, nam tuổi dậu hợp với tuổi gì, nam tuổi ngọ hợp với tuổi gì, nam tuổi ngọ và nữ tuổi dậu, nữ tuổi dậu hợp với tuổi gì, nữ tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi bính ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ hợp với tuổi gì, tuổi canh ngọ và tuổi quý dậu, tuổi dậu, tuổi dậu 1993, tuổi dậu 1993 nam, tuổi dậu có hợp với tuổi dần không, tuổi dậu hợp tuổi gì, tuổi dậu hợp tuổi ngọ, tuổi dậu hợp với tuổi gì, tuổi dậu năm 2014, tuổi dậu sinh vào giờ nào thì tốt, tuổi dậu và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi dậu và tuổi ngọ, tuổi dậu và tuổi tuất có hợp nhau không, tuổi dậu với tuổi ngọ, tuổi giáp ngọ hợp với tuổi gì, tuổi kỷ dậu hợp tuổi gì, tuổi kỷ dậu hợp với tuổi gì, tuổi mậu ngọ hợp với tuổi gì, tuổi mậu ngọ và tuổi tân dậu, tuổi ngọ, tuổi ngọ 1966 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ 1990, tuổi ngọ 1990 hợp với tuổi gì, tuổi ngọ có hợp tuổi dậu, tuổi ngọ có hợp với tuổi dậu không, tuổi ngọ cưới tuổi dậu, tuổi ngọ hợp với tuổi dậu không, tuổi ngọ hợp với tuổi gì, tuổi ngọ hợp với tuổi nào, tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ngọ lấy tuổi dậu, tuổi ngọ năm 2014, tuổi ngọ năm 2015, tuổi ngọ và tuổi dậu, tuổi ngọ và tuổi dậu có hợp nhau không, tuổi ngọ và tuổi hợi, tuổi ngọ và tuổi mùi, tuổi ngọc, tuổi ngọc phạm duy, tuổi quý dậu hợp tuổi gì, tuổi tân dậu hợp tuổi gì, tuổi đinh dậu hợp tuổi nào, tuổi đinh dậu hợp với tuổi gì,

No comments:

Post a Comment