Thursday, September 4, 2014

Tuổi Sửu và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Mâu thuẫn chỉ xảy ra khi cả hai “hành tinh” này đều bướng bỉnh, không ai chịu nhường ai. Tuổi Hợi thích làm theo cách của mình còn tuổi Sửu rất khó thay đổi ý định khi đã có niềm tin.

Sửu và Hợi kết hợp khá ăn ý, đặc biệt khi họ là một cặp uyên ương. Họ có thể ở bên nhau cả ngày, quanh quẩn với chiếc giường, buồng tắm, tầm quất cho nhau, cùng ăn uống và tận hưởng cuộc sống. Không phải vì hai con giáp này lười biếng mà họ rất hợp nhau ở những khoản trên.

Trên thực tế, tuổi Sửu sống thực tế và rất nghiêm túc; còn tuổi Hợi thì luôn đề ra các mục tiêu cho mình. Tuổi Sửu luôn có xu hướng tạo cho ngôi nhà của mình không khí hài hòa và yên tĩnh, đây cũng chính là điều mà tuổi Hợi mong đợi. Biết rằng Sửu thường ngại ngùng, nhút nhát nên Hợi thường tìm cách kéo Sửu đi cùng mình trong các cuộc vui để Sửu mở mang và năng động hơn. Bên cạnh đó, Hợi cũng rất vui khi được ở nhà cùng Sửu vì Sửu vốn thích quanh quẩn trong nhà hơn là các hoạt động xã hội.

Tuổi Sửu và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Nếu là đối tác làm ăn, họ sẽ kết hợp khá thành công. Tuổi Hợi làm việc rất chăm chỉ vì lý tưởng của mình. Đây là điều mà tuổi Sửu đánh giá rất cao. Người tuổi Hợi vốn khá cầu toàn nhưng cũng đánh giá rất cao khả năng của tuổi Sửu. Hợi thường có xu hướng nhìn vào điểm tốt của những người khác và thấy được rằng tuổi Sửu rất trung thực, đáng tin cậy và có năng lực. Bởi vậy, Hợi rất hài lòng.

Sửu không bao giờ lợi dụng những gì Hợi có, nhất là tính cách dễ bị mắc lừa của Hợi như các con giáp khác có thể làm. Mâu thuẫn chỉ xảy ra khi cả hai “hành tinh” này đều bướng bỉnh, không ai chịu nhường ai. Tuổi Hợi thích làm theo cách của mình còn tuổi Sửu rất khó thay đổi ý định khi đã có niềm tin.


Nguồn: Tuổi Sửu và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Xem thêm: tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi hợi, tuổi hợi 1971, tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì, tuổi hợi 1995, tuổi hợi 1995 hợp tuổi nào, tuổi hợi có hợp với tuổi tý không, tuổi hợi hợp màu nào, tuổi hợi hợp tuổi gì, tuổi hợi hợp với màu gì, tuổi hợi hợp với tuổi gì nhất, tuổi hợi hợp với tuổi nào, tuổi hợi hợp với tuổi nào xông đất, tuổi hợi là những năm nào, tuổi hợi nên xăm hình gì, tuổi hợi sinh tháng nào tốt, tuổi kỷ hợi hợp tuổi nào, tuổi kỷ sửu hợp với tuổi gì, tuổi quý hợi hợp tuổi gì, tuổi quý sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi nào nhất, tuổi sửu kỵ tuổi gì, tuổi sửu là con gì, tuổi sửu năm 2014, tuổi sửu năm 2015, tuổi sửu và tuổi hợi, tuổi sửu và tuổi hợi có hợp nhau không, tuổi sửu và tuổi mão, tuổi sửu và tuổi mùi, tuổi sửu và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi sửu và tuổi ngọ, tuổi sửu và tuổi tuất, tuổi sửu với tuổi hợi, tuổi tân hợi hợp tuổi gì, tuổi tân sửu hợp với tuổi gì, tuổi đinh hợi hợp tuổi nào, tuổi đinh sửu hợp với tuổi gì,

Tìm kiếm: tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi hợi, tuổi hợi 1971, tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì, tuổi hợi 1995, tuổi hợi 1995 hợp tuổi nào, tuổi hợi có hợp với tuổi tý không, tuổi hợi hợp màu nào, tuổi hợi hợp tuổi gì, tuổi hợi hợp với màu gì, tuổi hợi hợp với tuổi gì nhất, tuổi hợi hợp với tuổi nào, tuổi hợi hợp với tuổi nào xông đất, tuổi hợi là những năm nào, tuổi hợi nên xăm hình gì, tuổi hợi sinh tháng nào tốt, tuổi kỷ hợi hợp tuổi nào, tuổi kỷ sửu hợp với tuổi gì, tuổi quý hợi hợp tuổi gì, tuổi quý sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi nào nhất, tuổi sửu kỵ tuổi gì, tuổi sửu là con gì, tuổi sửu năm 2014, tuổi sửu năm 2015, tuổi sửu và tuổi hợi, tuổi sửu và tuổi hợi có hợp nhau không, tuổi sửu và tuổi mão, tuổi sửu và tuổi mùi, tuổi sửu và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi sửu và tuổi ngọ, tuổi sửu và tuổi tuất, tuổi sửu với tuổi hợi, tuổi tân hợi hợp tuổi gì, tuổi tân sửu hợp với tuổi gì, tuổi đinh hợi hợp tuổi nào, tuổi đinh sửu hợp với tuổi gì,

No comments:

Post a Comment