Friday, September 5, 2014

Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Mối quan hệ giữa Sửu và Mùi có rất nhiều điểm cần bàn vì đây là hai con giáp dường như đối lập nhau.

Mâu thuẫn giữa hai “hành tinh” này bắt nguồn từ bản chất hoàn toàn khác nhau. Trong khi tuổi Mùi mơ mộng và có phần hơi lập dị thì tuổi Sửu lại hết sức thực tế và nhạy cảm. Bởi vậy, họ luôn tìm thấy những điểm khó chịu ở nhau. Người tuổi Dê cho rằng chính sự bảo thủ và thực tế của tuổi Trâu khiến người cầm tinh con con Trâu hạn chế khả năng của chính họ. Còn tuổi Trâu thì thấy tuổi Dê sống quá thiên về cảm xúc, ướt át đến mức khó chịu.

Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Nếu là bạn bè hay người yêu thì hai con giáp này đều khó hòa hợp. Trong những buổi hẹn hò đầu tiên, tuổi Mùi đã gây sự chú ý bằng vẻ nũng nịu mà trong mắt tuổi Sửu thì điều đó thật khó coi. Ngược lại, tuổi Sửu thể hiện sự nghiêm túc, sâu sắc hơn so với tuổi. Chính bởi nét tương phản này mà người cầm tinh con Dê thấy tuổi Trâu chẳng có chút sáng tạo nào, lúc nào cũng đặt cho mình những quy tắc; còn tuổi Dê luôn bất bình thường trong mắt tuổi Trâu.

Họ chỉ có thể đi chung một con đường nếu cả hai cùng chịu khó hiểu nhau và không coi sự đối lập là điều tiêu cực. Tuy vậy, có đôi lúc, Mùi cũng rất khâm phục sự trung thực và đáng tin tưởng của Sửu. Khi là đối tác làm ăn, hai tuổi này cần cố hiểu nhau thì mọi chuyện sẽ mới êm ấm.

Khi mỗi người coi những điểm mạnh của người kia là tài sản quý giá thì họ sẽ tạo thành một tập thể khá vững chắc. Nhưng nói bao giờ cũng dễ hơn làm, bởi vậy đòi hỏi cả hai tuổi này phải cùng cố gắng và kết hợp hài hòa.


Nguồn: Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Xem thêm: bố tuổi sửu con tuổi mùi, chồng tuổi sửu vợ tuổi mùi, mẹ tuổi sửu sinh con tuổi mùi, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ất sửu và kỷ mùi, tuổi ất sửu và tuổi tân mùi, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi kỷ sửu hợp với tuổi gì, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1979 và tuổi sửu 1985, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi quý sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu hợp với tuổi mùi không, tuổi sửu hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi nào nhất, tuổi sửu và tuổi mùi, tuổi sửu và tuổi mùi có hợp không, tuổi sửu và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi sửu với tuổi mùi, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi tân sửu hợp với tuổi gì, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì, tuổi đinh sửu hợp với tuổi gì,

Tìm kiếm: bố tuổi sửu con tuổi mùi, chồng tuổi sửu vợ tuổi mùi, mẹ tuổi sửu sinh con tuổi mùi, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi ất sửu và kỷ mùi, tuổi ất sửu và tuổi tân mùi, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi kỷ sửu hợp với tuổi gì, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1979 và tuổi sửu 1985, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi quý sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi gì, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi gì, tuổi sửu hợp với tuổi mùi không, tuổi sửu hợp với tuổi nào, tuổi sửu hợp với tuổi nào nhất, tuổi sửu và tuổi mùi, tuổi sửu và tuổi mùi có hợp không, tuổi sửu và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi sửu với tuổi mùi, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi tân sửu hợp với tuổi gì, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì, tuổi đinh sửu hợp với tuổi gì,

No comments:

Post a Comment